แชมพูเกาหลีช่วยลดผมมร่วง
Articles hair
ผม

ผมบางไม่ใช่เรื่องตลก 😢 รวม 7 แชมพูแบรนด์เกาหลี ใช้ดี ลดปัญหาผมร่วงได้อยู่หมัด

เราเป็นคนนึงที่อินกับสกินแคร์แบรนด์เกาหลีมากๆ วันนี้ขอเอาใจคนผมบางหน่อย หยิบแชมพูแบรนด์เกาหลีใช้ดีมากแนะนำ คัดมาให้แล้ว แก้ปัญหาผมร่วงได้อยู่หมัดสุดๆ แม้ราคาจะสูงนิดหน่อย แต่บอกเลยว่า ควรค่าแก่การลงทุนมากจริงๆ ค่ะ


» » - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ผมบางไม่ใช่เรื่องตลก รวม 7 แชมพูแบรนด์เกาหลี ใช้ดี ลดปัญหาผมร่วงได้อยู่หมัด

  • 1. แชมพูลดผมร่วง DAENG GI MEO RI Gounmo Hair Shampoo Scales Care

  • 2. แชมพูเกาหลี ลดผมร่วง Ryo Hair Loss Expert Care Shampoo

  • 3. Aromatica Rosemary Scalp Scaling Shampoo

  • 4. แชมพูลดผมร่วง A GOOD DAY Mineral Herbal Hair Care Shampoo

  • 5. แชมพูลดผมร่วง simplyO Biotin Shampoo for Hair Loss

  • 6. แชมพูลดผมร่วง Nature Republic Black Bean Anti Hair Loss Shampoo

  • 7. แชมพูเกาหลี ลดผมร่วง GRAFEN Booster Shampoo


  เอาจริงๆ ปัญหาผมร่วง ไม่ใช่เรื่องเล็กๆ นะ ไม่ว่าใครก็ตาม ที่ประสบกับปัญหานี้ ล้วนหนักใจกันทั้งนั้นนั่นแหละ แต่ถ้าจะต้องไปปลูกผม อาจดูใหญ่ไป ราคาก็แพง ไม่มีปัญญาจริงๆ เอาเป็นว่า เรามาแก้ปัญหากันตรงนี้ดีกว่า ทำยังไงก็ได้ ไม่ให้มันร่วงหนักไปกว่าเก่า ลองเปลี่ยนแชมพูดูไหม วันนี้เรามีแชมพูดีๆ มาแนะนำด้วย รวม 7 แชมพูแบรนด์เกาหลี ใช้ดี ลดปัญหาผมร่วงได้อยู่หมัด คัดมาให้แล้ว บอกเลยว่า ใช้แล้วผมร่วงน้อยลงจริงๆ นอกจากนี้ ยังมีส่วนช่วยดูแลเส้นผมของเราได้เป็นอย่างดีอีกด้วยนะ แต่จะมีแชมพูตัวไหนน่าสนใจ และน่าใช้บ้าง เราไปเช็กลิสต์ดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ

  ผมบางไม่ใช่เรื่องตลก รวม 7 แชมพูแบรนด์เกาหลี ใช้ดี ลดปัญหาผมร่วงได้อยู่หมัด

   

  1. แชมพูลดผมร่วง DAENG GI MEO RI Gounmo Hair Shampoo Scales Care

  เปิดมาที่ตัวแรก อันนี้เป็นแชมพูของ Daeng Gi Meo Ri ที่เหมาะกับคนที่มีปัญหาหนังศีรษะและรังแค พร้อมปัญหาผมหลุดร่วง ตัวนี้อุดมไปด้วยส่วนผสมของสมุนไพรเข้มข้นมากถึง 33% ที่จะมาช่วยลดผมขาดหลุดร่วง ลดความมันบนหนังศรีษะ และลดรังแค เมื่อใช้ต่อเนื่องเป็นประจำ ทั้งยังมีส่วนช่วยยับยั้งเชื้อราและแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของรังแค ทั้งเขายังอุดมไปด้วยสารสกัดจากว่านน้ำฉางโป และดอกเก๊กฮวย ช่วยบำรุงหนังศีรษะ ให้ความรู้สึกสดชื่นทุกครั้งหลังสระผม พร้อมหอมกลิ่นเฟรช ซิตรัส ที่สำคัญคือ อ่อนโยนด้วยนะ เพราะตัวนี้ปราศจากสารเคมีอันตราย ใช้ได้แม้หนังศีรษะแพ้ง่ายค่ะ

  2. แชมพูเกาหลี ลดผมร่วง Ryo Hair Loss Expert Care Shampoo

  ฟื้นฟูปัญหาผมร่วง ด้วยแชมพูของ Ryo แชมพูสมุนไพร ที่จะช่วยทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะ ด้วยคุณค่าสารสกัดจากโสมทั้งต้น ตัวนี้มีส่วนช่วยเสริมสร้างรากผมให้แข็งแรง ผสานคุณค่าสารสกัดจากพืชสมุนไพรธรรมชาติ ที่จะมาฟื้นบำรุงปัญหาผมหลุดร่วงตามหนังศีรษะแต่ละประเภท พร้อมผสานคุณค่าสารสกัดจากลูกเดือย ในการปลอบประโลมหนังศีรษะ มีให้เลือกหลายสูตร ที่เหมาะกับสภาพเส้นผมและหนังศีรษะที่แตกต่างกัน ทั้งสำหรับหนังศีรษะมัน หนังศีรษะแห้งและธรรมดา และหนังศีรษะแพ้ง่าย ลองไปหามาใช้กันดูนะ

  3. Aromatica Rosemary Scalp Scaling Shampoo

  ถัดมาที่แชมพูทำความสะอาดเส้นผม ลดผมร่วงและการเกิดรังแค ตัวนี้จะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วบนหนังศีรษะได้อย่างอ่อนโยน ทั้งยังมาพร้อมกลิ่นหอม ที่ทำให้รู้สึกเหมือนเข้าสปา ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ที่เหมาะสมสำหรับรูขุมขนบนหนังศีรษะ ไม่มีซิลิโคน ไม่มีซัลเฟตและไม่มีส่วนผสมที่ทำจากสัตว์ ทั้งเขายังมีส่วนผสมของ Rosemary และ BHA ที่จะมาช่วยทำความสะอาดได้อย่างหมดจด พร้อมคืนความมีชีวิตชีวาให้กับเส้นผมของเรา ช่วยขจัดความมันและสิ่งสกปรกได้ดี และยังช่วยฟื้นฟูสมดุลบนหนังศีรษะ พร้อมให้สารอาหารแก่รากผม ทำให้รากผมแข็งแรงสุขภาพดี

  4. แชมพูลดผมร่วง A GOOD DAY Mineral Herbal Hair Care Shampoo

  ถัดมาที่แชมพูสูตรเข้มข้น ตัวนี้มีส่วนผสมจากโสม ตัวนี้มีส่วนช่วยดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ ทั้งยังมีส่วนช่วยป้องกันผมร่วง ฟื้นบำรุงรากผมของเราให้แข็งแรงมากยิ่งขึ้นด้วย นอกจากนี้ ยังช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง แถมยังช่วยบำรุงเส้นผมของเราให้ดูสุขภาพดีได้อีกด้วยนะ เป็นอีกหนึ่งแชมพูดีๆ ที่น่าลองมากๆ แต่ไม่แน่ใจว่ามีจำหน่ายในไทยมั้ย ใครสนใจ ลองไปหาดูเพิ่มเติมกันได้เลยนะคะ
  

  5. แชมพูลดผมร่วง simplyO Biotin Shampoo for Hair Loss

  ตัวนี้เป็นแชมพู Biotin ของ Simplyo ที่เหมาะกับคนที่มีปัญหาผมร่วง ซึ่งเขาประกอบไปด้วยส่วนผสมที่ช่วยบรรเทาอาการผมร่วง ที่ผ่านการรับรอง 3 ประเภท และไบโอติน ที่จะมาช่วยบำรุงหนังศีรษะและเส้นผมของเราให้แข็งแรง นอกจากนี้ ยังมีสารสกัดจากดอกดาวเรือง 33% ที่จะช่วยให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ทั้งยังปกป้องหนังศีรษะที่ระคายเคือง แถมเขายังอ่อนโยนด้วยนะ เพราะไม่ใช้สารลดแรงตึงผิวสังเคราะห์หรือสารกันบูด ทั้งยังไม่ทดลองกับสัตว์ด้วย เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าลองมากๆ เลยค่ะ

  6. แชมพูลดผมร่วง Nature Republic Black Bean Anti Hair Loss Shampoo

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe