Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

รวม ' ไอดอลเกาหลี K-POP ' รุ่นเจน 3 - 4 ที่ร้อง ' เพลงประกอบอนิเมะญี่ปุ่น ' 🎵 การ์ตูนฮิต เพลงฮอตฟังสนุก

มีเหล่าไอดอลเกาหลีที่ได้ร้องเพลงประกอบอนิเมะญี่ปุ่นอยู่หลายวงเลย อยากรู้มีวงไหนบ้าง ลองตามไปฟัง ' ไอดอลเกาหลี K-POP ' รุ่นเจน 3 - 4 ที่ร้อง ' เพลงประกอบอนิเมะญี่ปุ่น ' ในบทความนี้กัน


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ไอดอลเกาหลี K-POP รุ่นเจน 3 - 4 ที่ร้องเพลงประกอบอนิเมะญี่ปุ่น

  • TXT ร้องเพลงประกอบอนิเมะเรื่อง Black Clover และ World Trigger

  • TREASURE ร้องเพลงประกอบอนิเมะเรื่อง Black Clover

  • Stray Kids ร้องเพลงประกอบอนิเมะเรื่อง Tower of God

  • ATEEZ ร้องเพลงประกอบอนิเมะเรื่อง Digimon Adventure

  • ENHYPEN ร้องเพลงประกอบอนิเมะเรื่อง RE-MAIN

  • Dreamcatcher ร้องเพลงประกอบอนิเมะเรื่อง King's Raid : Successors of the Will

  • APINK ร้องเพลงประกอบอนิเมะเรื่อง Rilu Rilu Fairilu

   
  สวัสดีค่าเพื่อน ๆ โซนญี่ปุ่น

  บทความนี้เรามาชวนเพื่อน ๆ เมาท์มอยเกี่ยวกับอนิเมะญี่ปุ่นอีกแล้ว แบบว่าเพิ่งได้เปิดดูอนิเมะญี่ปุ่นเรื่องหนึ่งมา แต่ได้เจอกับเพลงเปิดสนุกประทับใจเวอร์ เลยตามไปหาเพลงเต็มมาฟัง แล้วก็ได้รู้ว่าเพลงเปิดสนุก ๆ ในอนิเมะญี่ปุ่นเรื่องนั้น ร้องโดยศิลปินเกาหลี K-POP ของเรานี่เอง

  และก็ได้รู้มาอีกว่าเหล่าไอดอลเกาหลีได้ร้องให้กับเพลงประกอบอนิเมะมาตั้งแต่รุ่นเจน 1 เจน 2 อย่างโบอา TVXQ, F.T.ISLAND, CNBLUE, 2PM, Mblaq, Boyfriend, KARA และ SECRET ร้องเพลงประกอบให้อนิเมะญี่ปุ่นเรื่องดังมาแล้วทั้งนั้น คราวนี้เลยจะชวนเพื่อน ๆ ตามไปฟังเพลงประกอบอนิเมะสนุก ๆ ของไอดอลเกาหลีรุ่นเจน 3 - 4 กันบ้าง บอกเลยว่ามีเพลงเพราะ ๆ ประกอบอนิเมะดังอยู่หลายเพลงเหมือนกัน ว่าแล้วอย่ารอช้า รีบตามไปฟังกันเลยดีกว่า
     ไอดอลเกาหลี K-POP รุ่นเจน 3 - 4 ที่ร้องเพลงประกอบอนิเมะญี่ปุ่น

    

  TXT ร้องเพลงประกอบอนิเมะเรื่อง Black Clover และ World Trigger

   
  มาเริ่มกันที่ boy band จากตึก HYBE ก่อนเลยกับหนุ่ม ๆ TXT ( TOMORROW X TOGETHER ) ที่ได้ร้องเพลงประกอบอนิเมะญี่ปุ่นเอาไว้ถึง 2 เรื่อง 2 เพลงด้วยกัน เพลงแรกคือเพลง Everlasting Shine เพลงเปิดในอนิเมะเรื่อง Black Clover เรื่องราวของเด็กหนุ่มที่มีความใฝ่ฝันอยากเป็นจักรพรรดิเวทมนตร์ พวกเขาต้องเดินทางไปเมืองโคลเวอร์ เพื่อสอบเข้าหน่วยอัศวินเวทมนตร์ เพื่อทำตามความฝันของพวกเขา เนื้อเพลงที่หนุ่ม ๆ TXT ได้ร้องไว้เลยมาในแนวปลุกพลัง จุดไฟเพื่อทำความฝันให่สำเร็จ

  ส่วนอีกหนึ่งเพลงเป็นเพลงประกอบอนิเมะเรื่อง World Trigger เรื่องราวของเหล่าบอเดอร์ กองกำลังป้องกันพรมแดนโลก ที่เข้าไปต่อสู้กับพวกเนเบอร์ ที่หลุดออกจากเกท ประตูโลกต่างมิติที่อยู่ ๆ ก็เปิดออก และเพลงที่หนุ่ม ๆ TXT ได้ร้องไว้ในเรื่องชื่อว่า Force มาในแนวปลุกใจไฟฝันอีกแล้ว มาพร้อมกับจังหวะสนุก ๆ ที่ฟังพร้อมกับดูอนิเมะไปด้วยคงจะทำให้อินยิ่งขึ้นไปอีก

   

  TREASURE ร้องเพลงประกอบอนิเมะเรื่อง Black Clover

   
  มาต่อกันที่อีกหนึ่งเพลงประกอบอนิเมะเรื่อง Black Clover ที่เหล่าไอดอลเกาหลี K-POP ร้องประกอบ คราวนี้เป็นเพลงของหนุ่ม ๆ TREASURE ชื่อเพลงว่า BEAUTIFUL เพลงเพราะฟังเพลิน มาพร้อมกับทำนองเพลงสดใสสบายใจ ฟังแล้วได้กำลังใจปลุกไฟเติมความฝันได้ดี แถมเมมเบอร์ในวงอย่างโยชิ ได้ร่วมแต่งเพลงนี้อีกด้วย สำหรับใครที่อยากฟังเพลงนี้แบบอิน ๆ พร้อมกับดูอนิเมะสนุก ๆ ไปด้วย ลองตามไปดูได้ในตอนจบอนิเมะ Black Clover ตั้งแต่ EP 158 ได้เลยค่า

   

  Stray Kids ร้องเพลงประกอบอนิเมะเรื่อง Tower of God

   
  ต่อด้วยเพลงประกอบอนิเมะของหนุ่ม ๆ Stray Kids boy band ที่ให้ฟีลแก๊งหนุ่มนักสู้ในการ์ตูนโชเน็นญี่ปุ่นอยู่เหมือนกัน แถมหนุ่ม ๆ เขายังได้ร้องเพลงประกอบอนิเมะเรื่อง Tower of God อนิเมะญี่ปุ่นแฟนตาซีสายต่อสู้ ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนเกาหลี เรื่องราวของเหล่าเด็กหนุ่มที่พยายามปืนหอคอยเพื่อตามหาบางอย่างที่มีค่ามาก ๆ และหนุ่ม ๆ Stray Kids ยังได้ร้องเพลงประกอบอนิเมะเรื่องนี้ถึง 2 เพลงด้วยกัน นั่นก็คือเพลง TOPพลงจังหวะร็อค ๆ สุดมันเข้ากับฉากแอ็กชันได้อินสุด ๆ และเพลง SLUMP อีกหนึ่งจังหวะร็อคที่ช้าลงมาอีกนิด แต่มีท่อนแร็ปอยู่ด้วย เป็นอีกหนึ่งเพลงสนุก ๆ ที่ช่วยให้อินกับอนิเมะสายแอ็กชันแฟนตาซีเรื่องนี้ได้ดีเลย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe