Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

ทายใจ! เรื่องความสัมพันธ์ ' เพื่อน / แฟน ' จากอาหาร Fast Food ที่ชอบ 🍔🍟

ชวนสาย Fast Food มาเล่นทายใจในความสัมพันธ์กับแก๊งเพื่อนและแฟนจะเป็นยังไง จากอาหาร Fast Food ที่เพื่อน ๆ ชอบ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♡ ทายใจเรื่องความสัมพันธ์ จาก Fast Food ที่ชอบ ♡

  • ทายใจจากญี่ปุ่น Fast Food บ่งบอกความสัมพันธ์แก๊งเพื่อน

  • ทายใจ fast food บ่งบอกความสัมพันธ์คนรักในอนาคต

    
  ทักทายสาย Fast Food ค่า

  ก่อนเข้าสู่บทความ ก็ขอถามก่อนเลยว่าเพื่อน ๆ ที่ชอบทานอาหาร Fast Food เมนูจานด่วนทั้งหลาย มีเมนูหรือร้านโปรดที่ต้องได้ทาน หรือชอบเข้าเป็นประจำอยู่บ้างมั้ยเอ่ย เราตามไปส่องมาเห็นว่าเขามีทำนายเรื่องความสัมพันธ์จาก Fast Food อยู่ด้วย บทความนี้เลยเอาทายใจจาก Fast Food มาฝากเพื่อน ๆ ถึง 2 แบบ แบบแรกเป็นทายใจบอกความสัมพันธ์แก๊งเพื่อน ส่วนแบบที่ 2 เป็นทายใจบอกความสัมพันธ์คนรักในอนาคต ถ้าอยากรู้แล้วว่าจะเป็นยังไง ลองตามไปดูกันเลย


   
   ✩


  ♡ ทายใจเรื่องความสัมพันธ์ จาก Fast Food ที่ชอบ ♡

  ทายใจจากญี่ปุ่น Fast Food บ่งบอกความสัมพันธ์แก๊งเพื่อน

   
  เริ่มจากทายใจจาก Fast Food บ่งบอกความสัมพันธ์ของแก๊งเพื่อน ๆ เป็นแบบทดสอบทายใจของทางญี่ปุ่น ในเวลาที่แก๊งเพื่อนออกไปสังสรรค์ สิ่งที่ขาดไม่ได้ก็คืออาหารการกิน โดยเฉพาะเมนู Fast Food จุก ๆ ทานได้หลายคน และชาวญี่ปุ่นเขามีทายใจสนุก ๆ ให้ทายเล่น ๆ ว่าเมนู Fast Food ที่เลือกจะเป็นตัวบ่งบอกความสัมพันธ์ของกลุ่ม มี Fast Food อยู่ 4 แบบให้เลือกคือ

  1. เบอร์เกอร์
  2. ไก่ทอด
  3. กิวด้ง ( ข้าวหน้าเนื้อ )
  4. ข้าวแกงกะหรี่

  ลองเลือกกับเพื่อน ๆ แล้วตามไปดูคำทำนายกันเลย !

    
  เลือก " เบอร์เกอร์ " ทำนายว่า สักวันจะแตกหัก !

  Oh My God แก๊งเพื่อนที่เลือกเบอร์เกอร์ตอนนี้มองหน้ากันเลิ่กลักแล้วนะคะ แต่ทำใจร่ม ๆ ลองฟังทำคำนายกันก่อน มันอาจจะมีทางแก้อยู่ก็ได้ เขาบอกมาว่าแฮมเบอร์เกอร์ เหมือนเป็นตัวแทนของความไม่มั่นคงในความสัมพันธ์ ดูเผิน ๆ เหมือนรักกันดี แต่ในใจกลับรู้สึกว่าไม่มั่นคง กังวลว่าความสัมพันธ์จะไม่ยืนยาวอยู่ตลอด เขาเลยให้วิธีแก้ปัญหามาด้วยว่า ให้พูดคุยกันให้มาก พยายามสร้างความสัมพันธ์ในกลุ่มให้แน่นแฟ้นเข้าไว้ค่า

    
  เลือก " ไก่ทอด " ทำนายว่า อยาก Leave Group

  เมนูไก่ทอดก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่แรงใช่เล่น ว่ากันว่าไก่ทอด เหมือนแทนจิตใจที่ปรารถนาอยากเป็นอิสระ ( เหมือนปีกไก่ที่อยากโบยบินงี้เหรอ ) บางคนอาจจะรู้สึกอึกอัดใจในเอนเนอจี้บางอย่างของกลุ่ม รู้สีกว่าไลฟสไตล์ของเราไม่ค่อยเข้ากับเขา หรืออาจจะโดนกระทำให้รู้สึกเจ็บปวด อย่างเจอคำพูดแย่ ๆ เขาแนะนำมาว่าถ้ารู้สึกว่าไม่ใช่ที่ของเรา ก็ไม่ผิดที่เราจะรักษาใจตัวเองด้วยการ Leave Group ออกมานะ

    
  เลือก " กิวด้ง " ทำนายว่า การอยู่ด้วยกันมันทำให้สดชื่น

  ว่ากันว่ากิวด้ง ( ข้าวหน้าเนื้อ ) เป็นตัวแทนของความสดใหม่ แก๊งเพื่อนกลุ่มนี้เลยเหมือนเป็นโอเอซิสกลางทะเล ทำให้ความห่อเหี่ยวกลายเป็นสดชื่นขึ้นมาได้ เพื่อน ๆ จะทำให้เราได้รับพลังงานใหม่ ๆ และรู้สึกสดใสอยู่เสมอ ถึงแม้ว่าจะมีเวลาไม่มากแต่ก็อยากที่จะนัดรวมตัวมาเจอกัน อยากทำกิจกรรมร่วมกับเพื่อนแก๊งนี้อีกมากมายเลยค่า

    
  เลือก " ข้าวแกงกะหรี่ " ทำนายว่า อยากให้ความสัมพันธ์ใกล้ชิดยิ่งกว่านี้

  เขาบอกมาว่าข้าวแกงกะหรี่เป็นเหมือนตัวแทนของความรัก เราเป็นคนที่มีความรักเพื่อน รักในชาวแก๊งของเรามาก ๆ และก็อยากให้เพื่อน ๆ ในกลุ่มมีความสัมพันธ์ที่ดีแน่นแฟ้นยิ่งขึ้นด้วย คนที่เลือกข้าวแกงกะหรี่เลยเป็นเหมือนตัวตั้งตัวตีของกลุ่ม จัดแจงนัดเพื่อนออกมารวมกลุ่มเจอกัน เพื่อรักษาความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นพัฒนาต่อไปเรื่อย ๆ

    

  ทายใจ fast food บ่งบอกความสัมพันธ์คนรักในอนาคต

    
  ทายใจจาก Fast Food เรื่องเพื่อนกันไปแล้ว คราวนี้ตามมาทำนายเรื่องหัวใจจาก Fast Food บ้างดีกว่า ว่ากันว่า Fast Food ที่เพื่อน ๆ ชอบ สามารถทำนายนิสัยและบุคลิกของแฟนในอนาคตได้ด้วยนะ มี Fast Food อยู่ 4 อย่างให้เลือกคือ

  1. เบอร์เกอร์คิง
  2. แมคโดนัลด์
  3. เคเอฟซี
  4. ดังกิ้นโดนัท

  อยากรู้รึยังว่า Fast Food ที่เพื่อน ๆ ชอบทานจะพาแฟนแบบไหนมาให้เรา ลองตามไปดูคำทำนายกันเลย

    
  เลือก " เบอร์เกอร์คิง " ทำนายว่าจะได้แฟนน่ารักสดใส

  สำหรับเพื่อน ๆ สาย Fast Food ที่เลือกเบอร์เกอร์คิงเป็นอันดับแรก ทำนายว่าแฟนในอนาคตของเพื่อน ๆ จะมาในแนวน่ารักสดใส มีความเป็นเด็กอยู่ในตัว แถมยังชอบทำตัวน่ารักให้เรายิ้มได้ทั้งวัน หรือบางทีอาจจะเป็นความสัมพันธ์ที่เริ่มจากเพื่อนในวัยเด็ก ที่เติบโตมาด้วยกันแล้วขยับจากเพื่อนมาเป็นแฟนก็ได้ค่า

    
  เลือก " แมคโดนัลด์ " ทำนายว่าจะได้แฟนสุขุมแต่อารมณ์ดี

  สำหรับเพื่อน ๆ ที่มักจะเลือกทาน Fast Food ยอดฮิตหาทานได้ง่ายอย่างแมคโดนัลด์ ทำนายว่าแฟนในอนาคตของเพื่อน ๆ จะเป็นคนอ่อนนอกแข็งใน ภายนอกดูเป็นคนอารมณ์ดี ยิ้มแย้มแจ่มใสไปทั่ว แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นคนที่มีความละเอียดถี่ถ้วนไปด้วย แถมยังแอบคิดมากอีกด้วย แต่ถ้าเจอกับปัญหาแฟนในอนาคตของเพื่อน ๆ จะสามารถจัดการปัญหาได้ดี ด้วยสติและความสุขุมรอบคอบของเขานั่นเอง

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe