Articles hair
ผม

อากาศแย่ แต่ผมไม่ยุ่ง! แจก 30 ไอเดีย “ รวบผม ” ในวันฝนตก ทำตามง่าย ผมเป็นทรงสวยตลอดวัน 🌦

ช่วงนี้ที่อากาศแปรปรวนและฝนตกบ่อยมากๆ หลายคนอาจเจอปัญหาโดนลม โดนฝน แล้วผมยุ่งเหยิงเป็นสิงโต วันนี้เราจึงรวบรวม 30 ไอเดีย “ รวบผม ” ในวันฝนตกที่ทำตามง่ายมากๆ มาฝากกันค่าา


» » - - - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
♬ ฝนเทลงมา เทลงมา เทลงมา ♬

ฮายค่ะชาวซิส! แวะมาทักทายในวันอากาศแปรปรวนเก่ง เพราะเดี๋ยวแดดออก เดี๋ยวฝนตก เดี๋ยวพายุเข้า จนเตรียมตัวรับมือกันไม่ถูกเลยทีเดียว แล้วขอถามหน่อยสิว่ามีใครเจอปัญหาแบบเดียวกันบ้างรึเปล่า… พอเจอลมแรงและสายฝนที่โปรยปรายลงมา ผมที่จัดแต่งทรงอย่างสวยงาม ( แถมใช้เวลานานด้วย! ) กลับพันกันจนสางไม่ออก หรือชี้ฟูไปคนละทิศละทางเหมือนกลายร่างเป็นสิงโตซะงั้น

แล้วสำหรับเพื่อนๆ ที่ไม่อยากเจอกับปัญหาผมชี้ฟูดูไม่เป็นทรง วันนี้ทางเราก็รวบรวม 30 ไอเดีย “ รวบผม ” ในวันฝนตก มาแจกให้ได้เลือกทรงผมที่ชอบไปลองทำตามกันค่ะ คอนเฟิร์มเลยว่าทำตามง่าย ใช้เวลาไม่นาน แล้วยังช่วยทำให้ผมอยู่ทรงสวย ไม่กลัวลม ไม่กลัวฝนอีกต่างหากค่ะ

・・・・・・
   

❀ แจก 30 ไอเดีย “ รวบผม ” วันฝนตก ทำตามง่าย ผมไม่ยุ่ง อยู่ทรงสวย ❀

   
1663481947

เปิดด้วยไอเดียรวบผมในวันฝนตกทรงแรก ที่รวบผมด้วยการบิดเกลียวผมขึ้นไป แล้วใช้กิ๊บตัวใหญ่ติดผม พร้อมดึงปอยผมด้านหน้าลงมาปิดแก้ม ก็ได้ไอเดียทรงผมเซอร์ๆ ที่ทำตามง่ายมาก

1663482257

สำหรับคนที่ไม่อยากรวบผมขึ้นไปด้านบนทั้งหมด ก็ลองทำตามไอเดียรวบผมในวันฝนตกทรงนี้ได้เลยค่ะ เพราะแค่รวบผมครึ่งศีรษะแล้วใช้กิ๊บติดผมเอาไว้ ก็ช่วยให้ทรงผมดูไม่ยุ่งเหยิงได้แล้ว

1663481964

หนึ่งในทรงผมยอดฮิตตลอดกาลก็คือผมมวยนี่แหละค่ะ แล้วไอเดียรวบผมในวันฝนตกทรงนี้ก็มัดผมมวยต่ำ แต่มียางมัดผมขนนิ่มๆ ฟูๆ มาช่วยเพิ่มกิมมิกน่ารักๆ ค่ะ

1663482985

ใครที่เป็นสายขี้เกียจและไม่อยากเสียเวลาทำผมนานๆ แค่มัดผมหางม้าต่ำด้วยยางมัดผมพองๆ ฟูๆ สีดำ แล้วม้วนปลายผมลอนใหญ่ๆ ก็ได้ไอเดียรวบผมในวันฝนตกที่ทำง่ายแต่ดูดีมากๆ

1663482002

แค่เลือกทรงผมให้เป็นก็ช่วยลดอายุให้ดูเด็กลงได้นะคะซิส! อย่างไอเดียรวบผมในวันฝนตกทรงนี้ที่ถักผมเปียเดียวแบบคลายๆ แล้วติดกิ๊บดอกไม้และใช้ริบบิ้นมัดผม ก็ช่วยเพิ่มพลังความคิ้วท์ได้หลายเท่าเลย

1663481980

นี่ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียรวบผมครึ่งศีรษะที่เหมาะจะทำในวันฝนตกมากๆ เลยค่ะ เพราะแค่รวบผมครึ่งศีรษะแล้วบิดผมเป็นเกลียว จากนั้นก็ใช้กิ๊บตัวใหญ่ติดผมเอาไว้ พร้อมกับดึงปอยผมด้านหน้าลงมา ออกมาเป็นทรงผมลุคชิลล์ๆ ที่ดูดีค่ะ

1663482055

ถ้าไม่อยากเสียเวลาม้วนผม ถักเปีย หรือจัดแต่งทรงให้ยุ่งยากก็ทำให้ตามไอเดียรวบผมในวันฝนตกทรงนี้ได้เลย เพราะแค่รวบผมด้วยการบิดเกลียวผมขึ้นด้านบน แล้วใช้กิ๊บตัวใหญ่เบิ้มติดผมเอาไว้ เท่านี้ก็เก็บผมให้อยู่ทรงสวย ไม่ต้องกลัวผมชี้ฟูเลย

1663482112

ไอเดียรวบผมในวันฝนตกทรงนี้ เหมาะกับทั้งสายหวาน สายแบ๊ว สายชิลล์ และสายเท่เลย เพราะเป็นการถักเปียเดียวแบบหลวมๆ ที่เหมาะกับวันสบายๆ แต่อยากรวบผมให้ดูไม่ชี้ฟูค่ะ

1663482143

ไอเดียรวบผมทรงนี้มีความน่ารักสุดพลัง! โดยถักเปียตะขาบสองข้าง แล้วม้วนปลายผมเป็นดับเบิ้ลบัน ก็ช่วยทำให้ทรงผมดูมีความคิ้วท์ แล้วยังเหมาะสำหรับวันฝนตกด้วยค่ะ

1663482169

เพื่อนๆ ที่อยากทำผมสไตล์เกาหลีเกาใจก็ต้องห้ามพลาดไอเดียรวบผมในวันฝนตกทรงนี้ค่ะ เพราะแค่รวบผมมวยต่ำแบบเซอร์เหมือนไม่ตั้งใจ พร้อมกับเซตผมหน้าม้าให้เรียบร้อย ก็ได้ทรงผมที่เหมือนออนนีเกาหลีแล้ว

1663482189

ไอเดียรวบผมที่ดูสุภาพแล้วยังเหมาะกับวันฝนตก + ลมแรงด้วยนะ แค่มัดผมหางม้าต่ำๆ แล้วใช้ยางมัดผมสีดำที่มีดีเทลโบว์ใหญ่ๆ ก็ช่วยเสริมให้ทรงผมที่ดูเรียบง่ายมีความสวยแพงขึ้นได้แล้ว

1663482212

ไอเดียรวบผมแนวเซอร์ๆ ที่ดูสวยเก๋ไม่ซ้ำใคร เพราะรวบผมมวยต่ำแล้วติดกิ๊บตัวใหญ่เพื่อเก็บปลายผมให้อยู่ทรง แต่พอดึงปอยผมด้านหน้าลงมาก็ช่วยเพิ่มความซอฟต์ใสค่ะ

1663482350

ไอเดียรวบผมครึ่งศีรษะในวันฝนตกทรงนี้ รวบผมครึ่งศีรษะมาด้านหลังแล้วทำผมบัน พร้อมกับติดกิ๊บดีไซน์เก๋ๆ แล้วม้วนผมลอนคลายๆ เน้นช่วงปลายผมที่ช่วยเสริมให้ผมดูมีวอลลุ่มมากขึ้น

1663482427

ใครที่อยากเพิ่มความแซ่บให้ทรงผมแบบง่ายๆ ก็ลองทำตามไอเดียรวบผมในวันฝนตกทรงนี้ได้เลย เพราะแค่รวบผมด้วยการบิดเกลียวผมขึ้นด้านบน แล้วติดกิ๊บลายเสืออันใหญ่ ก็ช่วยทำให้ทรงผมดูชิคๆ คูลๆ และโดดเด่นสุดๆ

1663482446

ถ้าอยากถักเปียเดียวให้ดูน่ารักและเหมาะกับวันสบายๆ ก็แนะนำให้ทำตามไอเดียรวบผมในวันฝนตกทรงนี้เลยค่ะ โดยถักเปียเดียวแบบหลวมๆ พร้อมกับดึงปอยผมลงมาปิดแก้ม ก็ช่วยพรางตาให้หน้าดูเรียวและทำให้ทรงผมดูน่ารักขึ้นด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดผม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe