Articles makeup
ความงาม

รวม ' 7 ลิปสติกสีน้ำตาลอิฐ ' ในราคาหลักร้อยนิดๆ 🍂 แต่สามารถเก็ทลุค Autumn แบบลัคชูดูแพงได้เลย

สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากเก็ทลุค Autumn โทนอบอุ่นแบบลัคชูดูแพง ในราคาหลักร้อยนิด ๆ ลองตามไปส่อง ' 7 ลิปสติกสีน้ำตาลอิฐ ' ในราคาหลักร้อยนิด ๆ ในบทความนี้เลย


» » - - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♡ รวม 7 ลิปสติกโทนสีน้ำตาลอิฐ ในราคาหลักร้อยนิดๆ ♡

  • Maybelline New York Superstay Matte Ink Liquid Lipstick #70

  • Merrezca Made My Lip #03

  • 2P Original Oh My Tint Velvet & Smooth #09

  • MEILINDA Velvet Blending Matte Lip #06

  • IN2IT Duo Lipstick #05

  • SRICHAND Everyday Matte Lipstick #03.00

  • 4U2 BLINK BLINK GLITTER MATTE & SHINE LIPSTICK #09

    
  ฮัลโหลเพื่อน ๆ

  มาเมาท์มอยกันหน่อยค่า แบบว่าช่วงนี้ Autumn กำลังจะคัมแบคอีกแล้ว และช่วง Autumn แบบนี้ ไอเทมโทนสีอิฐ โทนสีน้ำตาลก็ต้องมาแรงเป็นธรรมด บทความนี้เลยไม่พลาดชวนเพื่อน ๆ ตามไปส่อง " ลิปสติกโทนสีน้ำตาลอิฐ " ให้ได้เก็ท Makeup Autumn Look สายอบอุ่นกันด้วย ไม่พอเรายังคัดลิปสติกโทนสีน้ำตาลอิฐในราคาแค่หลักร้อยนิด ๆ บางชิ้นไม่ถึงร้อยก็มี น่าจะถูกใจสายงบน้อยอีกด้วย ว่าแต่จะมีลิปสติกโทนสีน้ำตาลอิฐแท่งไหน น่าตามไปลองบ้าง ตามไปส่องกันเลย

     ♡ รวม 7 ลิปสติกโทนสีน้ำตาลอิฐ ในราคาหลักร้อยนิดๆ ♡

  Maybelline New York Superstay Matte Ink Liquid Lipstick #70

   
  เริ่มกันที่ Maybelline New York Superstay Matte Ink Liquid Lipstick ลิป #KISSPROOF จูบไม่หลุกจาก Maybelline มีสี 70 amazonian มาในโทนสีน้ำตาลอิฐออกส้มเล็ก ๆ เป็นโทนสีสุภาพ อบอุ่นดูแพง ดูแล้วเข้ากับ Makeup โทน Autumn ได้ดี ลิปสติกตัวนี้จะให้ Finish แบบแมตต์ติดทนนานถึง 16 ชั่งโมง แต่เนื้อลิปบางเบาไม่หนักปาก ทาแล้วไม่ตกร่อง แพ็กเกจลิปสติกเป็นแบบลิปลิควิดจิ้มจุ่ม หัวแปรงทรงไดมอนด์ปลายเรียวใช้ง่าย พกพาสะดวก แถมราคาน่ารักแค่หลักร้อยนิด ๆ

    

  Merrezca Made My Lip #03


  มาต่อกันที่ Merrezca Made My Lip สี 03 Brick Brown มาในโทนน้ำตาลอิฐตามชื่อสี ทาแล้วจะออกส้มเล็ก ๆ สามารถทาเต็มปากก็สวยปัง หรือจะทาแล้วเบลนด์ก็ได้สีที่เหมาะกับลุค Autumn ของสายเกาหลีเกาใจสุด ๆ ตัวลิปเป็นลิปจิ้มจุ่ม เนื้อมูสเนียนนุ่มทาแล้วสบายปาก ให้ Finish เนื้อกำมะหยี่กึ่งแมตต์ เขาบอกมาว่าทาง่ายมาก ๆ ติดทนนานและยังช่วยเก็บความชุ่มชื่นให้ริมฝีปาก แถมยังเป็นลิปสติก 3 in 1 ใช้ได้ทั้งแก้มตาปากครบจบ อยากเก็ทลุค Autumn ง่าย ๆ แท่งนี้แท่งเดียวเอาอยู่เลย

    

  2P Original Oh My Tint Velvet & Smooth #09

   
  อีกหนึ่งลิปสติกโทนน้ำตาลอิฐราคาหลักร้อย นั่นก็คือ 2P Original Oh My Tint Velvet & Smooth ลิปสติกตัวเด็ดขวัญใจวัยเรียน เป็นลิปทิ้นท์เนื้อนุ่ม ทาแล้วเบาสบายปาก ไม่ตกร่องและไม่ทำให้เป็นคราบ เม็ดสีแน่นชัด ติดทนยาวนาน ให้ Finish เนื้อกำมะหยี่กึ่งแมตต์ ทาแบบเต็มปากก็สวยจึ้ง หรือจะเบลนด์เป็นออมเบร ก็ได้ลุคใส ๆ สายเกาหลี สามารถทาได้ทั้งตา ปาก และแก้ม ในโทนสีน้ำตาลจะเป็นสี 09 สีน้ำตาลธรรมชาติ เสริมลุค Autumn ฟีลอบอุ่นได้ดีเลย

    

  MEILINDA Velvet Blending Matte Lip #06

   
  ต่อด้วย MEILINDA Velvet Blending Matte Lip สี 06 Orange Brown ลิปทิ้นท์จิ้มจุ่มเนื้อนุ่ม ทาแล้วมีความฟู ๆ เบา ๆ เม็ดสีชัด ให้ Finish แบบกำมะหยี่กึ่งแมตต์ ความติดทนอยู่ในระดับปานกลาง เหมาะสำหรับใช้ทาเบลนด์ออมเบร เก็ทลุคสไตล์ Autumn ละมุน ๆ เกาหลีเกาใจ สามารถใช้ได้ทั้งตา ปาก และแก้ม มาพร้อมกับกลิ่นหวานเล็ก ๆ แถมราคาน่ารักสุด ๆ แค่หลักสิบไม่ถึงร้อยด้วยค่า

    

  IN2IT Duo Lipstick #05

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe