Articles makeup
ความงาม

บางเบา ไม่หนักผิว! รวม 7 อายเซรั่ม บำรุงผิวรอบดวงตาสดใส บอกลาริ้วรอย ใต้ตาแพนด้า ✨

ชาวซิสที่มีปัญหาใต้ตาดำเป็นแพนด้า หรือเริ่มมีรอยตีนกาโผล่มาเยือน แต่ไม่ชอบทาอายครีมเพราะแอบรู้สึกหนักผิว ทางเราก็มี 7 อายเซรั่ม ที่ทั้งบางเบาและช่วยบำรุงผิวรอบดวงตาให้ดูสดใสสุดๆ ไปเลย


» » - - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✧ แจกลิสต์ 7 อายเซรั่ม เนื้อบางเบา บำรุงผิวรอบดวงตาให้สดใส ✧

  • ➀ FRESH Black Tea Firming Eye Serum

  • ➁ Mario Badescu Brightening Eye Serum

  • ➂ Innisfree Intensive Hydrating Eye Roll-On

  • ➃ Kiehl’s Powerful-Strength Line-Reducing & Dark Circle-Diminishing Vitamin C Eye Serum

  • ➄ Dermalogica Biolumin-C Vitamin C Eye Serum

  • ➅ The Ordinary Caffeine Solution 5% + EGCG

  • ➆ Drunk Elephant Shaba Complex Eye Serum

     
  ฮายชาวซิส~ แวะมาทักทายพร้อมกับหยิบไอเทมชิ้นเด็ดมาบอกต่อกันอีกแล้วค่ะ ( ≧∇≦ )/
  ก่อนจะไปเริ่มต้นเมาท์กันก็ขอถามหน่อยสิว่า ใครมีปัญหาผิวบริเวณรอบดวงตาบ้างคะ ชูมือขึ้นสูงๆ หน่อยเร็ว! ต้องบอกเลยว่า ผิวรอบดวงตา เป็นบริเวณที่บอบบางกว่าผิวส่วนอื่นๆ บนใบหน้า แต่หลายคนกลับมองข้ามและใส่ใจแค่การทาครีมบำรุงผิวหน้าอย่างเดียวเท่านั้น ทั้งที่ความจริงแล้วผิวบริเวณรอบดวงตาก็ต้องการการดูแลไม่แพ้กัน แถมยังมีโอกาสเกิดปัญหาผิวได้ง่ายๆ เช่น ใต้ตาดำ ถุงใต้ตา รอยตีนกา ฯลฯ 

  ซึ่งวิธีบำรุงและลดปัญหาผิวบริเวณรอบดวงตาที่ทำได้ง่ายๆ ด้วยตัวเอง ก็คือการขยันทาสกินแคร์เป็นประจำนั่นเองค่ะ แล้วสกินแคร์สำหรับใช้บำรุงผิวรอบดวงตาไม่ได้มีแค่อายครีมเท่านั้นนะ แต่ยังมี “ อายเซรั่ม ” สำหรับคนที่ไม่ชอบทาครีมเนื้อสัมผัสหนาๆ ที่แอบเหนียวเหนอะหนะด้วย เราจึงมัดรวม 7 อายเซรั่ม ตัวช่วยบำรุงผิวรอบดวงตาให้สดใสปิ๊งๆ แบบไร้ใต้ตาแพนด้า ถุงใต้ตา หรือริ้วรอยกวนใจมาฝากกันค่าา

  ・・・・・・

     

  ✧ แจกลิสต์ 7 อายเซรั่ม เนื้อบางเบา บำรุงผิวรอบดวงตาให้สดใส ✧

     

  ➀ FRESH Black Tea Firming Eye Serum

  เริ่มต้นด้วยอายเซรั่มตัวแรกอย่าง FRESH Black Tea Firming Eye Serum ก่อนเลยค่ะ เซรั่มบำรุงผิวรอบดวงตาตัวดังที่หลายคนใช้แล้วต้องบอกต่อขวดนี้เป็น เซรั่มเนื้อเจล บางเบา แต่อัดแน่นด้วยส่วนผสมจาก ชาดำ และ เปปไทด์ รวมพลังกันช่วยบำรุงผิวบริเวณรอบดวงตาให้กระจ่างใส ลดความหมองคล้ำและถุงใต้ตา พร้อมลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่นให้แลดูตื้นและผิวเรียบเนียนขึ้น เหมาะสำหรับคนที่กังวลใจเรื่องใต้ตาหมองๆ คล้ำๆ หรือริ้วรอยเริ่มแวะมาเยือนผิวรอบดวงตา หลังล้างหน้าเสร็จแล้วก็ทาอายเซรั่มตัวนี้ทุกเช้าและก่อนนอน เพื่อฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตาให้ดูเปล่งปลั่งสดใสได้เลยค่ะ
     

  ➁ Mario Badescu Brightening Eye Serum

  ตามมาด้วย Mario Badescu Brightening Eye Serum อายเซรั่มที่เน้นช่วยฟื้นบำรุงผิวบริเวณรอบดวงตาให้ดูกระจ่างใสขึ้นค่ะ ความดีงามของเซรั่มบำรุงผิวรอบดวงตาตัวนี้อยู่ตรงที่ เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว ช่วยฟื้นฟูผิวล้าบริเวณรอบดวงตาให้ดูสดใสและอ่อนเยาว์ เพราะเนื้อเซรั่มมีส่วนผสมของ คาเฟอีน, สควาเลน, ไนอะซินาไมด์, ไฮยาลูรอนิค แอซิด และ สารสกัดจากพืชธรรมชาติ ที่ช่วยลดปัญหาผิวหมองคล้ำ ปรับผิวให้แลดูกระจ่างใส เรียบเนียน และชุ่มชื้นขึ้น รวมทั้งช่วยลดบวมสำหรับคนที่มีปัญหาถุงใต้ตา อายเซรั่มตัวนี้สามารถใช้ทาบำรุงผิวบริเวณรอบดวงตาให้ทั้งช่วงเช้าและก่อนนอนเลยค่ะ
     

  ➂ Innisfree Intensive Hydrating Eye Roll-On

  ใครเป็นสาวกสกินแคร์แบรนด์เกาหลีก็อย่าเพิ่งน้อยใจไปก่อนละ เพราะเราหยิบ Innisfree Intensive Hydrating Eye Roll-On อายเซรั่มตัวดังจากทางฝั่งเกาหลีเกาใจมาฝากกันด้วย โดยไอเทมนี้เป็นอายเซรั่มที่มาในรูปแบบหัวลูกกลิ้ง ใช้งานง่าย ไม่เลอะเทอะ เนื้อเซรั่มมีส่วนผสมสำคัญอย่าง สารสกัดจากใบชาเขียวสด และ เมล็ดชาเขียว บนเกาะเชจู ที่ช่วยคืนความชุ่มชื้นและฟื้นฟูผิวบริเวณรอบดวงตาให้อิ่มน้ำดูสุขภาพดี นอกจากนี้ยังมี แพนทีนอล ที่ช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงด้วยค่ะ ซึ่งเวลาใช้หัวลูกกลิ้งทาเซรั่มบริเวณผิวรอบดวงตา ก็จะให้ความรู้สึกเย็นสบายผิว หยิบมาใช้แล้วฟินทุกครั้งเลยค่ะ
     

  ➃ Kiehl’s Powerful-Strength Line-Reducing & Dark Circle-Diminishing Vitamin C Eye Serum

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe