Articles food
อาหาร

เหล่าผีมีมัน! รวม 8 สูตร " เครื่องดื่มสีเลือด " เพิ่มสีสัน ความสนุกสนาน ให้กับปาร์ตี้วันฮาโลวีน 🍷👻

เพิ่มสีสันและความสนุกสนานให้กับปาร์ตี้วันฮาโลวีน ด้วย 8 สูตร " เครื่องดื่มสีเลือด " ถึงหน้าตาแอบน่ากลัว แต่รสชาติน่าลอง จะเป็นยังไง ลองตามไปเก็บสูตรในบทความนี้เลย


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รวม 8 สูตรเครื่องดื่มสีเลือด เพิ่มสีสันให้กับปาร์ตี้ฮาโลวีน

  • Vampire Blood Cocktail

  • Crows Blood Halloween Cocktail

  • Dracula's Blood Cocktail

  • Vampire Kiss Martini Drink

  • Black Widow Shot

  • Blood Sucker Halloween Drink

  • Drinkable Blood (Halloween)

  • "Bad Blood" for Halloween


  Happy Halloween

  อีกไม่กี่วันก็จะถึงวันฮาโลวีนกันแล้ว สำหรับสายแฟนซีและสายปาร์ตี้คงเริ่มเตรียม Event จัดงานปาร์ตี้ trick or treat กันแล้ว และปาร์ตี้ทั้งทีจะขาดเครื่องดื่มไปได้ยังไง บทความนี้เลยไม่พลาดเอาสูตรเครื่องดื่มสำหรับปาร์ตี้มาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย และความพิเศษก็คือทั้งหมดเป็นเครื่องดื่มสีเลือด เข้ากับวันฮาโลวีนสุด ๆ จะมีเครื่องดื่มสูตรไหนน่าลองบ้าง ลองตามไปเก็บสูตรกันเลย

  รวม 8 สูตรเครื่องดื่มสีเลือด เพิ่มสีสันให้กับปาร์ตี้ฮาโลวีน

   

  Vampire Blood Cocktail

   
  มาเริ่มกันที่เครื่องดื่มสีเลือดเมนูแรก อย่าง Vampire Blood Cocktail ค็อกเทลสีเลือดที่เหมาะกับปาร์ตี้ฮาโลวีนสุด ๆ แถมมีวิธีทำที่สามารถทำได้ง่าย ๆ และใช้ส่วนผสมไม่ยุ่งยาก แค่มีวอดก้า น้ำเชื่อม และน้ำแครนเบอร์รี่ เขย่า ๆ กับน้ำแข็งให้เข้ากัน ก็ได้ค็อกเทลสีเลือดจิบเพลิน ๆ ในปาร์ตี้ฮาโลวีนแล้ว


  ส่วนผสม

  วอดก้า 2 ออนซ์
  น้ำเชื่อม 1/2 ออนซ์
  น้ำแบล็คเชอร์รี่ 3 ออนซ์
  เชอร์รี่เชื่อม 2 ลูก

  ผสมส่วนผสมทั้งหมด เขย่าให้เข้ากัน เทใส่แก้วที่แช่เย็นเอาไว้แล้ว ก็จะได้เครื่องดื่มสีเลือดจิบเพลิน ๆ ในปาร์ตี้ฮาโลวีนแล้ว

    

  Crows Blood Halloween Cocktail

   
  มาต่อกันที่ Crows Blood Halloween Cocktail เครื่องดื่มสีเลือด พร้อมกับท็อปปิ้งตกแต่งสุดหลอนดูเข้ากับปาร์ตี้ฮาโลวีนสุด ๆ แต่ถึงหน้าตาจะน่ากลัว แต่รสชาติน่ากินแน่นอน เพราะเครื่องดื่มสีเลือดเมนูนี้เป็นค็อกเทลน้ำแครนเบอร์รี่ผสมกับแชมเปญ ส่วนของตกแต่งความจริงแล้วเป็นลิ้นจี่และลูกมะกอกสด ตกแต่งเป็นลูกตาดูน่ากลัว แต่รสชาติอร่อยเข้ากับเครื่องดื่มแน่นอน

   
  ส่วนผสม

  น้ำตาลก้อน
  Angostura Bitter
  น้ำแครนเบอร์รี่ 1/4 ออนซ์
  แชมเปญ
  ผลลิ้นจี่สด
  ผลมะกอก
  สีผสมอาหารสีแดง

  แช่น้ำตาลก้อนกับ Angostura Bitter เล็กน้อย ผสมน้ำแครนเบอร์รี่และแชมเปญเย็น เขย่าให้เข้ากัน เทลงในแก้วที่แช่เย็นเอาไว้แล้ว ตกแต่งด้วยลิ้นจี่กับมะกอกทำเป็นลูกตา แต่งสีด้วยสีผสมอาหาร ก็ได้อีกหนึ่งเครื่องดื่มสีเลือดหลอน ๆ ต้อนรับฮาโลวีน

    

  Dracula's Blood Cocktail

     
  เครื่องดื่มสีเลือดเมนูต่อมา มาพร้อมกับชื่อเก๋ ๆ สุดหลอนว่า Dracula's Blood Cocktail  เป็นค็อกเทลที่สาย Drink น่าจะโดนใจ เพราะผสมทั้งไวน์และวิสกี้เข้าด้วยกัน พร้อมกับรสเปรี้ยวอมหวาน และกลิ่นเป็นเอกลักษณ์ของเชอร์รี่เชื่อม สำหรับเพื่อน ๆ นักเมาที่อยากรู้ว่ารสชาติของเครื่องดื่มเลือดแดร็กคูลาจะสุดคูลโดนใจขนาดไหน ลองเก็บสูตรไปลองทำทานในปาร์ตี้ฮาโลวีนของเพื่อน ๆ ดูได้เลย

   
  ส่วนผสม

  เชอร์รี่เชื่อม 4 ลูก
  น้ำเชื่อม 1/4 ออนซ์
  ไวน์ Merlot 1 + 1/2 ออนซ์
  Bourbon Whiskey 1 ออนซ์
  เลมอนฝานเป็นแว่น 1 ชิ้น

  ผสมส่วนผสมทั้งหมด เขย่าให้เข้ากัน เทลงในแก้วที่แช่เย็นไว้แล้ว ก็ได้อีกหนึ่งเครื่องดื่มสีเลือดจิบเพลิน ๆ เพิ่มความสนุกสนานให้กับปาร์ตี้ฮาโลวีนของเพื่อน ๆ

    

  Vampire Kiss Martini Drink

   
  จากเครื่องดื่มเลือดแดร็กคูลา มาต่อกันที่จูบของแวมไพร์ กับเมนูเครื่องดื่ม Vampire Kiss Martini Drink คาดว่าที่เครื่องดื่มเมนูนี้มีชื่อว่าจูบแวมไพร์ น่าจะเป็นเพราะว่าเมนูนี้มีการเพิ่มเทคเจอร์ ด้วยเกล็ดน้ำตาลตรงขอบแก้ว พอได้จุ๊บขอบแก้วที่มีเกล็ดน้ำตาลไปด้วย น่าจะช่วยเพิ่มรสชาติให้กับเครื่องดื่มสีเลือดเมนูนี้ได้ดี แถมวิธีทำและส่วนผสมก็สามารถหาได้ง่ายเวอร์ จะเป็นยังไงลองตามไปเก็บสูตรกันได้เลย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอาหาร)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe