เผยเคล็ดลับ7วิธีทำวันนี้พรุ่งนี้ผอม
Articles health
สุขภาพ

เผยเคล็ดลับ 7 วิธี ทำวันนี้ พรุ่งนี้ผอม!!

ออกกำลังกายทุกวันทำไมรู้สึกไม่ผอมลงเลย ทำยังไงดีน้าา


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ตอนเช้า

  • ตอนสาย

  • ตอนบ่าย

  • ตอนเย็น

  • บทความที่เกี่ยวข้อง


  การที่เราลดน้ำหนักอยากจะผอมลงในเร็ววันนี่ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เลยนะ ต้องอาศัยทั้งแรงกายและแรงใจมากกกก แล้วสาวๆ คนไหนอยากผอมยกมือขึ้นค่าาา ออกกำลังกายทุกวันแต่ไม่รู้สึกถึงรสสัมผัสของคำว่าผอมเลย ไม่เข้าใจว่าทำไม /หยิบเฟรนช์ฟรายจุ่มชีสดิปเข้าปาก ไม่เข้าใจเลยแต่อยากหุ่นดีอ่ะทำไง วันนี้มี 7 วิธีที่ทำวันเดียวพรุ่งนี้จะรู้สึกว่า เฮ้ย! ฉันผอมลงอะแก ตื่นเต้นล่ะสิรู้หรอก แอบกระซิบว่าทำได้ง่ายมากกกกก แต่อันดับแรกน่าจะต้องหยุดกินชีสก่อนอ่ะตอนนี้ 555555555 ไปดูกันดีกว่าว่าทำยังไง อยากผอมเร็วๆๆ

  ตอนเช้า


  1. ดื่มน้ำมะนาวอุ่นๆ 

  การดื่มน้ำมะนาวอุ่นในตอนเช้าจะช่วยกระตุ้นระบบการย่อยอาหารได้นะเธอ แต่ถ้าใครไม่ชอบคิดว่ามันยังอร่อยไม่พอเลย เอาน้ำมะนาวผสมกับชาเขียวก็ได้อะ รสชาติขมๆ เปรี้ยวๆ อาจจะออกรสฝาดแล้วแต่คนชอบอะเนอะ


  2. หลีกเลี่ยงเมนูที่มีส่วนผสมของนม


  หลายๆ คนอาจจะรู้สึกได้ว่าเวลาดื่มนมตอนเช้าทีไรไม่สบายตัวเลย มันเหมือนจะปวดท้องรู้สึกมวนๆ ท้อง คล้ายจะท้องเสียแต่ก็ไม่ เพราะฉะนั้นอาหารที่กินตอนเช้าๆ อย่างเช่น โยเกิร์ต ชีส ครีม หรืออะไรต่างๆ ที่มีส่วนผสมของนม ลองงดดูนะเธอ

  3. ดีท็อกซ์ด้วยโยคะ

  การเล่นโยคะตอนเช้ามันดีมากๆ เลยนะ ช่วยในเรื่องของเสียในร่างกายด้วย เพราะเวลาเล่นโยคะต้องมีท่าที่บิดตัว อันนั้นแหละมันมีผลกับการช่วยดีท็อกซ์คัดกรองของเสียได้ มีส่วนช่วยเรื่องระบบการย่อยอาหารด้วยนะ อีกอย่างการออกกำลังกายตอนเช้าๆ ยืดเส้นยืดสายหน่อยช่วยให้ตื่นเต็มตาเลยล่ะ

  ตอนสาย


  4. ของว่างแบบคลีนๆ

  อาจจะเป็นจำพวกน้ำผลไม้ปั่น อย่างเช่น สับปะรดและมะละกอปั่นรวมกันเลยยย สองผลไม้ชนิดนี้มีเอนไซม์ช่วยในการดูดซับและย่อยอาหาร แต่ถ้าใครไม่ชอบสับปะรดกับมะละกอ จะเปลี่ยนเป็นน้ำมะพร้าวปั่นก็ได้นะ ดื่มเป็นของว่างในตอนสายๆ ของวัน เลิศศศ

  ตอนบ่าย


  5. กินของว่างที่มีไฟเบอร์สูงๆ

  หลายคนที่ชอบกินอาหารจำพวกแป้งซึ่งไม่มีไฟเบอร์หรือกากใยอาหาร ทำให้อ้วนด้วยนะ ต่อไปนี้พวกเธอต้องหันมากินอาหารที่มีกากใย เช่น ผลไม้ ผักใบเขียว แต่ของว่างจะกินผักใบเขียวก็แปลกๆ ใช่ไหม งั้นลองอะโวคาโด, ราสเบอร์รี่, เมล็ดเจีย หรือลูกแพร พวกนี้มีไฟเบอร์สูงมากกกก

  ตอนเย็น


  6. การดื่มชา 

  ดื่มชาหรือน้ำจำพวกที่เป็นเครื่องเทศ เช่น น้ำขิง น้ำตะไคร้ หรือมิ้นท์ก็ได้นะคะ ดื่มน้ำพวกนี้ช่วยแก้อาการปวดท้องจากกระเพาะอาหารได้ด้วย สบายท้องเลยยย 

  7. ขนมหวานคือสิ่งต้องห้าม

  โอ้โห ห้ามอะไรไม่ห้าม ห้ามกินของหวานนน ต้องชักดิ้นชักงอแน่ๆ แต่จะทำยังไงได้ล่ะคะ ถ้ากินบ่อยๆ ก็ไม่ดีอ่ะเนอะ อีกอย่างถ้าเราอยากรู้สึกสบายท้องเหมือนว่าใกล้จะผอมแล้ว 555555 ต้องงดของหวานจ้ะ ถ้าหิวจนทนไม่ไหวก็กินผลไม้ก่อนนะ กลั้นใจเอา ฮึ๊บ!

  จริงๆ แล้ว 7 วิธีทำวันนี้ พรุ่งนี้ผอมนี่มันเหมือนกับการทำและกินของคลีนๆ เบาๆ ที่ดีต่อระบบการย่อยอาหารของกระเพาะ เพื่อไม่ให้กระเพาะทำงานหนักจนเกินไปกับอาหารพลังงานสูงหรืออาหารจำพวกที่ย่อยยาก เพราะเหตุผลนี้แหละ ถ้ากินอะไรที่เบาๆ ท้องแล้วทำให้พรุ่งนี้เราเลยจะรู้สึกว่า ฉันผอมลงแล้วนะ! หน้าท้องจะแบนราบรู้สึกสบายท้องมากๆ ถ้าทำได้ทุกวันก็เหมือนการลดน้ำหนักไปในตัวนะคะ ควบคู่ไปกับการออกกำลังกายและควบคุมอาหารด้วย ผอมของจริงไม่ใช่แค่รู้สึกแน่นอน !

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe