Articles makeup
ความงาม

Whip it, whip it!! รวม ' 7 ลิปสติกสีเมทัลลิก ' วิบวับแวววาว ลุคฮอตแบบลิซ่า Blackpink เพลง Shut Down

เห็น MV เพลง Shut Down เพลงใหม่ของสาว ๆ Blackpink แล้ว อยากเก็ท Makeup สุดฮอตเหมือนสาว ๆ บ้าง ลองตามไปส่อง ' 7 ลิปสติกสีเมทัลลิก ' วิบวับแวววาว เก็ทลุคสุดฮอตแบบลิซ่า Blackpink ในเพลง Shut Down จากบทความนี้เลย


» » - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รวม 7 ลิปสติกสีเมทัลลิก วิบวับแบบลิซ่า Blackpink เพลง Shut Down

  • MAC Fireworks Drama Blast Lipstick

  • Revlon Ultra HD Metallic Matte Liquid Lipcolor

  • Kat Von D Everlasting Glimmer Veil Liquid Lipstick

  • Wet N Wild Megalast Liquid Catsuit Metallic Lipstick

  • NYX Professional Makeup Suede Metallic Matte Lipstick

  • Maybelline New York Lip Studio Metallic Liquid Lip

  • L'Oreal Paris Infallible Paints / Lips Metallics


  When we pull up, you know it's a shutdown ~

  1663324450 line p2022916 172306

    
  ความปังบังเกิดอีกแล้วค่า ~

  ล่าสุดสาว ๆ Blackpink เพิ่งคัมแบคเพลงใหม่สุดปังอย่าง Shut Down มาเอาใจแฟนคลับกันอีกแล้ว และนอกจากเพลงแนวฮิปฮอปสุดฮิตติดหู เรื่องของเทรนด์แฟชั่นและแต่งหน้าของสาว ๆ Blackpink เขาก็สร้างเรื่องเอาไว้ไม่น้อยเหมือนกัน อย่าง Makeup ล่าสุดใน Mv เพลง Shut Down

  เหมือนจะมาในสไตล์เรโทร ยุค 80s หน่อย ๆ เห็นได้จากโทนสีฉูดฉาดบนใบหน้าของสาว ๆ และยังมีลิปสติกเมทัลลิกที่สาวลิซ่าทาใน MV ด้วย คาดว่ามันต้องมีสักคนบ้างแหละ ที่อยากเก็ทลิปสติกเมทัลลิกแวววาว เพิ่มลุคสุดฮอตแบบลิซ่า บทความนี้เลยไม่พลาดรวมเอา " 7 ลิปสติกเมทัลลิก " มาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย  จะมีลิปสติกแท่งไหนน่าสนใจบ้าง ลองตามไปดูกันเลย


    ✩


  รวม 7 ลิปสติกสีเมทัลลิก วิบวับแบบลิซ่า Blackpink เพลง Shut Down

  MAC Fireworks Drama Blast Lipstick

   
  ตามมาติด ๆ กับอีกหนึ่งแบรนด์เครื่องสำอางที่ขึ้นชื่อเรื่องลิปสติกโทนสีหลากหลาย ในไลน์ลิปสติกของ M.A.C ก็มีลิปสติกเมทัลลิกเนื้อแวววาวอยู่ด้วย อย่าง MAC Fireworks Drama Blast Lipstick ลิปลิควิดเนื้อครีมประกายแวววาวเมทัลลิกเนื้อสีชัดสม่ำเสมอ ให้สัมผัสเรียบเนียน ติดทนตลอดทั้งวัน มาพร้อมกับแพ็กเกจสุดแฟนซีเข้ากับสีลิปสุด ๆ ทั้งตัวแท่งที่เป็นกลิตเตอร์ และยังสลักลายนูนรูปดาวไว้บนเนื้อลิปอีกด้วย มีให้เลือก 6 เฉดสีแฟนซี และยังมีสี Starstruck โทนม่วงออกชมพู โทนสีคล้าย ๆ กับสีลิปของลิซ่า ใน MV เพลง Shut Down อยู่ด้วย

    

  Revlon Ultra HD Metallic Matte Liquid Lipcolor

   
  มาต่อกันที่ Revlon Ultra HD Metallic Matte Liquid Lipcolor ลิปลิควิดสีเมทัลลิกแวววาว ให้สัมผัสเบาเกลี่ยง่าย แห้งเร็วไม่ทำให้เลอะเทอะ แต่ยังให้ความชุ่มชื่นกับริมฝีปากอยู่ มีความติดทน เนื้อสีชัด และมีโทนสีม่วงออกชมพูคล้ายกับสีลิปของลิซ่าใน MV เพลง Shut Down อยู่ด้วย อย่างสี HD Dazzle นอกจากสีนี้ก็ยังมีสีเมทัลลิกแวววาวหลายเฉดให้เลือกอีกด้วย

    

  Kat Von D Everlasting Glimmer Veil Liquid Lipstick

   
  มาต่อกันที่ลิปสติกเมทัลลิกจาก Kat Von D แบรนด์เครื่องสำอางสายพังก์ แน่นอนว่าต้องลิปสติกเก็ทลุคแฟนซีเก๋ ๆ อย่างลิปสติกสีเมทัลลิกอยู่ด้วยแน่นอน นั่นก็คือ Kat Von D Everlasting Glimmer Veil Liquid Lipstick ลิปสติกสีเมทัลลิกเนื้อสีชัด ติดทนยาวนาน แต่เกลี่ยง่าย มีโทนสีให้เลือก 9 เฉดสีแฟนซี หนึ่งในนั้นมีสี Razzle สีม่วงออกชมพู คล้ายกับสีลิปของลิซ่า ใน MV เพลง Shut Down อยู่ด้วยค่า

    

  Wet N Wild Megalast Liquid Catsuit Metallic Lipstick

   
  มาเริ่มกันที่ Wet N Wild Megalast Liquid Catsuit Metallic Lipstick ลิปลิควิดสีเมทัลลิกแวววาวสาย Vegan เนื้อลิปเบาปากไม่ทำให้ปากแห้ง ทาง่ายเกลี่ยง่าย และยังมีวิตามินอีและน้ำมันแมคคาเดเมีย ตัวช้วยปรับสภาพและบำรุงริมฝีปากไปด้วย แต่ถึงจะเป็นลิปลิควิดเนื้อเบาปาก แต่สีแน่นติดทนนานได้ตลอดทั้งวัน มีโทนสีให้เลือกประมาณ 8 โทนสีตั้งแต่โทนสีสว่างยันโทนสียันโทนสีเข้มสุดฮอต เก็ทลุคแซ่บ ๆ แบบลิซ่า Blackpink ได้เลย 

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe