Articles makeup
ความงาม

มัดรวม " สกินแคร์ Vegan แบรนด์เกาหลี " เหมาะสำหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย 🌿 ✨

"สกินแคร์ Vegan แบรนด์เกาหลี" เหมาะสำหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย มัดรวมมาให้แล้วจุกๆ ทั้งสกินแคร์ทำความสะอาดหน้า สกินแคร์บำรุงผิว และมาสก์หน้าไร้รอยสิว


» » - - - - - » - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • มัดรวม "สกินแคร์ Vegan แบรนด์เกาหลี" เหมาะสำหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย

  • Glow Recipe Blueberry Bounce Gentle Cleanser

  • IUNIK Calendula Complete Cleansing Oil

  • COSRX Salicylic Acid Daily Gentle Cleanser

  • Dear, Klairs Gentle Black Sugar Facial Polish

  • COSRX BHA Blackhead Power Liquid

  • BY WISHTREND Pure Vitamin C 15% with Ferulic Acid

  • BENTON Good Bye Redness Centella Mask Pack

    
  ฮัลโหลเพื่อน ๆ 

  สำหรับบทความนี้เราจะชวนเพื่อน ๆ มาบำรุงผิวหน้ากันอีกแล้ว โดยเฉพาะเพื่อน ๆ ที่เป็นสิว พอเข้าใจเลยว่าเวลาจะหาสกินแคร์มาใช้แต่ละทีคงต้องคิดแล้วคิดอีก ไม่อยากให้เกิดอาการแพ้หรือสิวเห่อ และทางฝั่ง K-Beauty เขาก็มีสกินแคร์ดูแลสำหรับคนเป็นสิวอยู่เพียบเหมือนกัน 

  ซึ่งความเริ่ดอีกอย่างก็คือเราไม่ต้องกังวลว่าไอเทมในบทความนี้จะไม่ถูกกับผิว หรือทำให้เกิดอาการระคายเคือง เพราะสกินแคร์แบรนด์เกาหลีที่เราเลือกมาในบทความนี้เป็นสาย Vegan สูตรอ่อนโยนต่อผิวด้วยค่า ส่วนจะมีสกินแคร์ตัวไหนน่าสนใจบ้าง ลองตามไปดูกันเลย

   
  มัดรวม "สกินแคร์ Vegan แบรนด์เกาหลี" เหมาะสำหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย

  Glow Recipe Blueberry Bounce Gentle Cleanser

   
  มาเริ่มกันที่ Glow Recipe Blueberry Bounce Gentle Cleanser สกินแคร์ไอเทมแรกเป็น Cleanser จาก Glow Recipe แบรนด์สกินแคร์เกาหลีที่เด่นในเรื่องของ Vegan ส่วนผสมจากสารสกัดผลไม้ และตัว Cleanser ก็เป็น Cleanser ที่มีส่วนผสมของผลไม้อย่างสารสกัดบลูเบอร์รี่ด้วยเหมือนกัน

  ตัวช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นและป้องกันริ้วรอย ไม่พอยังมาพร้อมกับกรดไฮยาลูโรนิก ตัวช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น และ AHA ตัวช่วยผลัดเซลล์ผิว ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก นอกจากคุณสมบัติทำความสะอาดสิ่งสกปรกแล้ว Cleanser ตัวนี้ยังช่วยบำรุงผิวชุ่มชื่น และช่วยสู้สิว ปกป้องผิวจากการเกิดสิวใหม่ได้ด้วย

    

  IUNIK Calendula Complete Cleansing Oil

   
  มาต่อกันที่อีกหนึ่งตัวช่วยทำความสะอาดผิว อย่าง IUNIK Calendula Complete Cleansing Oil คลีนซิ่งออยล์ Vegan แบรนด์เกาหลีสูตรอ่อนโยนต่อผิว ส่วนผสมจากสารสกัดดอกดางเรืองและน้ำมันจากพืช ช่วยขจัดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกได้หมดจดแบบลงลึกถึงรูขุมขน เพื่องัดสิ่งสกปรกที่สะสมเอาไว้ออกมา และ Cleansing Oil ตัวนี้เลยเป็นตัวข่วยขจัดสิวหัวดำและป้องกันสิวได้อีกด้วย

    

  COSRX Salicylic Acid Daily Gentle Cleanser

   
  ต่อด้วย COSRX Salicylic Acid Daily Gentle Cleanser โฟมล้างหน้าจาก COSRX อีกหนึ่งสกินแคร์แบรนด์ดังของเกาหลี ซี่งสูตรนี้เป็นสูตร Vegan ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน และมีส่วนผสมของ Salicylic Acid ตัวช่วยขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวให้หลุดออก และยังช่วยลดความมัน ทำให้ลดการเกิดสิวได้อีกด้วย

    

  Dear, Klairs Gentle Black Sugar Facial Polish

   
  ตามมาด้วยสครับ Vegan อย่าง Dear, Klairs Gentle Black Sugar Facial Polish อีกหนึ่งแบรนด์ดังสาย Vegan ของเกาหลี มั่นใจในเรื่องของความอ่อนโยนได้ และนอกจากสูตรอ่อนโยน เหมาะกับทุกสภาพผิว คุณสมบัติของสครับน้ำตาลดำตัวนี้ยังช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ช่วยขจัดสิวหัวดำ มีฤทธิ์ต้านแบคทีเรีย ต่อต้านริ้วรอย เป็นตัวช่วยผลัดเซลล์ผิวแห้งทำให้ผิววาวฉ่ำโกลว์ ช่วยปรับผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น ทำให้การแต่งหน้าติดได้ง่ายอีกด้วย

    

  COSRX BHA Blackhead Power Liquid

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe