Articles nails
เล็บ

ล้างสะอาด เล็บไม่เหลือง 💅 รวม 7 น้ำยาล้างเล็บใช้ดี คลีนเกลี้ยง ไม่ทำลายเล็บ

สำหลับเพื่อนๆ ที่ชอบทาเล็บเองที่บ้าน วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ มาแนะนำ น้ำยาล้างเล็บใช้ดี นอกจากจะช่วยทำความสะอาดเล็บได้อย่างหมดจดแล้ว ยังไม่ทำร้ายเล็บของเราให้พัง หรือเหลืองอีกด้วย คัดมาให้แล้ว คอนเฟิร์มเลยว่า ใช้ดีจริง!


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ล้างสะอาด เล็บไม่เหลือง รวม 7 น้ำยาล้างเล็บใช้ดี คลีนเกลี้ยง ไม่ทำลายเล็บ

  • 1. KIKO Milano Fast & Easy Acetone Free Nail Polish Remover

  • 2. SEPHORA Express Nail Polish Remover

  • 3. Innisfree Nail Remover

  • 4. OPI Expert Touch Lacquer Remover

  • 5. The Face Shop Pro Salon Nail Polish Remover

  • 6. BOURJOIS 1 SECOND MAGIC NAIL REMOVER

  • 7. Etude House Nail Remover


  เราเป็นคนนึงที่ชอบทาเล็บเอง แต่ทุกครั้งที่ทาเอง มันมักจะมีปัญหา และเราเชื่อว่าเพื่อนๆ ทุกคน ก็เจอปัญหาเดียวกันคือ เล็บเหลือง เล็บพัง สุขภาพเล็บแบบย้ำแย่! ปัจจัยหลักๆ นอกจากน้ำยาทาเล็บแล้ว น้ำยาล้างเล็บก็เกี่ยวนะ ต้องเลือกของที่มีคุณภาพหน่อย เล็บจะได้ไม่ยับเยิน วันนี้เรามี 7 น้ำยาล้างเล็บใช้ดี คลีนเกลี้ยง ไม่ทำลายเล็บมาแนะนำ จะมีน้ำยาล้างเล็บตัวไหนน่าลอง และน่าไปตำมาใช้บ้างนั้น เราไปเช็กลิสต์ดูกันเลย

  ล้างสะอาด เล็บไม่เหลือง รวม 7 น้ำยาล้างเล็บใช้ดี คลีนเกลี้ยง ไม่ทำลายเล็บ

   

  1. KIKO Milano Fast & Easy Acetone Free Nail Polish Remover

  เปิดมาที่ตัวแรก น้ำยาล้างเล็บแบบจุ่ม ที่ปราศจากอะซีตอน ตัวนี้จะเหมาะกับคนที่มีเล็บบอบบาง จะช่วยลบสีทาเล็บได้อย่างหมดจด โดยที่ไม่ทิ้งคราบ แม้กับสีทาเล็บที่เข้มมากๆ ใช้งานสะดวก รวดเร็ว ทั้งยังเกลี่ยงอีกด้วย ที่สำคัญคือ ไม่ทำร้ายเล็บของเราด้วยนะ แถมยังไม่ต้องใช้สำลีอีก นอกจากนี้ เขายังอุดมไปด้วยน้ำมันสวีทอัลมอนด์และแพนธีนอล ที่ช่วยบำรุงและปกป้องเล็บให้สะอาดเกลี้ยงเกลา ไม่แห้ง

  2. SEPHORA Express Nail Polish Remover

  ถัดมาที่น้ำยาล้างเล็บจากแบรนด์ SEPHORA ตัวนี้จะคล้ายๆ กับตัวแรกเลยค่ะ คือไม่ต้องใช้สำลี ก็สามารถทำความสะอาดเล็บของเราได้อย่างหมดจดและง่ายดาย แม้กระทั่งแลคเกอร์ที่ติดทนนาน นอกจากจะช่วยทำความสะอาดได้เป็นอย่างดีแล้ว ยังมีส่วนช่วยบำรุงเล็บให้ชุ่มชื้นอีกด้วย ที่สำคัญคือ ไม่ทำร้ายเล็บของเราด้วยนะ

  3. Innisfree Nail Remover

  ถัดมาที่น้ำยาล้างเล็บของ Innisfree อีกหนึ่งตัวช่วยลบสีทาเล็บได้อย่างหมดจด และง่ายดาย แถมยังมีส่วนช่วยบำรุงเล็บของคุณ ด้วยน้ำมันส้มเขียวหวานธรรมชาติจากเกาะเชจู แถมราคาคือไม่แพงมากด้วยนะ แต่ขวดก็ไม่ได้ใหญ่มาก แต่ว่าใช้ดีค่ะ ไม่ทำร้ายเล็บ แถมล้างสะอาดเกลี้ยง สำคัญคือไม่ทำให้เล็บเหลืองอีก ใครสนใจ ลองไปหามาใช้กันดูได้เลยค่ะ

  4. OPI Expert Touch Lacquer Remover

  น้ำยาล้างเล็บของ OPI อันนี้มีหลายขนาด มีทั้งขวดเล็ก ขวดใหญ่ เป็นน้ำยาล้างเล็บคุณภาพดีมาก ล้างทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ทั้งยังไม่ทำให้เล็บเหลือง และบางด้วยนะ นอกจากนี้ เขายังมีส่วนผสมของ Aloe vera ที่จะช่วยให้เล็บของเราชุ่มชื้น ซึ่งก็คือ ไม่ทำให้เล็บแห้งหลังใช้นั่นเองค่ะ ทั้งนี้เขายังช่วยล้างสีทาเล็บออกได้อย่างง่ายดาย สามารถล้างยาทาเล็บ ได้ทั้งแบบสีธรรมดา และสีเจล ปังมาก!

  5. The Face Shop Pro Salon Nail Polish Remover

  ถัดมาที่น้ำยาล้างเล็บของ The Face Shop น้ำยาล้างเล็บ ที่จะช่วยบำรุงเล็บให้ชุ่มชื้น ทั้งยังช่วยบำรุงเล็บให้แข็งแรงขึ้นอีกด้วย ตัวนี้จะช่วยทำความสะอาดสีเล็บให้หลุดออกไปได้อย่างง่ายดาย และหมดจด โดยไม่ทำให้เล็บของเราเปราะบางหรือแห้งกร้าน แถมล้างสะอาด ไม่เป็นคราบด้วยนะ พร้อมมอบกลิ่นที่หอมหวานของสตรอเบอร์รี่อีกด้วย
  

  6. BOURJOIS 1 SECOND MAGIC NAIL REMOVER

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเล็บ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe