Articles nails
เล็บ

เท้าดูคิ้วท์มาก! แจก 30 ไอเดียเพ้นท์เล็บเท้าน่ารักๆ เติมความสดใส เล็บเท้าสวยเด่น ไม่น่าเบื่อ 🌼

ใครก้มมองเท้าแล้วรู้สึกว่าเล็บเท้าดูโล่งๆ ก็แวะมาส่อง 30 ไอเดียเพ้นท์ “ เล็บเท้าน่ารักๆ ” ที่เราหยิบมาแจกกัน แล้วเลือกไอเดียเล็บที่ชอบไปทำตามเพื่อเติมความสดใสให้เล็บเท้าด่วนๆ เลยค่าา


» » - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
ฮาย ฮาย~ ได้เวลาแวะมารวมตัวกันอีกแล้วค่ะชาวซิส!!!!

ถ้าพูดถึงการทาเล็บหรือเพ้นท์เล็บ หลายคนก็คงให้ความสำคัญกับการทาสีเล็บสวยๆ หรือเพ้นท์ลวดลายบนเล็บมือกันเป็นส่วนใหญ่ แต่ทางเราขอบอกเลยว่า “ เล็บเท้า ” ก็เป็นส่วนที่ไม่ควรมองข้ามด้วยเหมือนกันนะคะ โดยเฉพาะคนที่ชอบใส่รองเท้าแตะหรือรองเท้าเปิดหน้า บางครั้งการปล่อยให้เล็บเท้าดูโล่งๆ ไร้สีสันก็อาจดูน่าเบื่อเกินไปสักนิด วันนี้เราจึงรวบรวม ไอเดียเพ้นท์ “ เล็บเท้าน่ารักๆ ” มาแจกให้ได้เลือกไอเดียเล็บสวยๆ ปังๆ ไปช่วยเติมสีสันให้เล็บเท้าดูสวยเด่นแบบคิ้วท์ๆ กันค่ะ

  

♡ แจก 30 ไอเดียเพ้นท์ “ เล็บเท้าน่ารักๆ ” เติมความสดใสให้เล็บสวยเด่น ♡

   
1663778774

เริ่มต้นด้วยไอเดียเพ้นท์เล็บเท้าน่ารักๆ ลายแรก ที่ทาเล็บสีพื้นด้วยสีชมพูและสีม่วงแนวหวานๆ สลับกับเล็บกลิตเตอร์สีเงินที่ตกแต่งด้วยลายหัวใจและตัวการ์ตูนสนูปี้ เป็นลายเล็บที่ทั้งหวานและน่ารักมากๆ

1663779196

ไอเดียเพ้นท์เล็บเท้าให้ดูน่ารักลายนี้ เลือกทาเล็บสีฟ้าโทนละมุนๆ แล้วเพ้นท์ลายเส้นหน้ายิ้มและลายดอกไม้ เป็นไอเดียเล็บที่เหมาะสำหรับคนที่ชอบความเรียบง่าย แต่ดูมีกิมมิกคิ้วท์ๆ ซ่อนอยู่ด้วย

1663778794

ไอเดียเพ้นท์เล็บเท้าน่ารักๆ ลายนี้ คุมโทนเล็บสีอ่อนสุดซอฟต์และเล็บกลิตเตอร์สีทอง แต่พอเพ้นท์ลายดอกไม้สีขาวเพิ่มเข้าไป ก็ช่วยทำให้เล็บสีอ่อนดูมีความน่ารักและไม่จืดชืดค่ะ

1663778817

ไอเดียเพ้นท์เล็บเท้าน่ารักๆ สำหรับคนที่ไม่ชอบซ้ำกับใคร เพราะเลือกทาเล็บเท้าสีเหลืองหนึ่งข้าง ส่วนอีกข้างทาเล็บสีเขียว พร้อมกับเพ้นท์ลายหัวใจ ลายดอกไม้ และลายหน้ายิ้มที่เป็นลายเล็บยอดฮิตทั้งนั้นเลย

1663779017

สำหรับคนที่ไม่ชอบเพ้นท์ลวดลายเยอะๆ ให้ดูลายตา ก็ต้องรีบทำตามไอเดียเพ้นท์เล็บเท้าแนวน่ารักๆ ลายนี้เลยค่ะ แค่ทาเล็บโทนสีซอฟต์สลับสีกัน แล้วเพ้นท์เล็บผสมกันหลายๆ เป็นลายเส้น ก็ช่วยเพิ่มความสดใสให้กับเล็บเท้าได้แล้ว

1663778840

แม้ว่าไอเดียเพ้นท์เล็บเท้าน่ารักๆ ลายนี้จะทาเล็บสีเทาแนวหม่นๆ แต่พอเพ้นท์ลายดอกไม้และลายตารางสีน้ำเงินเพิ่มเข้าไป ก็ทำให้เล็บเท้าดูโดดเด่นแบบไม่ต้องทาเล็บสีแรงๆ เลยค่ะ

1663779056

สายพาสเทลเชิญทางนี้! ไอเดียเพ้นท์เล็บเท้าให้ดูน่ารักลายนี้ เลือกทาเล็บสีพาสเทลสลับสีกันแบบไม่ซ้ำ แถมยังมีเล็บกลิตเตอร์ เพ้นท์ลายเส้นคลื่น และปั้นนูนสามมิติหน้ายิ้ม ที่ทำให้ลายเล็บเท้าดูสวยเก๋ไม่เหมือนใครค่ะ

1663778954

นี่ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียเพ้นท์เล็บเท้าโทนสีฟ้าที่มีความน่ารักสดใสไม่แพ้ใคร โดยมีทั้งการทาเล็บสีพื้น เพ้นท์ลายตารางหมากรุกสีฟ้า - ขาว และเพ้นท์ลายน้องหมีบนเล็บสีขาวที่ดูเข้ากันได้ดีเวอร์

1663779461

ชาวซิสที่ต้องทาเล็บแดงถึงจะมีแรงเดินก็ต้องถูกใจไอเดียไอเดียเพ้นท์เล็บเท้าลายนี้แน่ๆ เพราะทาเล็บสีแดงสุดจี๊ดจ๊าด พร้อมกับตกแต่งเล็บสีนู้ดด้วยกระดาษแก้วและปั้นนูนเส้นคลื่น เป็นลายเล็บที่ทั้งดูแซ่บและน่ารักแบบสุดๆ

1663779118

ไอเดียเพ้นท์เล็บเท้าน่ารักๆ ลายนี้เลือกแมตช์ยาทาเล็บสีเขียวและสีแดงเข้าด้วยกัน พร้อมเพ้นท์ลายดอกไม้ ลายหน้ากระต่ายน้อย และลายตาราง ที่ช่วยเพิ่มลวดลายให้เล็บเท้าดูคิ้วท์ๆ สไตล์เกาหลีมากขึ้น

1663779342

ถ้าเบื่อการทาเล็บสีเดียวเหมือนกันหมด ก็แนะนำให้ทาเล็บสลับสีตามไอเดียเพ้นท์เล็บเท้าลายนี้ได้เลยค่ะ แล้วเพิ่มกิมมิกด้วยการเพ้นท์เล็บผสมกันหลายๆ สีและเพ้นท์ลายเส้นหน้ายิ้มเพื่อเพิ่มความน่ารักให้เล็บเท้า

1663779350

ไอเดียเพ้นท์เล็บเท้าน่ารักๆ ลายนี้จับคู่การทาเล็บสีขาวสะอาดตา และการเพ้นท์เล็บหลายๆ สีผสมกัน เป็นลายเล็บที่ดูสดใสและช่วยขับผิวให้ดูผ่องขึ้นด้วยนะ

1663779371

เล็บสีเหลืองก็เป็นอีกหนึ่งสีเล็บที่ดูน่ารักสดใสมากๆ อย่างไอเดียเพ้นท์เล็บเท้าลายนี้ก็เลือกทาเล็บสีเหลือง พร้อมกับเพ้นท์ลายเส้นตารางหลายๆ สีเข้าไปช่วยเพิ่มความคิ้วท์และทำให้เล็บเท้าดูเด่นขึ้น

1663779942

ไอเดียเพ้นท์เล็บเท้าน่ารักๆ ที่เหมาะกับคนขี้เบื่อ เพราะทาเล็บสีม่วง สีเหลือง สีแดง และสีเขียวสลับสีกัน แล้วเพ้นท์ลายหน้ายิ้มที่ช่วยเพิ่มลวดลายที่แอบมีความกวนนิดๆ ค่ะ

1663779952

ไอเดียเพ้นท์เล็บเท้าลายนี้เลือกทาเล็บสีขาวครีมแนวซอฟต์ๆ ที่ดูเรียบง่าย แล้วเพ้นท์ลายดอกไม้ที่มีกิมมิกหมุดสีทองตรงกลาง ก็ช่วยทำให้เล็บเท้าดูน่ารักขึ้นหลายเท่าเลยค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดเล็บ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe