Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

น่าดูทุกเรื่อง! รวม 7 ผลงานซีรีส์เกาหลีของนักแสดงสาวสวย “ พัคมินยอง ” ที่ไม่ควรพลาด 📌

เพื่อนๆ คนไหนที่ชอบดูซีรีส์เกาหลีก็ต้องเคยเห็นผลงานของนักแสดงสาวเกาหลีสุดสวยอย่าง “ พัคมินยอง ” กันมาบ้างแล้ว วันนี้เราจึงรวม 7 ผลงานซีรีส์ของเธอคนนี้มาแนะนำกันค่าา


» » - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♡ ส่อง 7 ผลงานซีรีส์เกาหลีของ “ พัคมินยอง ” ที่ไม่ควรพลาด #ปักหมุดรีบดูตาม ♡

  • ➀ Love in Contract

  • ➁ Forecasting Love and Weather

  • ➂ When the Weather is Fine

  • ➃ Her Private Life

  • ➄ What’s Wrong With Secretary Kim

  • ➅ Queen For Seven Days

  • ➆ Healer

     
  อันยอง~ ทักทายชาวซิสที่รักทุกคนเลยค่าา (≧3≦)
  วันนี้เราขอเอาใจคอซีรีส์เกาหลี ที่ว่างเมื่อไหร่เป็นต้องเปิดดูซีรีส์เป็นตัวช่วยคลายเหงา และสร้างความบันเทิงให้กับตัวเองค่ะ แล้วหากใครที่ติดตามซีรีส์เกาหลีอยู่เสมอ ก็คงต้องเคยเปิดดูผลงานของนักแสดงสาว “ พัคมินยอง ” กันมาบ้างแล้วแน่ๆ เพราะเธอคนนี้เป็นนางเอกเกาหลีชื่อดัง ที่โดดเด่นทั้งเรื่องความสวย หุ่นเป๊ะ และมีผลงานซีรีส์เรื่องดังๆ กระแสแรงเปรี้ยงแบบเกินต้านหลายเรื่องเลยนั่นเอง

  ทางเราจึงมัดรวม 7 ผลงานซีรีส์เกาหลีของ “ พัคมินยอง ” ที่ไม่ควรพลาด มาปักหมุดให้ได้ตามเก็บให้ครบทุกเรื่องกัน ถ้าอยากรู้ว่าจะมีซีรีส์เรื่องไหนน่าดูบ้างก็ตามไปชมพร้อมกันได้เลย

  ● ○ ● ○ ●

     

  ♡ ส่อง 7 ผลงานซีรีส์เกาหลีของ “ พัคมินยอง ” ที่ไม่ควรพลาด #ปักหมุดรีบดูตาม ♡

     

  ➀ Love in Contract

  เริ่มต้นด้วยผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุดของ พัคมินยอง ที่กำลังจะออนแอร์เร็วๆ นี้อย่าง Love in Contract ก่อนเลยค่ะ เรื่องนี้นางเอกสาวคนสวยของเราโคจรมาร่วมงานกับ โกคยองพโย และ คิมแจยอง สองนักแสดงหนุ่มสุดฮอต ซีรีส์เรื่องนี้มีพล็อตเรื่องเกี่ยวกับ ชเวซางอึน หญิงสาวที่ทั้งสวย เก่ง และมีความสามารถรอบด้าน เธอทำงานเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการทำสัญญาการแต่งงาน และรับบทเป็นภรรยาจำเป็นให้กับเหล่าหนุ่มโสด โดยลูกค้าคนแรกคือ จองจีโฮ ชายหนุ่มลึกลับที่ทำสัญญาแต่งงานกับเธอนาน 5 ปี ในวันจันทร์ พุธ และศุกร์ ส่วนอีกคนคือ คังแฮจิน ลูกค้ารายใหม่ที่เป็นนักแสดงชื่อดัง และทำสัญญาแต่งงานกับเธอ ในวันอังคาร พฤหัสบดี และเสาร์ ซางอึนจึงต้องเข้าไปพัวพันกับรักสามเส้ากับหนุ่มสองคนค่ะ
     

  ➁ Forecasting Love and Weather

  ต่อด้วยซีรีส์เกาหลีของ พัคมินยอง เรื่องที่สองอย่าง Forecasting Love and Weather เลยค่ะซิส! ซีรีส์เรื่องนี้เธอได้มาประกบคู่กับ ซงคัง ที่คู่พระ - นางทั้งสวยหล่อแล้วยังเคมีเข้ากันดีมากๆ ด้วย เรื่องนี้เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกเกี่ยวกับการทำงานและความรักที่เกิดขึ้นในกรมอุตุนิยมวิทยาเกาหลี โดยมีตัวละครหลักอย่าง จินฮาคยอง หญิงสาวที่เฉลียวฉลาดและเจ้าระเบียบ เธอมักทำสิ่งต่างๆ ตามตำราเป๊ะๆ แล้วด้วยนิสัยที่เย็นชาจึงทำให้เธอไม่ค่อยมีเพื่อนในที่ทำงาน ส่วนอีกฝ่ายคือ อีชีอู ชายหนุ่มผู้รักอิสระและมักคิดนอกกรอบเสมอ แม้บางครั้งเขาจะดูงุ่มง่ามแต่มีไอคิวสูงถึง 150 ซึ่งหนุ่มที่ทั้งหล่อและเก่งคนนี้สนใจแค่เรื่องการพยากรณ์อากาศเท่านั้น แล้วก็มีเหตุการณ์ที่ทำให้หนุ่มสาวสองคนต้องมาเกี่ยวข้องและใกล้ชิดกันค่ะ
     

  ➂ When the Weather is Fine

  ซีรีส์เกาหลีเรื่องต่อไปอย่าง When the Weather is Fine เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก - ดราม่าที่บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการให้อภัย การเยียวยา และความรักที่เกิดขึ้นใกล้ๆ กับร้านหนังสือเล็กๆ แห่งหนึ่งในชนบท ที่ได้ พัคมินยอง และ ซอคังจุน มารับบทนักแสดงนำค่ะ ตัวละครหลักของซีรีส์มีชื่อว่า มกแฮวอน หญิงสาวธรรมดาที่มีบุคลิกดี เธอฝึกเล่นเชลโล่มาตั้งแต่เด็กและเริ่มเข้าสังคมด้วยการเล่นเชลโล่ แต่แล้วก็มีเหตุการณ์ที่ทำให้เธอปิดใจและไม่เชื่อใจคนอื่นๆ จนเธอเริ่มเบื่อหน่ายชีวิตในเมืองกรุง แล้วย้ายจากโซลกลับมาอยู่ที่บ้านเกิด ณ ที่แห่งนี้แฮวอนได้เจอกับ อิมอึนซอบ หนุ่มเจ้าของร้านหนังสือที่ใช้ชีวิตอย่างเรียบง่าย แล้วชีวิตของแฮวอนก็เริ่มเปลี่ยนไปหลังจากที่เจออึนซอบค่ะ
     

  ➃ Her Private Life

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe