Articles makeup
ความงาม

หน้าเป๊ะตลอดวัน! รวม 7 Primer Stick แบบแท่งใช้ง่าย ช่วยเบลอรูขุมขน คุมมัน แต่งหน้าติดทนยาวนาน ✨

ใครอยากเสกงานผิวสวยกริบไร้ที่ติ ก็ต้องรีบหาซื้อ “ ไพรเมอร์ ” มาใช้ก่อนลงรองพื้นค่ะ วันนี้ทางเราก็ไม่พลาดที่จะหยิบ 7 Primer Stick รูปแบบแท่ง ใช้งานง่าย แล้วยังช่วยเบลอรูขุมขนและคุมมันดีสุดๆ มาฝากกันค่ะ


» » - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♡ มัดรวม 7 Primer Stick ตัวช่วยเบลอรูขุมขน คุมมัน ใช้งานง่ายมาก! ♡

  • ➀ Smashbox Photo Finish Iconic Primer Stick

  • ➁ Wet n Wild Photo Focus Matte Primer Stick

  • ➂ Essence All About Matt! T-ZONE Primer Stick

  • ➃ NYX Pore Filler Targeted Stick

  • ➄ Maybelline Facestudio Master Blur Stick Primer

  • ➅ Milk Makeup Luminous Blur Stick Primer

  • ➆ Banila Co Prime Primer Stick

     
  แวะมาเซย์ฮายชาวซิสสายบิวตี้กันอีกแล้วค่าา (^∇^)ノ

  ถ้าใครเป็นคนที่ชอบแต่งหน้าหรือแต่งหน้าเป็นประจำแทบจะทุกวัน ก็คงอยากให้เครื่องสำอางติดแน่นทนนานอยู่ใบหน้า ให้คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปกับเครื่องสำอางสารพัดชิ้น และเวลาที่เสียไปกับการแต่งหน้าแต่ละครั้งใช่มั้ยละคะ แต่ด้วยสภาพอากาศเมืองไทยที่ร้อนอบอ้าว แล้วยิ่งช่วงนี้ที่ฝนตกหนักและอากาศชื้น พอเจอกับทั้งเหงื่อ ความมัน และสายฝน ก็อาจทำให้เมคอัพไหลจนดูเลอะเทอะได้ง่ายๆ

  แล้วไอเทมที่จะช่วยล็อกเมคอัพให้ติดแน่นทนนานขึ้นก็คือ “ ไพรเมอร์ ” ค่ะ โดยไพรเมอร์เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเตรียมผิวก่อนแต่งหน้า ทั้งเบลอรูขุมขนให้ผิวดูเนียน ควบคุมความมันส่วนเกิน และช่วยให้แต่งหน้าติดทนนานขึ้น วันนี้เราจึงหยิบ “ Primer Stick ” หรือไพรเมอร์แบบแท่ง ที่ทั้งใช้งานง่ายและสะดวกสุดๆ มาฝากกัน ถ้าอยากรู้ว่าจะมีไพรเมอร์แบรนด์ไหนบ้าง ก็ตามไปส่องพร้อมกันโลดด~

     

  ♡ มัดรวม 7 Primer Stick ตัวช่วยเบลอรูขุมขน คุมมัน ใช้งานง่ายมาก! ♡

     

  ➀ Smashbox Photo Finish Iconic Primer Stick

  อย่ารอช้าแล้วมาเริ่มกันที่ไพรเมอร์แบบแท่งชิ้นแรกอย่าง Smashbox Photo Finish Iconic Primer Stick ก่อนเลยค่ะ เจ้าไพรเมอร์ที่มาในแพ็กเกจจิงแท่งสีดำดีไซน์เรียบๆ เป็น ไพรเมอร์เนื้อละเอียด บางเบาสบายผิว ที่จะช่วยเตรียมผิวให้พร้อมรับการแต่งหน้า และปรับผิวให้ดูเนียนสม่ำเสมอกันมากขึ้น เพราะ ช่วยเบลอรูขุมขนและร่องรอยต่างๆ บนผิวหน้า แล้วยังเป็น สูตรคุมมันยาวนาน 12 ชั่วโมง โดยไม่ทำให้ผิวแห้ง พอทาแล้วให้ฟินิชผิวแบบแมตต์และล็อกให้รองพื้นติดทนนาน เพียงแค่ปาดเนื้อไพรเมอร์ลงบนผิวหน้าบริเวณที่ต้องการ แล้วใช้นิ้วเกลี่ยเบาๆ จากนั้นก็เริ่มแต่งหน้าในขั้นตอนต่อไปได้เลย
     

  ➁ Wet n Wild Photo Focus Matte Primer Stick

  ไพรเมอร์แบบแท่งชิ้นที่สองเป็นไอเทมจากแบรนด์เมคอัพถูกและดี นั่นก็คือ Wet n Wild Photo Focus Matte Primer Stick ค่ะ ไพรเมอร์ที่มาในแท่งสีชมพูสุดฟรุ้งฟริ้งแท่งนี้เป็น ไพรเมอร์วีแกน ที่ปราศจากน้ำหอมและพาราเบน เนื้อไพรเมอร์มีความนุ่มละมุน ปาดลงบนผิวแล้วเกลี่ยก็จะ ช่วยอำพรางรูขุมขนและเบลอจุดด่างดำบนใบหน้า พร้อม ควบคุมความมันส่วนเกินช่วง T-zone บริเวณหน้าผาก คาง และจมูก และให้ฟินิชผิวแบบแมตต์ คนผิวมันหยิบไพรเมอร์แท่งนี้ไปใช้ก่อนลงรองพื้น ก็ไม่ต้องกลัวเมคอัพไหลหรือหน้ามันเยิ้มระหว่างวันเลยค่ะ
     

  ➂ Essence All About Matt! T-ZONE Primer Stick

  เพื่อนๆ คนไหนที่เป็นคนผิวมัน และผิวมันเยิ้มมากเป็นพิเศษช่วง T-zone ก็ต้องรีบตามมาส่อง Essence All About Matt! T-ZONE Primer Stick ด่วนๆ เลยค่ะ นอกจากไพรเมอร์แบบแท่งตัวนี้จะมาพร้อมราคาโดนใจเพียงหลักร้อยแล้วเนี่ย ก็ยังเป็น ไพรเมอร์เนื้อแมตต์ ที่ ช่วยอำพรางรูขุมขน ปรับให้ผิวดูเรียบเนียน และควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า จึงช่วยให้ทารองพื้นได้ง่ายขึ้น มอบฟินิชผิวแบบแมตต์ ไม่มันวาว และ ล็อกเมคอัพให้ติดทนยาวนานตลอดทั้งวัน ด้วยค่ะ คอนเฟิร์มว่าใครได้ลองใช้ไพรเมอร์แบบแท่งตัวนี้แล้วจะต้องรู้สึกเหมือนกันว่าคุณภาพดีเกินราคาไปมาก!
     

  ➃ NYX Pore Filler Targeted Stick

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe