Articles health
สุขภาพ

คัน มีกลิ่นเหม็นอับ ไม่มั่นใจเลย! รวม 7 น้ำยาทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น ใช้ดี ต้องมีติดบ้านไว้

จุดซ่อนเร้นของสาวๆ อย่างเรา เป็นอีกหนึ่งจุดที่จำเป็นจะต้องใส่ใจดูแลเป็นอย่างดี ไม่อย่างนั้นอาจจะมีปัญหาอื่นๆ ตามมาได้ เช่น กลิ่น อาการคัน วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ มาแนะนำ ใช้ดี อ่อนโยน เหมาะกับน้องสาวของเราที่สุด ใช้แล้วแฮปปี้แน่นอน!


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • คัน มีกลิ่นเหม็นอับ! รวม 7 น้ำยาทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น ใช้ดีต้องมีติดบ้าน

  • 1. DEEOM Angelica Gigas Mild Feminine Wash

  • 2. ARAYA Extra Sensitive Feminine Cleanser

  • 3. Nakiz Lively Cleansing

  • 4. Kurin Care Feminine Wash pH 3.8 Blossom

  • 5. Cute Press Ci - Lab Sensitive Natural Probiotic Feminine Wash

  • 6. Madame Fin Yindee Cleansing Mousse Intimate Wash

  • 7. Aromatica Pure & Soft Feminine Wash


  อาการคันบริเวณจุดซ่อนเร้น หรือแม้แต่กลิ่น ไม่ใช่เรื่องเล็กๆ นะ จริงๆ ถ้าเป็นหนักๆ ก็ควรไปปรึกษาแพทย์ เพื่อความปลอดภัยและจะได้ทำการรักาษได้อย่างทันท่วงที แต่สิ่งหนึ่งที่อาจจะส่งผลให้เกิดอาการคันและกลิ่นได้คือ เราไม่ดูแลในเรื่องของความสะอาดให้ดีๆ น้องสาวของเรา ( จิมิ ) เป็นจุดที่อ่อนไหวและระคายเคืองง่าย เราจำเป็นต้องใส่ใจดูแลนิดนึง เรื่องความสะอาดเป็นสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญมากๆ วันนี้เรารวม 7 น้ำยาทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น ใช้ดี ล้างสะอาด แถมอ่อนโยนด้วย จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปเช็กลิสต์กันเลยค่ะ

  คัน มีกลิ่นเหม็นอับ! รวม 7 น้ำยาทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น ใช้ดีต้องมีติดบ้าน

   

  1. DEEOM Angelica Gigas Mild Feminine Wash

  ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น ที่ได้ผ่านการรับรองจาก EWG green Level ซึ่งเขามีส่วนช่วยทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น ทั้งยังช่วยลดอาการคันบริเวณจุดซ่อนเร้นที่เกิดจากความแห้งกร้านและสารอันตราย นอกจากนี้ ยังช่วยเพิ่มความสดชื่น ปราศจากกลิ่นอันไม่พึงประสงค์และความรู้สึกไม่สบาย อุดมไปด้วยส่วนผสมที่อ่อนโยนและปลอดภัย ที่สำคัญคือ ปราศจากน้ำหอมและพาราเบนด้วยนะ

  2. ARAYA Extra Sensitive Feminine Cleanser

  อีกหนึ่งน้ำยาทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นที่หลายๆ คนเลือกใช้ เป็นของแบรนด์ ARAYA ตัวนี้จะช่วยลดกลิ่นไม่พึ่งประสงค์ ทั้งยังช่วยยับยั้งเกิดการเชื้อราและแบคทีเรีย พร้อมทั้งสารสกัดจากนาโนวิตามินเอ, ซี, อี ที่จะมาช่วยฟื้นบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น โดยไม่ทำลายสมดุลจุดซ่อนเร้น ให้ความรู้สึกสดชื่น สบายตลอดวัน ทั้งยังสามารถทำความสะอาดอย่างหมดจด พร้อมช่วยคงสมดุลตามธรรมชาติ ที่สำคัญคือ ปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบน ซิลิโคน และสี แถมยังไม่ทดลองกับสัตว์ด้วย

  3. Nakiz Lively Cleansing

  ตัวช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับจดซ่อนเร้นของเรา ด้วยฟองโฟมนุ่มๆ ทั้งยังเป็นสูตรอ่อนโยนด้วย เพราะปราศจากน้ำหอม และสารพาราเบน ทั้งเขายังได้รับการรับรองคุณภาพมาตรฐานจาก GMP แถมยังผ่านการทดสอบการระคายเคืองแล้ว เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยค่ะ นอกจากนี้ เขายังอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ช่วยลดปัญหากลิ่นไม่พึงประสงค์ ลดอาการคันและปัญหาตกขาว พร้อมปรับสมดุล อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความกระจ่างใสได้อีก 

  4. Kurin Care Feminine Wash pH 3.8 Blossom

  ตัวนี้เป็นเจลทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น สำหรับผู้หญิง ที่มีค่า pH 3.8 ดีที่สุดสำหรับจุดซ่อนเร้นของผู้หญิง เขามีส่วนช่วยลดกลิ่นไม่พึ่งประสงค์ และยังช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ทั้งนี้ยังมีส่วนช่วยในการบำรุงผิวบริเวณนั้นให้ขาวกระจ่างใส และมี CHG ช่วยยับยั้งแบคทีเรียได้ 99.99% ให้เรารู้สึกสดชื่นและมั่นใจตลอดทั้งวันอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยรักษาอาการตกขาวที่ผิดปกติ ปัญหาความไม่กระชับได้อีก ทั้งยังช่วยลดการอักเสบและการระคายเคืองผิวได้อีกด้วย เริ่ดมาก!

  5. Cute Press Ci - Lab Sensitive Natural Probiotic Feminine Wash

  ที่ 1 ของความอ่อนโยน ต้องยกให้เขาเลยค่ะ จริงๆ มีให้เลือกทั้งหมด 3 สูตรเลยนะ ลองไปเลือกมาใช้กันดูได้ ตัวนี้ได้ผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ระคายเคืองจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแล้ว ทั้งยังอัดแน่นไปด้วยสกัดจากพืชธรรมชาติ 100% พร้อมด้วยค่า pH ที่เหมาะสม พร้อม Rose Water และน้ำนมข้าวโอ๊ต ที่ช่วยให้ความรู้สึกสบายผิวหลังการทำความสะอาด และยังมี BioBalance Complex ที่ผสานประสิทธิภาพของ Natural Probiotics ชนิดพิเศษจากเยอรมันนี, Biosal และ Lactic Acid ที่ช่วยให้ความรู้สึกสดชื่น สะอาด มั่นใจ ไร้กังวลเรื่องกลิ่น แม้ว่าจะเจอกับอากาศร้อนๆ หรือเหงื่อออกมา ก็เอาอยู่ รู้สึกมั่นใจตลอดวันไปเลย!

  6. Madame Fin Yindee Cleansing Mousse Intimate Wash

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe