Articles makeup
ความงาม

กู้ชีพผิวขาดน้ำ! รวม 7 มอยส์เจอไรเซอร์สูตร Oil Free บางเบาสบายผิว ผิวชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำ แต่ไม่มันเยิ้ม 💦

ใครที่มีปัญหาผิวหน้าแห้งขาดน้ำ ลอกเป็นขุย ก็ต้องรีบหากซื้อ “ มอยส์เจอไรเซอร์ ” มาเป็นตัวช่วยกู้ชีพผิวแบบด่วนจี๋ วันนี้เราจึงรวม 7 มอยส์เจอไรเซอร์สูตร Oil Free ที่จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวแบบไม่มัน ไม่เยิ้ม ไม่เหนียวเหนอะหนะค่ะ


» » - - - - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ☰ ส่อง 7 มอยส์เจอไรเซอร์สูตร Oil Free เนื้อบางเบา ตัวช่วยผิวฉ่ำน้ำแบบไม่เยิ้ม ☰

  • ➀ Neutrogena Hydro Boost Hyaluronic Acid Hydrating Water Gel

  • ➁ La Roche-Posay Effaclar Mat Oil-Free Mattifying Moisturizer

  • ➂ Fenty Beauty Hydra Vizor Invisible Moisturizer Broad Spectrum SPF 30 Sunscreen

  • ➃ Glow Recipe Watermelon Pink Juice Moisturizer

  • ➄ Paula’s Choice CLEAR Oil-Free Moisturizer

  • ➅ Glossier Priming Moisturizer Balance

  • ➆ First Aid Beauty Skin Rescue Oil-Free Mattifying Gel

     
  SOS ส่งสัญญาณเตือนผิวขาดน้ำขั้นสุด !!!
  เวลาพูดถึงสกินแคร์ยอดฮิตอย่าง “ มอยส์เจอไรเซอร์ ” หลายคนอาจเข้าใจผิดคิดว่าเป็นไอเทมสำหรับคนผิวแห้งเท่านั้น แต่ในความเป็นจริงแล้วไม่ว่าจะสภาพผิวแบบไหนก็ตาม จะเป็นคนผิวแห้ง ผิวมัน หรือผิวผสม ก็ต้องการความชุ่มชื้นให้กับผิวทั้งนั้นเลยนะคะ เพราะหากปล่อยให้ผิวแห้งขาดน้ำ ก็อาจกระตุ้นให้ผิวผลิตน้ำมันส่วนเกินออกมามากเกินไป จนผิวมันเยิ้มหนักกว่าเก่านั่นเอง

  แล้วสำหรับคนผิวมันหรือคนที่รู้สึกว่าทามอยส์เจอไรเซอร์แล้วเหนียวเหนอะหนะ ผิวดูมันวาวจนเยิ้ม ทางเราก็มี มอยส์เจอไรเซอร์สูตร Oil Free มาแนะนำกันค่ะ โดยมอยส์เจอไรเซอร์สูตรปราศจากน้ำมันเหล่านี้ จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวฉ่ำน้ำ ดูผิวสุขภาพดี แบบไม่ทำให้ผิวมันเยิ้มแน่นอน~

  ●・○・●・○・●

     

  ☰ ส่อง 7 มอยส์เจอไรเซอร์สูตร Oil Free เนื้อบางเบา ตัวช่วยผิวฉ่ำน้ำแบบไม่เยิ้ม ☰

     

  ➀ Neutrogena Hydro Boost Hyaluronic Acid Hydrating Water Gel

  เริ่มต้นด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ตัวแรกอย่าง Neutrogena Hydro Boost Hyaluronic Acid Hydrating Water Gel ก่อนเลยค่ะ สกินแคร์ที่มาในกระปุกสีฟ้าดูสดใสตัวนี้เป็นมอยส์เจอไรเซอร์ตัวดังที่หลายคนได้ลองใช้แล้วรู้สึกติดใจ เพราะมีส่วนผสมสำคัญอย่าง ไฮยาลูรอนิค แอซิด เน้นช่วยเติมความชุ่มชื้นไม่ให้ผิวแห้งขาดน้ำ เนื้อผลิตภัณฑ์ซึมซาบเข้าสู่ผิวเร็ว ปรับให้ผิวดูเปล่งปลั่งสดใสและเรียบเนียนขึ้น นอกจากจะเป็นมอยส์เจอไรเซอร์ สูตรปราศจากน้ำมัน แล้ว ก็ยังเป็น สูตรไม่อุดตันรูขุมขน ด้วยนะคะ จึงสบายใจได้ว่าไม่ทำให้ระคายเคืองผิวหรือเกิดสิวเห่อตามมา เหมาะกับคนทุกสภาพผิวไปเลย!
    

  ➁ La Roche-Posay Effaclar Mat Oil-Free Mattifying Moisturizer

  ใครที่เป็นคนผิวมันแล้วอยากจะได้มอยส์เจอไรเซอร์สูตรปราศจากน้ำมัน มาใช้เป็นตัวช่วยบำรุงผิวให้ดูสุขภาพดี ก็ขอแนะนำ La Roche-Posay Effaclar Mat Oil-Free Mattifying Moisturizer เลยค่ะ เพราะตัวนี้เป็นมอยส์เจอไรเซอร์ที่ ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า ลดปัญหาผิวเยิ้มระหว่างวันและเหมาะสำหรับคนที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย แล้วเนื้อมอยส์เจอไรเซอร์ยังผสานพลังของส่วนผสมหลายชนิด เช่น ไลโป-ไฮดรอกซีแอซิด, กลีเซอรีน, ซาลิไซลิก แอซิด, น้ำแร่บริสุทธิ์จากธรรมชาติ ฯลฯ ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว กระชับรูขุมขนให้แลดูเล็กลง และผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนด้วยค่ะ
     

  ➂ Fenty Beauty Hydra Vizor Invisible Moisturizer Broad Spectrum SPF 30 Sunscreen

  นอกจากแบรนด์สุดแซ่บอย่าง Fenty Beauty จะมีเครื่องสำอางชิ้นเด็ดๆ ให้ได้ช้อปมาใช้แต่งหน้าลุคสุดปังแล้ว ทางแบรนด์ยังมีผลิตภัณฑ์ไลน์สกินแคร์ที่คุณภาพดีและน่าช้อปไม่แพ้กันด้วยนะคะ อย่าง Hydra Vizor Invisible Moisturizer Broad Spectrum SPF 30 Sunscreen ตัวนี้ก็เป็นไอเทม 2in1 ที่รวมทั้ง มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อสัมผัสบางเบา และ กันแดดที่มาพร้อมค่า SPF 30 ไว้ในชิ้นเดียวกัน จึงช่วยฟื้นบำรุงผิวไปพร้อมๆ กับปกป้องผิวจากแสงแดด โดยเนื้อผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมของ ไนอะซินาไมด์น้ำมันเมล็ดเมลอนเบาบับว่านหางจระเข้ และ ไฮยาลูรอนิค แอซิด รวมพลังกันช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว แล้วด้วยความที่เป็นมอยส์เจอไรเซอร์สูตรปราศจากน้ำมัน จึงสามารถแต่งหน้าทับได้โดยไม่เป็นคราบค่ะ
     

  ➃ Glow Recipe Watermelon Pink Juice Moisturizer

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe