Articles hair
ผม

งานผมปังๆ ที่เข้ากับช่วงฤดูใบไม้ร่วง 🍁 รวม 6 โทนสีผม เข้ากับ Autumn Season #ฤดูไหนเราก็ต้องสวย

ก้าวเข้าสู่ Autumn Season แล้ว วันนี้เรามีไอเดียวสีผมที่เข้ากับช่วงฤดูกาลนี้มาแนะนำ คัดมาให้เพื่อนๆ ได้เลือกทำตามกันแล้ว บอกเลยว่า สวยทุกสีค่ะ ทำออกมาแล้วไม่หลุดธีม ละมุน ดูดี ไม่ว่าเฉดสีผิวไหน หรือใครก็สามารถทำตามได้!


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • งานผมปังๆ ที่เข้ากับช่วงฤดูใบไม้ร่วง! รวม 6 โทนสีผมเข้ากับ Autumn Season

  • 1. Cinnamon

  • 2. Ash Pink

  • 3. Ash Beige

  • 4. Aurora Red

  • 5. Milk Brown

  • 6. Olive Beige


  เข้าสู่ช่วง Autumn Season แล้ว วันนี้เรามีสีผมสวยๆ ที่เข้ากับช่วงฤดูกาลนี้มาแนะนำ บอกเลยว่า สวยมาก ไม่ว่าเพื่อนๆ จะมีเฉดสีผิวแบบไหน ก็สามารถทำได้ แถมยังเป็นสีผมที่เรียกได้ว่า ยอดฮิตอีกด้วย ซึ่งสีผมที่เข้ากับช่วงฤดูไม้ใบร่วงส่วนใหญ่ ก็จะมาในโทนสีหม่นๆ บ่มๆ ทำแล้วไม่แรง ดูละมุนๆ หน่อย ซึ่งเราได้ทำการ รวม 6 โทนสีผม เข้ากับ Autumn Season มาให้เพื่อนๆ ได้ดูกันแล้ว บอกเลยว่า ปัง! จะมีผมสีไหนโดนใจเพื่อนๆ บ้าง ไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

  งานผมปังๆ ที่เข้ากับช่วงฤดูใบไม้ร่วง! รวม 6 โทนสีผมเข้ากับ Autumn Season

   

  1. Cinnamon

  1664342994 2

  สีผม Cinnamon หรือ สีน้ำตาลอบเชย เป็นอีกหนึ่งสีที่สาวๆ หลายๆ คนนิยมทำกันเยอะมากๆ ผมสีนี้จะออกสีน้ำตาลกลาง ๆ ไม่เข้มและไม่อ่อนจนเกินไป ซึ่งสีนี้จะช่วยขับผิวให้แลดูสว่างใสขึ้น ทั้งยังช่วยเสริมลุคของเราให้ดูสวยเก๋ ไม่ว่าจะสีผิวไหน หรือทรงผมแบบใด ก็สามารถทำผมโทนสีนี้ได้ เวลาออกแดดจะสวยมาก ขอบอกเลยว่า ละมุนใจสุดๆ

  2. Ash Pink

  1664343001 3

  ผมสี Ash Pink หรือสี Pink Brown เป็นอีกหนึ่งสีที่มาแรงมากๆ ในช่วงนี้ สีจะออกชมพูอมน้ำตาล หรือสีน้ำตาลประกายชมพู รวมไปถึงสีชมพูหม่นๆ จะไม่ได้เน้นความชมพูแบบชัดเจน แค่ประกายหรือหม่นๆ เท่านั้น ซึ่งสีนี้สวยมาก ช่วยเสริมลุคละมุนและความหวานให้เพื่อนๆ ได้ค่ะ เป็นสีที่ไม่ควรพลาดอย่างแรง ทั้งสีนี้ยังเข้ากับสาวๆ ทุกสีผิวอีกด้วย ที่สำคัญคือ เข้ากับช่วงฤดูใบไม้ร่วงด้วยนะ อีกอย่างคือ ใครที่เบื่อการทำผมโทนสีน้ำตาลแบบเดิมๆ แล้ว เราแนะนำให้ลองทำสีนี้ดู ลุคเปลี่ยน แถมไม่โป๊ะ ไม่แปลกเกินเบอร์ ทำออกมาแล้วสวยมากๆ เลยค่ะ

  3. Ash Beige

  1664343008 4

  สีผมโทนหม่น ที่บอกได้คำเดียวว่า ฮิตตลอดกาลค่ะแม่! ทำแล้วจะช่วยขับสีผิว ออร่าพุ่งกระจาย ใครทำก็รอด เป็นโทนสีผมที่สาวเอเชียหรือแม้แต่สาวฝ. เลิฟหนักมากจริงๆ แถมผมสีนี้ยังเข้ากับช่วง autumn ด้วยนะ ผมสีนี้จะช่วยให้หน้าดูไบรท์ ไม่หมอง แถมดูสวยเป็นธรรมชาติ เหมาะกับสาวเอเชียแบบสุดๆ ไปเลยค่ะ รับรองว่า ทำออกมาแล้ว เกิดแน่นอน!

  4. Aurora Red

  1664343014 5

  ช่วงฤดูใบไม้ร่วงนี้ สีผมอีกหนึ่งสีที่เข้ากับช่วงนี้ ต้องสีนี้เลยค่ะ Aurora Red ไม่ใช่ผมสีแดงแปร๊ด หรือแดงสว่าง แต่เป็นความแดงของสีใบ maple ที่กำลังแห้งและร่วงโรย มีความประกายแดงแบบกรุบกริบ ไม่แรงเกินไป ทำแล้วจะช่วยขับสีผิวให้ดูสว่างขึ้น ทั้งยังเข้ากับสาวๆ เอเชียมากๆ แถมยังเป็นสีโทนสุภาพด้วยนะ เพราะสีจะไม่ได้จัดจ้านเกินไป เวลาโดนแสงแดดส่องแล้ว จะช่วยเพิ่มความเปล่งประกาย ดูแบบออร่าจับเลยค่ะ

  5. Milk Brown

  1664343020 6

  Milk Brown หรือสีผมโทนชานม ที่หลายๆ คนชอบทำ สีของสาวญี่ปุ่น กับความละมุนที่ทำให้หลายๆ คนตกหลุมรักอย่างแรง สีผมสีนี้ เป็นสีผมโทนน้ำตาล ที่ติดบลอนด์เบาๆ สีแบบสว่างๆ ละมุนๆ เป็นโทนสีที่ให้อิมเมจอ่อนหวานดูฟุ้งๆ และละมุนนุ่มนวลเหมื่อนสีของชานม ประมาณนี้เลยค่ะ ทำแล้วดูอ่อนโยนมาก ดูเป็นสาวหวานน่าทะนุถนอมไปเลย บวกกับดัดลอนคลายๆ โอ้ย! ใจละลายไปหมดแล้วแม่

  6. Olive Beige

  1664343025 7

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe