Articles makeup
ความงาม

ผิวเนียนไม่มีหลุม! รวม 7 เซรั่มกระชับรูขุมขนให้ดูเล็กลง ลดสิวอุดตัน ปรับผิวเรียบเนียนเวอร์ 📌

เพื่อนๆ ที่มีปัญหารูขุมขนกว้างจนผิวหน้าดูเป็นหลุมๆ ก็ต้องรีบหาซื้อ “ เซรั่มกระชับรูขุมขน ” ที่เรามัดรวมมาฝากกัน แล้วหยิบไปใช้เป็นตัวช่วยฟื้นบำรุงผิว ปรับให้รูขุมขนดูเล็กลงและลดสิวอุดตันกวนใจด่วนๆ เลยค่ะ


» » - - - » - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✿ รวม 7 เซรั่มกระชับรูขุมขน ลดสิวอุดตัน ปรับผิวเนียนเวอร์ ✿

  • ➀ The Ordinary Niacinamide 10% + Zinc 1%

  • ➁ La Roche-Posay Effaclar Pore Refining Anti-Aging Serum

  • ➂ CeraVe Resurfacing Retinol Serum

  • ➃ COSRX AHA BHA Vitamin C Booster Serum

  • ➄ Paula’s Choice 10% Niacinamide Booster

  • ➅ La Roche-Posay Pure Retinol Face Serum

  • ➆ Caudalie Vinopure Natural Salicylic Acid Pore Minimizing Serum

     
  “ รูขุมขนกว้าง ” ถือเป็นหนึ่งในปัญหาผิวยอดฮิตที่ทำให้รู้สึกกลุ้มใจหนักมากๆ เลยนะคะ เพราะว่าใครที่ผิวหน้าเป็นหลุมที่ทั้งลึกและดูกว้าง ก็จะรู้สึกไม่มั่นใจที่จะโชว์หน้าสดของตัวเอง แล้วถ้าแต่งหน้าไม่ดีแทนที่จะช่วยกลบรูขุมขนกว้างๆ ก็อาจกลายเป็นยิ่งเน้นให้เห็นรูขุมขนชัดขึ้น หรือถ้าโบกรองพื้น / แป้งหนาๆ ก็เพิ่มโอกาสเกิดการอุดตันจนสิวเห่อไปอีก ไม่เซ็งยังไงไหว ถามจริ๊งง?!

  แล้วเพื่อนๆ ที่อยากจัดการกับปัญหารูขุมขนกว้างด้วยตัวเอง วันนี้เราก็รวบรวม เซรั่มกระชับรูขุมขนตัวเด็ด มาฝากกันค่ะ โดยเซรั่มแต่ละตัวจะช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน พร้อมปรับรูขุมขนให้แลดูกระชับและเล็กลง เรียกคืนผิวเนียนสวยกลับมาอีกครั้ง ว่าแล้วก็อย่ามัวรอช้าแล้วตามไปดูพร้อมกันได้เลย~

  ・・・・・・
     

  ✿ รวม 7 เซรั่มกระชับรูขุมขน ลดสิวอุดตัน ปรับผิวเนียนเวอร์ ✿

     

  ➀ The Ordinary Niacinamide 10% + Zinc 1%

  เริ่มต้นด้วยเซรั่มกระชับรูขุมขนตัวแรกอย่าง The Ordinary Niacinamide 10% + Zinc 1% หากใครที่ชอบเสิร์ชหาสกินแคร์ตัวเด็ดมาใช้บำรุงและจัดการปัญหาผิว ก็ต้องเห็นเซรั่มของแบรนด์นี้อยู่บ่อยๆ อย่างแน่นอน เจ้าเซรั่มขวดนี้เป็น เซรั่มวีแกนสูตรปราศจากน้ำมัน น้ำหอม และแอลกอฮอล์ แล้วยังเหมาะสำหรับคนผิวมันแบบสุดๆ ด้วยนะคะ เพราะ ช่วยกระชับรูขุมขน ลดการอุดตัน และควบคุมความมันส่วนเกินบนผิวหน้า ซึ่งเป็นปัญหาผิวที่คนผิวมันพบเจออยู่บ่อยๆ โดยเนื้อเซรั่มมีส่วนผสมสำคัญอย่าง ไนอะซินาไมด์ ที่ช่วยควบคุมการผลิตซีบัม ลดการระคายเคือง และปรับให้รูขุมขนดูกระชับขึ้นค่ะ
     

  ➁ La Roche-Posay Effaclar Pore Refining Anti-Aging Serum

  ตามมาด้วยเซรั่มกระชับรูขุมขนตัวที่สองอย่าง La Roche-Posay Effaclar Pore Refining Anti-Aging Serum เลยค่ะชาวซิส หากใครที่กังวลใจเกี่ยวกับปัญหาผิวทั้งรูขุมขนกว้างและริ้วรอย ก็ต้องห้ามพลาดเซรั่มตัวนี้เลย เพราะเป็นเซรั่มที่ เน้นช่วยผลัดเซลล์ผิว กระชับรูขุมขน และปรับให้ผิวเนียนสม่ำเสมอกันมากขึ้น เนื้อเซรั่มมีส่วนผสมของ ไลโป-ไฮดรอกซีแอซิด ช่วยปรับรูขุมขนกว้างๆ ให้ดูเล็กลง พร้อมช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใสและเรียบเนียน รวมพลังมาพร้อมกับ กลโคลิก แอซิด ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยให้แลดูจางลง ผิวหน้าจึงดูเนียนใสสุดๆ ซึ่งเซรั่มตัวนี้ตอบโจทย์ทั้งคนผิวผสมและผิวมันเลยค่ะ
    

  ➂ CeraVe Resurfacing Retinol Serum

  เซรั่มกระชับรูขุมขนตัวต่อไปอย่าง CeraVe Resurfacing Retinol Serum เป็นไอเทมจากแบรนด์ลูกรักของคนผิวแพ้ง่ายค่ะ หากเพื่อนๆ คนไหนกำลังมองหาสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของ เรตินอล ในราคาเบาๆ เซรั่มตัวนี้ก็น่าสนใจไม่เบาเลยนะ โดยเซรั่มตัวนี้ เน้นช่วยลดเลือนรอยสิวและจุดด่างดำให้ดูจางลง กระชับรูขุมขนให้ผิวดูเรียนเนียนสม่ำเสมอกัน พร้อมช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัยให้ผิวดูใสเด้งด้วยค่ะ นอกจากนี้เนื้อเซรั่มยังมีส่วนผสมของ เซราไมด์ และ ไนอะซินาไมด์ ที่รวมพลังกันช่วยปลอบประโลมและเสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง พอใช้เซรั่มขวดนี้บำรุงผิวเป็นประจำผิวก็จะดูเนียนใสสุขภาพดีขึ้นเยอะเลย
    

  ➃ COSRX AHA BHA Vitamin C Booster Serum

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe