Articles fashion
แฟชั่น

How to ใส่หมวกยังไงให้ดูแพงแบบสตรีท! ชี้เป้า 7 “ หมวกบักเก็ต ” แบรนด์เนม ฟีลหรูลูกคุณหนู 👒

หมวกบักเก็ตแบบไหนที่ใส่แล้วดูรวย เดินบนถนนเก๋ๆ ได้อย่างมั่นใจวัยรุ่นชอบใน How to ใส่หมวกยังไงให้ดูแพงแบบสตรีท! ชี้เป้า 7 “หมวกบักเก็ต” แบรนด์เนม ฟีลหรูลูกคุณหนู


» » - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ใส่หมวกยังไงให้ดูแพง! ชี้เป้า 7 หมวกบักเก็ตแบรนด์เนม ฟีลหรูลูกคุณหนู

  • 1. Prada embroidered-logo bucket hat

  • 2. CHANEL CC BUCKET HAT

  • 3. Loewe Canvas bucket hat

  • 4. CHLOÉ Cotton canvas bucket hat

  • 5. Burberry Belted cotton gabardine bucket hat

  • 6. Miu Miu Terry cloth bucket hat

  • 7. CELINE Bucket Hat in Denim Optic White


  ฮัลโหลเพื่อนๆ ซิสต้าคาเฟ่ทุกคน~ สบายดีกันไหมคะซิส ช่วงนี้เรารู้สึกว่าฝนตกบ่อยมาก อยากหาเทรนด์แฟชั่นหมวกเก๋ๆ ใส่ได้ใส่ดีมาพกไว้ในวันที่ฝนตกแดดออกจริงๆ เลย ซึ่งหนึ่งในประเภทหมวกที่ดูเก๋ดูแพงและมาแรงสุดๆ ในช่วงนี้ก็คงหนีไม่พ้น "หมวกบักเก็ต" อย่างแน่นอน สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่อยากแต่งลุคสตรีทให้ดูเป็นคุณหนูชิคๆ แพงๆ ล่ะก็ วันนี้เรามีหมวกบักเก็ตทรงสวยแบรนด์เนมมาแนะนำทั้งหมด 7 แบบเลย ซึ่งถ้าเพื่อนๆ อยากรู้ว่ามีหมวกบักเก็ตแบบไหนน่าโดนบ้างก็ตามมาดูด้วยกันเล้ยย กับ How to ใส่หมวกยังไงให้ดูแพงแบบสตรีท! ชี้เป้า 7 “ หมวกบักเก็ต ” แบรนด์เนม ฟีลหรูลูกคุณหนู

  ใส่หมวกยังไงให้ดูแพง! ชี้เป้า 7 หมวกบักเก็ตแบรนด์เนม ฟีลหรูลูกคุณหนู

  1. Prada embroidered-logo bucket hat

  ขอเปิดตัวอย่างฟรุ้งฟริ้งมีสไตล์ก่อนเลยกับ Prada embroidered-logo bucket hat หมวกบักเก็ตสีฟ้านุ่มนิ่มจากคอตตอน 100% จากช่วงการออกแบบ streetwear styles ที่ผสมผสานระหว่างความสตรีทและน่ารักเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ซึ่งเหมาะมากๆ สำหรับเพื่อนๆ ที่อยากลองแต่งตัวแบบสตรีทแต่ไม่อยากดูเท่จนเกินไป การใส่หมวกบักเก็ตนุ่มนิ่มแบบนี้เพิ่มนี่แหละจะช่วยทำให้ลุคของเราดูน่ารักครบเครื่องแบบไม่ซ้ำใครสุดๆ ไปเลย

  2. CHANEL CC BUCKET HAT

  มีลุคสดใสแล้วจะพลาดลุคเท่ๆ ทะมัดทะแมงไปได้ยังไงกัน CHANEL CC BUCKET HAT เป็นหมวกที่ดูแพงแบบ unisex มาก เราขอแนะนำเลยว่าสำหรับใครที่มีความมั่นใจลุยๆ หน่อยจะเหมาะมาก ซึ่งสำหรับ คนที่ชอบแต่งชุดหลายๆ แบบแต่กลัวหาสี match ยาก ก็ไม่มีปัญหาเลย เพราะสีดำคือเข้ากันได้แทบกับทุกลุคเลย

  3. Loewe Canvas bucket hat

  สำหรับคุณหนูที่ต้องการความชิคๆ เดินถนนได้อย่างมาดเฟี้ยว แต่ยังดูหวานอยู่ก็คงจะหนีไม่พ้นหมวกบักเก็ตของ Loewe Canvas bucket hat อันนี้เลย ซึ่งสำหรับหมวกหมวกบักเก็ตแบบนี้จะเหมาะกับเพื่อนๆ ที่ชอบเดินชมนกชมไม้ไปปิคนิค แบบมีความอยากลุยนิดๆ แต่ก็เป็น สายหวานที่แอบซุ่มซ่าม น่าจะต้องโดนใจอยู่ไม่น้อยเลยเพราะหมวกใบนี้เขามีสายผูกน่ารักๆ ไว้ให้มัดกันลมพัดปลิวได้ด้วย เริ่ดอยู่น้าา

  4. CHLOÉ Cotton canvas bucket hat

  มาเพิ่มความเปรี้ยวหวานแบบสไตล์คุณหนูแก่นเซี้ยวอยากเดินริมชายหาดคนเดียวในช่วง summer กันบ้าง CHLOÉ Cotton canvas bucket hat เป็นหมวกบักเก็ตสีเปรี้ยวที่จะช่วยมา เสริมความมั่นใจและสีสันให้เพื่อนๆ ที่อยากลองปรับลุคตัวเองให้เซ็กซี่ให้มีความมั่นใจมากขึ้น และสำหรับใครที่ชอบสีที่ดูดึงดูดแบบมองไปแล้วเห็นตั้งแต่ 30 เมตรแรก สีนี้ก็คือน่าตำมากก

  5. Burberry Belted cotton gabardine bucket hat

  ต่อๆ กับหมวกบักเก็ตที่ใส่แล้วดูสวยดูแพงได้แบบไม่ยากเย็นกับ Burberry Belted cotton gabardine bucket hat สี Honey Beige โดยจากทั้งสีและรูปทรงหมวกคือขอบอกได้คำเดียวเลยค่ะว่า สตรีทที่เพื่อนๆ เหมาะจะใส่หมวกนี้เดินคือที่ Paris เท่านั้น แบบสวยกลมกล่อมคลาสสิค ดูวินเทจสุดๆ เลยด้วยย

  6. Miu Miu Terry cloth bucket hat

  ความมุ้งมิ้งมันอยู่ในสายเลือดของแก๊งซิสตาคาเฟ่อย่างพวกเราจริงๆ ค่ะซิส แบบที่ว่ากรีดเลือดออกมาเป็นสีชมพูกันเลยทีเดียว ซึ่ง Miu Miu Terry cloth bucket hat นี่ก็ถือเป็นหมวกที่มีความน่ารักมุ้งมิ้ง ตอบโจทย์คุณหนูผู้บอบบางฝึกแต่งตัว street fashion ที่สุด ซึ่งเราขอบอกเลยว่าสำหรับใครที่ชอบสีนุ่มๆ ละมุนหล่ะก็จะพลาดหมวกบักเก็ตของมิวมิวไม่ได้เลย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe