Articles health
สุขภาพ

แปรงสะอาด ไม่แสบปาก 😁 รวม 6 ยาสีฟันสูตรสมุนไพร กลิ่นหอม แถมรสชาติดี ไม่อี๋ ไม่ฝาด

สำหรับเพื่อนๆ ที่ไม่อินกับยาสีฟันสมุนไพร วันนี้เรามีตัวเลือกดีๆ มากแนะนำ นอกจากจะช่วยทำความสะอาดได้ดีแล้ว ยังไม่ทำให้แสบปาก กลิ่นหอม ไม่ฟาดด้วย คัดมาให้แล้ว บอกเลยว่า ใช้ดีแน่นอน #อยากให้ลองเปิดใจ งานนี้ยาสีฟันสมุนไพรงานดีจริงค่ะ


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • แปรงสะอาด ไม่แสบปาก! รวม 6 ยาสีฟันสมุนไพร กลิ่นหอม แถมรสชาติดี ไม่อี๋ ไม่ฝาด

  • 1. Ora2 me Mouthwash Peach Leaf Mint

  • 2. Skynlab Premium Fresh Smile Toothpaste

  • 3. Grants of Australia Fresh Mint with Tea Tree Oil

  • 4. IVISN Original Toothpaste

  • 5. Dentiste Original Toothpaste

  • 6. O'right Toothpaste N° Zero


  พอพูดถึงยาสีฟันสมุนไพรแล้ว อี๋เลยอะ! เราเป็นคนนึงที่ไม่ชอบยาสีฟันสมุนไพรมากๆ เราเชื่อเลยว่าเพื่อนๆ หลายคน ก็ไม่แฮปปี้กับยาสีฟันสมุนไพรเช่นเดียวกัน แต่วันนี้เราอยากให้ทุกๆ คนได้ลองเปิดใจ เพราะยาสีฟันสมัยนี้ มีการปรับแต่งกลิ่นและรส ให้เข้ากับหลายๆ คนมากยิ่งขึ้น ทำให้เรากล้าที่จะใช้ ไม่ต้องกลัวแหวะ หรือแสบปาก ทั้งยังแปรงสะอาดหมดจดอีกด้วย วันนี้เรารวม 6 ยาสีฟันสมุนไพร รสชาติดี ไม่อี๋ ไม่ฝาดมาแนะนำ จะมียาสีฟันตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปเช็กลิสต์ดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

  แปรงสะอาด ไม่แสบปาก! รวม 6 ยาสีฟันสมุนไพร กลิ่นหอม แถมรสชาติดี ไม่อี๋ ไม่ฝาด

   

  1. Ora2 me Mouthwash Peach Leaf Mint

  เปิดมาที่ยาสีฟันตัวแรก อันนี้เป็นของแบรนด์ Ora2 ตัวนี้เป็นยาสีฟันสูตร 1 กลิ่นใบพีชและมิ้นท์ ที่จะช่วยทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ด้วยทริปเปิลคลีน ทั้งเขายังมีส่วนผสมของสารขจัดคราบฟัน ลดการเกาะของคราบฟันใหม่ ช่วยขจัดคราบลึก แม้บริเวณที่แปรงสีฟันเข้าไม่ถึง จะช่วยให้ฟันคงความขาวตามธรรมชาติได้อย่างยาวนานด้วย ซึ่งแบรนด์นี้เขามีให้เลือกหลายกลิ่นเลยนะ ลองไปหาข้อมูลดูเพิ่มเติมกันได้

  2. Skynlab Premium Fresh Smile Toothpaste

  ถัดมาที่ยาสีฟันที่ผสานพลังสมุนไพรจากธรรมชาติทั้ง 7 ชนิด ทั้งยังปราศจากสาร SLS, MIT, Paraben และ Triclosan อ่อนโยนต่อช่องปากด้วย ซึ่งเขามีส่วนช่วยขจัดคราบหินปูนโดยไม่ทำลายสารเคลือบฟัน พร้อมลดการสะสมของแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของกลิ่นปาก ลดการอักเสบของเหงือก และการปวดฟัน ป้องกันฟันผุ ทั้งยังช่วยเสริมช่องปากให้แข็งแรง สุขภาพดี มอบฟันขาวสะอาด และลมหายใจหอมเย็นสดชื่นตลอดวันอีกด้วย

  3. Grants of Australia Fresh Mint with Tea Tree Oil

  ถัดมาที่ยาสีฟันของ Grants of Australia สูตรนี้จะเหมาะกับคนที่มีปัญหาโรคเหงือกอักเสบหรือแผลในช่องปาก เป็นสูตรเฟรชมินท์ ผสมทีทรีออยล์ ล้วนเป็นส่วนประกอบออร์แกนิค ซึ่งเขามีส่วนช่วยยลดอาการอักเสบ และลดแบคทีเรียในช่องปาก มอบลมหายใจหอมสดชื่น ทั้งยังช่วยลดอาการอักเสบของโรคเหงือก ทั้งยังอ่อนโยนต่อช่องปากมากๆ ด้วย เพราะตัวนี้ปราศจากฟลูออไรด์ พาราเบน สีหรือรสชาติสังเคราะห์ สารกันบูด น้ำตาล และซัลเฟต แถมยังไม่มีการทดลองในสัตว์อีก

  4. IVISN Original Toothpaste

  ถัดมาที่ยาสีฟันสมุนไพรของ IVISN มีให้เลือก 2 สูตร อยากตัวที่หยิบมาแนะนำ เป็นสูตรนิยมธรรมชาติ ที่อุดมไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติและสมุนไพร ปราศจากเคมีอันตราย อ่อนโยนปลอดภัยต่อสุขภาพช่องปาก ฟันขาวสะอาดแข็งแรง ด้วยพลังจากธรรมชาติ 13 ชนิด ผสาน Anti-Cavity ป้องกันฟันผุ ขจัดคราบพลัค ทั้งยังช่วยลดการอักเสบของเหงือกด้วยสูตร Natural Anti-Oxidant ลดการสะสมของแบคทีเรีย ขจัดกลิ่นปาก พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นในช่องปาก เพื่อสุขภาพช่องปากแข็งแรง ลมหายใจหอมสดชื่นตลอดทั้งวัน แถมตัวบรรจุภัณฑ์ของเขา ยังเป็นหลอดยาสีฟันแบบ Recycle 100% กล่องยาสีฟันก็ทำจากกระดาษ Recycle ด้วย รักษ์โลกไปอี๊ก!

  5. Dentiste Original Toothpaste

  ตัวนี้เป็นยาสีฟันที่ช่วยให้ฟันขาวเป็นประกายใน 2 สัปดาห์ ตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ 14ชนิด ที่ช่วยขจัดกลิ่นปากและอาการน้ำลายบูดตอนเช้า มาพร้อมเทคโนโลยีไฮดรอกซี่อะพาไทด์ หรือเทคโนโลยี HAP ซึ่ง HAP ทำให้สามารถเข้าไปเติมเต็มเนื้อฟัน ตลอดจนช่วยขจัดสิ่งสกปรกให้หลุดออกจากเนื้อฟัน ฟันจึงมีสุขภาพแข็งแรงและขาวเป็นประกาย เป็นยาสีฟันที่เหมาะกับผู้มีปัญหาสุขภาพเหงือกและฟัน ลดคราบพลัค เศษอาหาร ป้องกันฟันผุ ให้ลมหายใจสะอาด หอมสดชื่นทั้งวัน

  6. O'right Toothpaste N° Zero

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe