สวัสดีค่ะทุกคนนน จะบอกว่าวันนี้เราตื่นเต้นมากกกกก เพราะว่าวันนี้เราได้รับ Beauty Box กล่องสุ่มสวยจาก SistaCafe มาค่ะ เดี๋ยวเรามา Unbox ไปพร้อม ๆ กันเลย ว่าน้องกล่องชมพูกล่องนี้เค้ามีไอเทมเด็ด ๆ ปัง ๆ ตัวไหนใส่มาบ้างน้าาาาา ?


สวัสดีค่ะทุกคนนน จะบอกว่าวันนี้เราตื่นเต้นมากกกกก เพราะว่าวันนี้เราได้รับ Beauty Box กล่องสุ่มสวยจาก SistaCafe มาค่ะ เดี๋ยวเรามา Unbox ไปพร้อม ๆ กันเลย ว่าน้องกล่องชมพูกล่องนี้เค้ามีไอเทมเด็ด ๆ ปัง ๆ ตัวไหนใส่มาบ้างน้าาาาา ?

เปิดมาก็จะเจอกับการ์ดน่ารัก ๆ จาก SistaCafe ค่ะ ตื่นเต้น ๆ

ท้าดาาาาาา เปิดออกมาก็เจอกับไอเทมเด็ด ๆ ปัง ๆ ที่ทาง SistaCafe ส่งมาในกล่องสุ่มสวยนี้ค่ะ มีด้วยกันทั้งหมด 4 ชิ้น 4 แบรนด์ มีแต่แบรนด์ว้าว ๆ ทั้งนั้นเลย เดี๋ยวเรามาดูกันทีละชิ้นเลยนะคะ

หรือโทนเนอร์น้ำตบเวอริเต้นั่นเองค่ะ ตอนแรกที่หยิบมาดูเนื้อเค้าออกเจล ๆ แบบน่าใช้มาก เรียกได้ว่าแกะลองทันทีเลยจ้า เค้ามีส่วนผสมหลัก ๆ อย่าง
- SPRING SEA WATER
น้ำแร่ธรรมชาติจากประเทศฝรั่งเศส ช่วยกักเก็บน้ำบนผิวได้ดี และช่วยเสริมเกราะป้องกันผิว
- OKRA PLANT สารสกัดจากกระเจี๊ยบ
ที่มาจากหมู่เกาะโอกินาว่า ประเทศญี่ปุ่นเลยค่ะ ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นบนผิวหน้า ช่วยให้ผิวหน้าเราชุ่มชื้น อิ่มน้ำ
- TREHALOSE
ตัวนี้เค้าคือสารสกัดจากน้ำตาลที่พบได้ทั้งในพืชและสัตว์ค่ะ ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิว
- BIO-SACCHARIDE GUM
ช่วยลดการระคายเคืองของผิวค่ะ
แค่ส่วนผสมก็ปังแล้ววว บอกเลยว่าช่วยให้ผิวฉ่ำน้ำ ชุ่มชื้นแบบเน้น ๆ



ผิวเด้งอิ่มน้ำเวอร์ เค้าเก็บความชุ่มชื้นไว้ที่ผิวได้นานมากด้วย แล้วใช้ต่อเนื่องคือผิวชุ่มชื้นสุดค่ะทุกคน

เป็นอีกไอเทมที่แนะนำ ใช้แล้วชอบมากกกกกกกกกก





อันดับบทความประจำวัน
(หมวดความงาม)
Variety By SistaCafe

Feature
กิจกรรม SistaCafe