Articles makeup
ความงาม

ป้ายยาแล้วหนึ่ง! มัดรวม 7 คลีนซิ่งถูกและดี ราคาไม่เกิน 500 ที่คนงบน้อยใช้แล้วไม่ผิดหวัง

สำหรับเพื่อนๆ ที่งบน้อย แต่อยากได้คลีนซิ่งดีๆ สักตัว วันนี้เราลิสต์มาให้เพื่อนๆ ได้เลือกใช้กันแล้ว คลีนซิ่งราคาหลักร้อย ที่ช่วยเช็ดทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด แถมไม่ทำให้ผิวรู้สึกแห้งตึงด้วย #ถูกและดี ขนาดนี้ ไม่ลองไม่ได้แล้ว


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • มัดรวม 7 คลีนซิ่ง ราคาไม่เกิน 500 ถูกและดี ที่คนงบน้อยใช้แล้วไม่ผิดหวัง!

  • 1. Ainterol Himalayan Micellar Cleansing Water

  • 2. Rojukiss HEMP Seed Oil Micellar Water

  • 3. Garnier Micellar Oil-Infused Cleansing Water

  • 4. Hada Labo Premium Micellar Cleansing Water Hydrating

  • 5. Cute Press Pure Origin Micellar Cleansing Water

  • 6. Faith in Face Truly Waterly Cleansing Water

  • 7. Juv Micellar Water Extra Gentle Cleanser


  เรื่องการทำความสะอาดผิวหน้า เป็นเรื่องที่สำคัญมากๆ เลยนะ เราเคยบอกไปหลายครั้งแล้วว่า การล้างหน้าไม่สะอาด เป็นบ่อเกิดของสิว ริ้วรอย และผิวหมองคล้ำ แต่ว่าถ้าเราแค่ล้างหน้าด้วยโฟมเพียงอย่างเดียว มันอาจจะสะอาดไม่พอ เพราะงั้นขอแนะนำว่า ให้ใช้คลีนซิ่งเช็ดทำความสะอาดผิวก่อน แล้วค่อยล้างหน้าซ้ำอีกครั้ง วันนี้เราขอเอาใจคนงบน้อยกันหน่อย รวมมาให้แล้ว 7 คลีนซิ่ง ราคาไม่เกิน 500 ถูกและดี ที่คนงบน้อยใช้แล้วไม่ผิดหวัง! จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ไปเช็กลิสต์ดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ

  มัดรวม 7 คลีนซิ่ง ราคาไม่เกิน 500 ถูกและดี ที่คนงบน้อยใช้แล้วไม่ผิดหวัง!

   

  1. Ainterol Himalayan Micellar Cleansing Water

  ตัวนี้เป็นคลีนซิ่งสูตรน้ำ แบบไม่ต้องล้างออก ช่วยทำความสะอาดความมันสิ่งสกปรกและลบเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด ลึกถึงรูขุมขน หลังเช็ด ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงด้วย แต่กลับบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ทั้งยังอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายอีกด้วยนะ เพราะปราศจากสารเคมี 11 ชนิด ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวใดๆ แถมเขายังมีส่วนช่วยกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน จึงช่วยทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสและมีความยืดหยุ่นยิ่งขึ้นอีก เริ่ด!

  2. Rojukiss HEMP Seed Oil Micellar Water

  ถัดมาที่คลีนซิ่งสูตรอ่อรโยน ที่เหมาะกับทุกสภาพผิว ด้วยเนื้อสัมผัสแบบน้ำ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งสิ่งสกปรกตกค้าง ตัวนี้ผสานด้วยพลังงานน้ำมัน 5 ชนิด น้ำมันเมล็ดกัญชง ที่อุดมด้วยโอเมก้า 3, 6, 9 และน้ำมันบำรุงเข้มข้นอีก 4 ชนิด นอกจากจะช่วยล้างเมคอัพที่ติดทนได้อ่างหมดจดแล้ว ยังช่วยคลีนผิวได้ดี ไม่ต้องถู ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ไม่ทิ้งสิ่งตกค้างในผิวด้วย ใช้ได้แม้ผิวรอบดวงตาและริมฝีปาก ทั้งยังช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิว ฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้าน และปลอบประโลมผิว ให้ผิวกลับมาแข็งแรง ดูสุขภาพดี ที่สำคัญคือปราศจากน้ำหอม และแอลกอฮอล์ด้วย

  3. Garnier Micellar Oil-Infused Cleansing Water

  คีลนซิ่งตัวนี้ สามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด แม้เครื่องสำอางกันน้ำ เป็นเนื้้อสัมผัสแบบน้ำผสมน้ำมันบำรุงผิว อาร์แกน ออยล์จากธรรมชาติ สูตรนี้เป็นสูตรที่เหมาะสำหรับจัดการเมคอัพติดทนและเมคอัพกันน้ำ นอกจากจะช่วยทำความสะอาดได้อย่างหมดจดแล้ว ยังมีส่วนช่วยฟื้นฟูบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น ดูอ่อนเยาว์ พร้อมปรับสมดุลให้ผิวดูมีสุขภาพดี ไม่แห้งตึง และปลอบประโลมผิวที่เป็นสิวด้วย สำคัญคือ อ่อนโยนนะ ไม่มีน้ำหอม ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ใช้ได้แม้รอบดวงตาและรอมฝีปาก คือน่าลองมากๆ นอกจากสูตรนี้ ยังมีสูตรอื่นๆ ด้วย ลองไปหาดูเพิ่มเติมกันได้เลย

  4. Hada Labo Premium Micellar Cleansing Water Hydrating

  ต่อกันที่ Cleansing Water สูตรผิวชุ่มชื้น เหมาะสำหรับผิวธรรมดา และผิวแห้ง ตัวนี้จะช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอางได้สะอาดหมดจด ทั้งแบบธรรมดาและแบบกันน้ำ ใช้ได้ทั้งในวันที่แต่งหน้าหนักและเบาเลยด้วย นอกจากนี้ เขายังช่วยคลีนพวกสิ่งสกปรกและฝุ่นขนาดเล็ก PM2.5 ได้หมดจด พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะได้อีก แถมเขายังมีส่วนช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วย Hyaluronic Acid และ Absorbent Hyaluronic Acid ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ทั้งยังช่วยลดการเกิดริ้วรอยได้อีก สำคัญคือ ไม่แสบตา ทั้งยังปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ น้ำหอม และสี อ่อนโยนต่อผิวมาก

  5. Cute Press Pure Origin Micellar Cleansing Water

  ถัดมาที่คลีนซิ่งของ Cute Press ตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติจาก Willow Bark Extract และ Zinc PCA ที่ช่วยควบคุมความมันอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว พร้อมบำรุงด้วยสารสกัดจากใบชาป่า ที่ช่วยปกป้องระดับความชุ่มชื้นตามธรรมชาติของผิว ทั้งยังผสาน Double Micellar Technology ที่ช่วยทำความสะอาดคราบเครื่องสำอาง ฝุ่นและสิ่งสกปรกอย่างอ่อนโยน ให้ผิวรู้สึกสะอาด สดชื่น เนียนนุ่ม ไม่แห้งตึง เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว รวมถึงผิวบอบบางแพ้ง่าย นอกจากจะเป็นสูตร pH Balanced แล้ว ยังปราศจากสาร SLS/ SLES แอลกอฮอล์ น้ำหอม สี ซิลิโคน และพาราเบนด้วย

  6. Faith in Face Truly Waterly Cleansing Water

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe