Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

สนุกไม่มีสะดุด! 🇯🇵 ไปกับ 7 " อนิเมะญี่ปุ่น " สุดมันส์ " ดูฟรี " แบบถูกลิขสิทธิ์บน Youtube

อนิเมะดี ๆ ใครว่าไม่มีให้ดูฟรีกันล่า~ วันนี้เราได้รวบรวม 7 อนิเมะเรื่องเด็ดบนยูทูปมาให้ทุกคนไปตามดูกัน ทุกเรื่องถูกลิขสิทธิ์หมดนะคะ ลงโดยบริษัทที่ซื้อลิขสิทธิ์มาเลย สบายใจหายห่วง!


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • สนุกไม่มีสะดุด! 7 "อนิเมะญี่ปุ่น" ดูฟรีแบบถูกลิขสิทธิ์บน Youtube

  • Crayon Shin-chan - ชินจังจอมแก่น

  • Love Live! Superstar!!

  • Spy x Family

  • Cooking Master Boy - ยอดกุ๊กแดนมังกร

  • One Punch Man

  • Assassination Classroom - ห้องเรียนลอบสังหาร

  • Classroom of The Elite - ขอต้อนรับสู่ห้องเรียนนิยม (เฉพาะ) ยอดคน


  ฮัลโหลชาวซิสสสสสสสสสสสส ♥


  ใครกำลังหาอนิเมะญี่ปุ่นดูกันบ้างไหมเอ่ย? คือแบบว่าบางคนเขาไม่ใช่โอตาคุจ๋า
  ที่จะรู้จักหลายเรื่องอะเนอะ ก็ต้องมาคอยสอดส่องดูว่าเรื่องไหนน่าดู น่าสนใจบ้าง
  วันนี้เราก็มีมาแนะนำกันด้วยค่า ซึ่งอนิเมะที่เราจะมาแนะนำจะเป็นอนิเมะที่ " ดูฟรี "
  บน Youtube นั่นเอง โดยแต่ละเรื่องก็จะมีแนวที่แตกต่างกันออกไป มีทั้งดูได้เรื่อย ๆ
  เบาสมอง ตลก อบอุ่น หรือซีเรียสหน่อย ๆ ก็มีหมดเลยนะคะ
  ถ้าอยากรู้แล้วว่ามีเรื่องไหนบ้างก็ตามมาดูกันเลยดีกว่า!
   
  ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦
   

  สนุกไม่มีสะดุด! 7 "อนิเมะญี่ปุ่น" ดูฟรีแบบถูกลิขสิทธิ์บน Youtube

  Crayon Shin-chan - ชินจังจอมแก่น

  เปิดด้วยอนิเมะในตำนานอย่าง " ชินจังจอมแก่น " กันเลยค่า หนึ่งในเรื่องที่ดูได้แบบปล่อยใจฟีล ๆ สุด ๆ นะคะเพราะเนื้อเรื่องในแต่ละตอนไม่ได้มีความเกี่ยวข้องกันมากมายนัก สามารถดูแยกกันได้หรือจะเปิดต่อไปยาว ๆ เลยก็ได้เหมือนกัน ตอนนึงมีประมาณ 10 นาทีเท่านั้นเองค่ะ ใครอยากหาการ์ตูนสั้น ๆ ดูตอนกินข้าวละก็แนะนำเลย โดยเฉพาะตอนที่เกี่ยวกับอาหารเวลาดูไปกินไปคือฟินสุด ๆ นะคะ อ้อ! ถ้าใครกลัวว่าชินจังจะทะลึ่งตึงตัง มันก็ยังมีความทะลึ่งอยู่ค่ะ เพียงแต่มันน้อยลงมาก ๆ แล้ว ลองเปิดใจดูกันได้นะคะ
   

  Love Live! Superstar!!

  ต่อกันแบบคนละสายเลยนะคะ อันนี้เป็นอนิเมะสายไอดอล ซึ่งภาคนี้จะอยู่ที่โรงเรียนแห่งใหม่หรือโรงเรียนมัธยมปลายหญิงยุอิกาโอคะ ที่ไม่เคยมีประวัติศาสตร์ ไม่มีรุ่นพี่หรือศิษย์เก่า และไม่มีชื่อเสียงใด ๆ ด้วย เรื่องราวเริ่มต้นจากเด็กสาวทั้ง 5 หนึ่งในนั้นคือ ' ชิบูยะ คานอน ' ได้รู้จักกับโรงเรียนไอดอลและคานอนก็ตัดสินใจว่า " ฉันรักการร้องเพลง และฉันอยากจะทำอะไรสักอย่างให้เป็นจริงด้วยเสียงเพลงให้ได้ " ทำให้คานอนได้มาเจอกับเพื่อน ๆ อีก 4 คนในโรงเรียนแห่งนี้ แต่เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไป ทั้ง 5 สาวจะสามารถสร้างประวัติศาสตร์ใหม่ให้กับโรงเรียนได้หรือไม่ ก็ต้องติดตามกันใน Love Live! Superstar!! นะค้า
   

  Spy x Family

  ภาคต่อกำลังจะมาพอดีเลยค่า สำหรับอนิเมะเรื่อง SPY x FAMILY เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับสุดยอดสปายที่มีชื่อในวงการว่า " สนธยา " ได้รับคำสั่งให้สร้างครอบครัวเพื่อลอบเข้าไปในโรงเรียนชื่อดัง โดยเขาได้ใช้ชื่อว่า " ลอยด์ ฟอร์เจอร์ " มีอาชีพเป็นจิตแพทย์ และเพื่อให้การปลอมตัวมันสมจริงยิ่งขึ้น ลอยด์จึงต้องไปรับเด็กมาเลี้ยงเป็นลูก ซึ่งก็คือ " อาเนีย " นั่นเอง แต่อาเนียมีความลับอยู่หนึ่งอย่างนั่นก็คือเธอมีพลังจิตอ่านใจคนได้ มีลูกแล้วก็ต้องมีแม่หรือภรรยา ( ปลอม ๆ ) และเธอคนนั้นก็คือ " ยอร์ " สาวสวยผู้มีอาชีพทำงานราชการ แต่ใครจะรู้ล่ะว่าจริง ๆ แล้วเธอหนะ... เป็นถึงนักฆ่าฝีมือดีเชียวนะ เรื่องราวของครอบครัวที่ต้องปกปิดและมีความลับกันจะเป็นอย่างไรต่อไป จะโป๊ะบ้างไหม แล้วจะเป็นครอบครัวจริง ๆ ได้รึเปล่าก็ต้องมาติดตามกันน้า ♥
   

  Cooking Master Boy - ยอดกุ๊กแดนมังกร

  เรื่องนี้เป็นการ์ตูนเก่านะคะแต่สนุกม้ากกกกกก เป็นการ์ตูนทำอาหารจีนแต่เป็นอนิเมะญี่ปุ่นนะ เนื้อเรื่องเริ่มต้นจาก " เหมา " ลูกชายของหัวหน้ากุ๊ก ( แม่ของอาเหมา ) ผู้ไม่เคยสนใจในการทำอาหาร แต่อยู่มาวันนึงเมื่อลูกน้องเก่าของแม่กลับมาทำลายร้านของแม่เขาซะพังยับเยิน แถมยังบอกอีกด้วยว่าเขาได้รับการแต่งตั้งเป็นหัวหน้ากุ๊กคนใหม่แล้ว ซึ่งคนแต่งตั้งก็มาได้พอดิบพอดี เขาบอกว่าต้องมีการทดสอบซะก่อน เมื่อลูกน้องเก่าแม่หรือโชฮันได้เสิร์ฟอาหารแล้ว เขาก็ได้บอกว่าฝีมือเขาก้าวข้ามแม่ของเหมาไปแล้ว เหมาได้ยินแบบนี้ก็เดือดเลยจ้า ขอชิมหน่อยซิว่าอร่อยขนาดนั้นเลยเหรอ ชิมปุ๊บเหมาก็บอกเลยว่าอร่อยนะแต่ยังก้าวข้ามแม่เขาไม่ได้ โชฮันก็ดูถูกสารพัดบอกว่าตอนนี้แม่ของเหมาก็ตายไปแล้ว ข้าวผัดของแม่เหมาก็ไม่มีแล้ว มีแต่ข้าวผัดของเขา ดังนั้นข้าวผัดของเขาต้องอร่อยที่สุด นอกจากจะมีใครสักคนที่ทำข้าวผัดของแม่เหมาได้ เหมาก็เอาเลยค่ะ ผมทำได้! แต่เราจะไม่ขอเล่าต่อนะคะ ถ้าอยากรู้ว่าเหมาทำได้จริงไหม ใครจะชนะต้องไปติดตามกันต่อในยอดกุ๊กแดนมังกรนะจ๊ะ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe