Articles makeup
ความงาม

ตาสวยหวานปิ๊งๆ! มัดรวม 7 ไอเทม “ บำรุงขนตา ” ช่วยให้ขนตาดูหนา ยาว แข็งแรงขึ้น 👀

ชาวซิสที่อยากจะเสริมให้ดวงตาดูหวานสะกดใจมากขึ้น การมีขนตายาวๆ หนาๆ ช่วยได้ค่ะ วันนี้เราจึงมัดรวม 7 ไอเทม “ บำรุงขนตา ” ที่จะช่วยเสริมให้ขนตาแข็งแรงและดูงอนยาวขึ้นแบบไม่ต้องปัดมาสคาร่าเลย


» » - - - - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✧ มัดรวม 7 ไอเทม “ บำรุงขนตา ” ช่วยให้ขนตาหนา ยาว แข็งแรงขึ้น ✧

  • ➀ L’Oreal Paris Lash Serum Solution

  • ➁ e.l.f. Cosmetics Enhancing Lash & Brow

  • ➂ Milk Makeup Kush Lash + Brow Serum

  • ➃ Clinique High Impact Lash Amplifying Serum

  • ➄ Shiseido Full Lash & Brow Serum

  • ➅ Wet n Wild Boost Me Up Brow & Lash Serum

  • ➆ No7 Lash Impact Lash Serum

     
  ชาวซิสจ๋าา~ ใครอยากดวงตาดูสวยหวานบ้าง ยกมือขึ้นเร็ว!!! หนึ่งในเคล็ดลับการแต่งหน้าที่จะช่วยเสริมให้ดวงตาดูหวานและสวยมีเสน่ห์มากขึ้น ก็คือการปัดขนตาให้งอนเด้งนั่นเองค่ะ แต่ในบางครั้งการที่เราหนีบขนตาแรงๆ เพื่อเพิ่มความงอน หรือปัดมาสคาร่าเพิ่มความหนาและยาวให้ขนตาแทบจะทุกวัน ก็อาจเป็นตัวการทำให้ขนตาหลุดร่วงและค่อยๆ บางลงจนแทบไม่เหลือได้นะเออ

  วันนี้เราจึงมัดรวม
  7 ไอเทม “ บำรุงขนตา ” ที่จะเป็นตัวช่วยดูแลให้ขนตากลับมาแข็งแรง ดูยาวและหนาขึ้นอีกครั้ง ว่าแล้วก็อย่ามัวรอช้า รีบตามไปส่องไอเทมบำรุงขนตาที่เราหยิบมาฝากกันได้เลยค่ะ

     

  ✧ มัดรวม 7 ไอเทม “ บำรุงขนตา ” ช่วยให้ขนตาหนา ยาว แข็งแรงขึ้น ✧

     

  ➀ L’Oreal Paris Lash Serum Solution

  เริ่มต้นด้วยไอเทมบำรุงขนตาชิ้นแรกอย่าง L’Oreal Paris Lash Serum Solution ก่อนเลยค่ะ ไอเทมนี้เป็นเซรั่มบำรุงขนตาที่มีส่วนผสมสำคัญอย่าง “ อาร์จินีน ” ที่เป็นส่วนประกอบสำคัญของเคราตินและคอลลาเจน ช่วยบำรุงขนตาให้แข็งแรงและสุขภาพดี แล้วยังช่วยป้องกันขนตาหลุดร่วง จึงตอบโจทย์คนที่มีปัญหาขนตาร่วงง่ายจนดูบาง เพียงแค่ทาเซรั่มตัวนี้ให้ทั่วขนตา แล้วทิ้งให้แห้งประมาณ 60 วินาที เสร็จแล้วก็สามารถปัดมาสคาร่าเพื่อทำให้เส้นขนตาเรียงตัวสวยเป๊ะได้เลยค่ะ
     

  ➁ e.l.f. Cosmetics Enhancing Lash & Brow

  ไอเทมบำรุงขนตาที่จะเป็นตัวช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้ขนตาชิ้นต่อไปก็คือ e.l.f. Cosmetics Enhancing Lash & Brow จากแบรนด์บิวตี้ถูกและดีที่หลายคนหลงรักค่ะ แม้ว่าจะเป็นเซรั่มบำรุงขนตาที่มาในราคาเบาๆ สบายกระเป๋า แต่เรื่องของคุณภาพดีงามไม่แพ้ใครเลยนะ เพราะเนื้อเซรั่มมีส่วนผสมของ “ แคสเตอร์ออยล์ ” หรือ “ น้ำมันละหุ่ง ” ที่ช่วยเคลือบให้ขนตาดูหนาและสุขภาพดีขึ้น เหมาะกับเพื่อนๆ ที่มีปัญหาขนตาบางจนแทบมองไม่เห็น นอกจากนี้เนื้อเซรั่มยังมีส่วนผสมของ “ ไฮยาลูรอนิค แอซิด ” ที่ช่วยบำรุงให้ขนตามีความชุ่มชื้นและทำให้ขนตาดูหนาขึ้นไปอีกค่ะ
     

  ➂ Milk Makeup Kush Lash + Brow Serum

  ตามมาติดๆ ด้วย Milk Makeup Kush Lash + Brow Serum ไอเทมบำรุงขนตาจากแบรนด์บิวตี้ขวัญใจวัยรุ่นจากอเมริกาค่ะ ความปังของเซรั่มตัวนี้ก็อยู่ตรงที่สามารถหยิบไปใช้บำรุงได้ทั้งขนตาและขนคิ้วในแท่งเดียวกัน หลังจากปัดขนตาบนและขนตาล่างเสร็จแล้ว ก็ปัดขนคิ้วต่อได้เลย โดยส่วนผสมสำคัญของเซรั่มตัวนี้คือ “ สารสกัดจากเมล็ดกัญชา ” และ “ เปปไทด์ ” ที่รวมพลังกันช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและฟื้นบำรุงขนตาและขนคิ้ว หากใครที่มีปัญหาขนคิ้วดูแหว่งๆ หัวคิ้วหนาแต่ปลายคิ้วบาง หรือขนตาบางมากๆ พอบำรุงด้วยเซรั่มตัวนี้เป็นประจำก็จะช่วยให้ขนตาและขนคิ้วดูหนาขึ้นค่ะ
     

  ➃ Clinique High Impact Lash Amplifying Serum

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe