Articles hair
ผม

สีผมสวยไม่ซ้ำใคร! รวม 25 ไอเดียเทรนด์สีผม “ น้ำเงินเทาหม่น ” แนวเท่ๆ ชิคๆ เสริมลุคให้ดูคูลสุดๆ 💙

ใครแอบเบื่อการทำสีผมสุดเบสิกอย่างสีดำ สีน้ำตาล สีแดง สีบลอนด์ ฯลฯ วันนี้เราก็มี 25 ไอเดียเทรนด์สีผม “ น้ำเงินเทาหม่น ” ที่เป็นสีผม Ash สไตล์หม่นๆ มาแจกกันค่ะ คอนเฟิร์มเลยว่าทำผมสีนี้แล้วดูสวยเด่น แถมยังได้ลุคชิคๆ คูลๆ อีกต่างหาก


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down
   
ก๊อกๆๆๆ แวะมาทักทายชาวซิสที่รักอีกแล้วค่าา (≧ω≦)ゞ

ถ้าอยากเปลี่ยนลุคให้ดูไม่ซ้ำ ไม่จำเจ ไม่น่าเบื่อ การเปลี่ยนสีผมช่วยได้ค่ะ! แล้วสำหรับคนที่แอบเบื่อสีผมสุดเบสิก อย่างสีดำ สีน้ำตาลเข้ม สีน้ำตาลอ่อน สีน้ำตาลแดง ฯลฯ ก็ขอชวนมาลองย้อมผม “ สีน้ำเงินเทาหม่น ” กันดูค่ะ โดยสีผมน้ำเงินเทาหม่นที่เป็นสีผมสไตล์ Ash ผสมผสานความเข้มจากสีน้ำเงิน และความละมุนจากสีเทาเข้าด้วยกัน เป็นสีผมที่ไม่ว่าเพศไหนก็ทำตามได้ ช่วยขับผิวให้ดูผ่องขึ้น แถมยังเป็นสีผมยอดฮิตของเหล่าไอดอลเกาหลีอีกต่างหาก ว่าแล้วก็ตามไปส่อง ไอเดียเทรนด์สีผม “ น้ำเงินเทาหม่น ” แนวเท่ๆ ชิคๆ ที่เรารวบรวมมาแจกกันดีกว่าว่าจะมีไอเดียสีผมแบบไหนน่าลองทำตามบ้าง~

● ○ ● ○ ●
   

✦ แจก 25 ไอเดียสีผม “ น้ำเงินเทาหม่น ” แนวเท่ๆ คูลๆ ดูสวยเด่นไม่ซ้ำใคร ✦

   
1663689192

เริ่มต้นด้วยไอเดียเทรนด์สีผมน้ำเงินเทาหม่นลุคแรกที่มาในทรงผมบ๊อบประบ่า โดยทำสีผมน้ำเงินเหลือบเทาสไตล์หม่นๆ ที่ช่วยทำให้เส้นผมดูมีมิติขึ้นค่ะ

1663688960

ไอเดียสีผมลุคนี้เป็นการทำสีผมน้ำเงินเทาหม่นสไตล์เท่ๆ พร้อมกับไฮไลท์ผมด้านหลังโทนสีเทาสว่าง ที่ช่วยทำให้สีผมดูมีเอกลักษณ์และน่ามองขึ้นกว่าเดิม

1663689059

ไอเดียสีผมน้ำเงินเทาหม่นที่เซตผมด้วยการม้วนลอนคลายๆ ที่ช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้ผมดูพลิ้วสวยเป็นธรรมชาติ แถมยังช่วยทำให้สีผมสุดเท่ดูมีความหวานแบบสายเกาด้วยค่ะ

1663689350

ถ้าเพื่อนๆ คนไหนไว้ผมสีดำธรรมชาติ หรือสีผมตอนนี้เข้มมากๆ ก็อาจทำตามไอเดียสีผมน้ำเงินเทาหม่นลุคนี้ ที่แค่ย้อมสีน้ำเงินเทาช่วงกึ่งกลางไปจนถึงปลายผมสไตล์ Dip Dye Hair ก็ได้สีผมที่ดูสวยเก๋ไปอีกแบบค่ะ

1663689123

ไอเดียสีผมน้ำเงินเทาหม่นโทนสว่างที่ดูสีสวย แปลกตา ไม่ซ้ำใคร แล้วยิ่งม้วนผมเป็นลอนคลื่นและรวบผมครึ่งศีรษะ ก็ยิ่งเสริมให้สีผมและทรงผมดูโดดเด่นไปอีก

1663689087

ส่วนไอเดียนี้เป็นการทำสีผมน้ำเงินเทาหม่นสไตล์บาลายาจ ที่ค่อยๆ ไล่สีเทาสว่าง สีเทาอมฟ้า และสีน้ำเงินช่วงปลายผม จึงทำให้สีผมดูสวยมีมิติและสวยสะกดสายตามากๆ

1663689315

สำหรับคนที่อยากแอบชิคเบาๆ แบบไม่กระโตกกระตาก แทนที่จะย้อมสีผมน้ำเงินเทาหม่นทั้งหมด ก็อาจใช้เทคนิคการทำไฮไลต์หลบในสีน้ำเงินเทาแทนได้นะคะ วันไหนที่อยากดูสวยเท่ก็ค่อยมัดผมโชว์ไฮไลต์ด้านในได้เลย

1663689170

สีผมน้ำเงินเทาหม่นมีให้เลือกทำหลายเฉดสี ทั้งโทนเข้มและโทนสว่างเลยนะคะ อย่างไอเดียนี้ที่ทำสีผมน้ำเงินเทาหม่นโทนสว่าง ก็ได้ลุคที่ดูน่ารักแบบซอฟต์ๆ และน่ามองยิ่งขึ้น

1663689407

ใครที่ตัดผมบ๊อบสั้นแล้วไม่อยากให้ทรงผมเหมือนเด็กนักเรียน ก็เพิ่มความชิคด้วยการทำสีผมน้ำเงินเทาหม่นแบบไล่สีอ่อนมาเข้มจากช่วงโคนผมไปจนถึงปลายผม แล้วเซตผมด้วยการม้วนลอนให้ดูงุ้มๆ ก็ช่วยเปลี่ยนผมบ๊อบสั้นให้ดูสวยชิคขึ้นได้แล้ว

1663689477

ไอเดียสีผมน้ำเงินเทาหม่นทรงนี้ดูสวยเด่นไม่เหมือนใคร เพราะเป็นการทำสีผมน้ำเงินเทาหม่น พร้อมไฮไลต์ช่อผมสีเทาเพิ่มเข้าไป ทำให้สีผมดูไม่น่าเบื่อและอินเทรนด์สุดๆ ด้วยค่ะ

1663689502

ใครที่ชอบย้อมผมสีชัดๆ ก็ลองทำตามไอเดียสีผมน้ำเงินเทาหม่นลุคนี้ได้เลยค่ะ โดยทำสีผมน้ำเงินเทาหม่นที่เน้นสีน้ำเงินแบบชัดๆ แล้วแค่ม้วนผมลอนคลายๆ ก็เซตผมให้ดูสวยเป๊ะแบบไม่ต้องจัดแต่งทรงเยอะๆ เลย

1663689378

ถ้าอยากเปลี่ยนลุคให้ดูลึกลับน่าค้นหามากขึ้น สีผมน้ำเงินเทาหม่นแนวเข้มๆ ก็เป็นสีผมที่น่าลองทำตามมากๆ แถมยังให้ฟีลเหมือนไอดอลเกาหลีอีกต่างหาก

1663689563

ไอเดียสีผมน้ำเงินเทาหม่นลุคนี้ผสมผสานทั้งสีน้ำเงิน สีฟ้า และสีเทาไว้ด้วยกันอย่างลงตัว แล้วยิ่งม้วนผมลอนคลายๆ ก็ยิ่งทำให้เส้นผมดูพลิ้วสลวยและเสริมให้สีผมดูโดดเด่นค่ะ

1663689685

สีผมน้ำเงินเทาหม่นสไตล์สีผม Ash เป็นสีที่เข้ากับคนทุกสไตล์ แล้วยังเซตทรงผมให้เข้ากับตัวเองได้ทั้งแนวหวาน น่ารัก โฉบเฉี่ยว หรือเท่ๆ คูลๆ เลยค่ะ

1663689432

ไอเดียสีผมลุคนี้ปล่อยช่วงโคนผมและผมด้านในสีดำธรรมชาติ แล้วไฮไลต์และทำสีผมน้ำเงินเทาหม่นเน้นช่วงกึ่งกลางไปจนถึงปลายผม ออกมาเป็นสีผมที่ดูสวยและมีกิมมิกไม่ซ้ำใครเลย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดผม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe