Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

สั่งเมนูไหนบ่อยสุด?! ชวนทายนิสัยจาก “ กาแฟแก้วโปรด ” แอบบอกใบ้ตัวตนของคนนั้นได้ ☕

ชาวซิสคนไหนชอบ “ ดื่มกาแฟ ” บ้างคะ? วันนี้เราจะชวนเหล่า Coffee Lover ไปทายนิสัยจาก “ กาแฟแก้วโปรด ” กัน เผื่อว่าเมนูกาแฟที่ชอบสั่งอาจบอกนิสัยหรือบอกใบ้ตัวตนที่ซ่อนอยู่ก็ได้นะ


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ☕︎ ชวนทายนิสัยจาก “ กาแฟแก้วโปรด ” บอกใบ้ตัวตนยังไงบ้าง? ☕︎

  • ➀ อเมริกาโน่

  • ➁ ลาเต้

  • ➂ กาแฟเย็น

  • ➃ เอสเปรสโซ่

  • ➄ คาปูชิโน่

  • ➅ มอคค่า

  • ➆ กาแฟใส่ไซรัป

     
  ฮาย ฮาย~ ใครกำลังนั่งว่างๆ เหงาๆ ก็แวะมาคุยกันหน่อยเร็ว (>-<)/ ขอถามหน่อยสิว่ามีชาวซิสคนไหนชอบดื่มกาแฟ ดื่มเป็นประจำทุกวัน หรือถึงขั้นดื่มวันละหลายแก้วบ้างคะ ยกมือขึ้น! โดยเครื่องดื่มสุดฮอตอย่างกาแฟก็มีให้เลือกสั่งกันหลายเมนู ตั้งแต่กาแฟดำเข้มๆ เน้นรสขมๆ ไปจนถึงกาแฟที่ใส่ไซรัปและมีรสชาติเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวเลยนะคะ

  แล้วนอกจากกาแฟจะช่วยปลุกให้ตื่นตัวได้แล้ว เมนูกาแฟที่ชอบสั่งเป็นประจำก็อาจบอกใบ้ตัวตนของเราได้ด้วย วันนี้เราจึงขอชวนเหล่า Coffee Lover ไป ทายนิสัยจาก “ กาแฟแก้วโปรด ” กันค่าา

  ・・・・・・
     

  ☕︎ ชวนทายนิสัยจาก “ กาแฟแก้วโปรด ” บอกใบ้ตัวตนยังไงบ้าง? ☕︎

     

  ➀ อเมริกาโน่

  เริ่มต้นทายนิสัยจากกาแฟแก้วโปรดเมนูแรกอย่าง “ อเมริกาโน่ ” หรือกาแฟดำที่ไม่ใส่น้ำตาลก่อนเลยค่ะ ใครที่ชอบสั่งเมนูอเมริกาโน่มาดื่มเป็นประจำมีแนวโน้มที่จะเป็นคน มีความมุ่งมั่นสูง นอกจากนี้คนที่ชอบดื่มอเมริกาโน่ยังอาจเป็น คนรักสุขภาพตัวจริงเสียงจริง ด้วยนะ ก็อย่างที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าอเมริกาโน่เป็นเมนูกาแฟแคลอรีต่ำ อาจสื่อถึงความมุ่นมั่น ตั้งใจ และมีแรงผลักดันในการดูแลตัวเองเป็นอย่างดี คนที่ชอบดื่มอเมริกาโน่จึงสามารถ พึ่งพาตัวเองได้ แต่ก็ต้องระวังให้ดีๆ ด้วย เพราะในบางครั้งการโฟกัสกับตัวเองมากเกินไป ก็อาจส่งผลให้มีความคิดที่เห็นแก่ตัวได้เหมือนกันค่ะ
     

  ➁ ลาเต้

  ตามมาติดๆ ด้วยเมนูกาแฟยอดฮิตแก้วต่อไปอย่าง “ ลาเต้ ” เลยค่ะชาวซิส! จุดเด่นของเมนูลาเต้ก็อยู่ตรงที่เป็นกาแฟใส่นมที่ช่วยทำให้รสอ่อนนุ่มละมุนลิ้นมากขึ้น แล้วยิ่งถ้าเป็นเมนูลาเต้อาร์ตที่วาดลวดลายบนฟองนมเป็นรูปต่างๆ ก็ช่วยกระตุ้นให้อยากดื่มและถ่ายรูปออกมาสวยมากๆ เลยด้วย โดยคนที่ชอบสั่งเมนูลาเต้เป็นประจำมีแนวโน้มที่จะเป็นคน สุภาพอ่อนโยน เหมือนกับฟองนมนุ่มๆ ของลาเต้ แล้วยังชอบ ตัดสินใจลงมือทำสิ่งต่างๆ แบบอยู่ตรงกลาง ไม่มากและไม่น้อยจนเกินไป จึงทำให้ก็เป็นคนที่ไม่ชอบใช้ชีวิตแบบผจญภัยสักเท่าไหร่ เพราะ กลัวความเสี่ยง แบบสุดๆ นั่นเอง
     

  ➂ กาแฟเย็น

  มีชาวซิสคนไหนที่เดินเข้าร้านกาแฟหรือคาเฟ่ชิคๆ แล้วมองข้ามเมนูกาแฟร้อนและเลือกสั่ง “ กาแฟเย็น ” ทุกครั้งบ้างคะ? โดยเมนูกาเฟเย็นรสกลมกล่อมที่ดื่มแล้วรู้สึกสดชื่นและช่วยคลายร้อนได้เป็นอย่างดี มันแอบบอกใบ้เบาๆ ว่าคนที่ชอบดื่มเมนูกาแฟเย็นส่วนใหญ่มักจะเป็นคนที่ มีความคิดเป็นของตัวเองแบบสุดโต่ง ใช้ชีวิตตามแนวทางที่ต้องเองต้องการ ไม่ชอบทำตามใครหรืออยู่ในกฎเกณฑ์ จึงทำให้ในบางครั้งดูเหมือนเป็นคนที่มีนิสัย ดื้อรั้นและเอาแต่ใจตัวเอง อย่างเวลาที่ฝนตกลงมาแล้วคนอื่นๆ พากันวิ่งหาที่หลบฝน คนที่ชอบดื่มกาแฟเย็นกลับเลือกที่จะยืนอยู่ข้างนอกแทน บอกเลยว่านิสัยไม่เหมือนใครจริงๆ ค่ะ
     

  ➃ เอสเปรสโซ่

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe