Articles travel
ท่องเที่ยว/คาเฟ่

เที่ยวใกล้ๆ ก็ฟินได้! รวม 7 Vlog พาเที่ยวเวียดนาม ดูเพลินจนอยากแพ็กกระเป๋าไปเที่ยวตามทุกที่ 📍

ใครที่อยากไปเที่ยวต่างประเทศแบบไม่ต้องบินไกลนานหลายชั่วโมง “ เวียดนาม ” ก็เป็นจุดหมายปลายทางที่น่าสนใจไม่เบาเลยนะ วันนี้เราจึงรวม 7 Vlog พาเที่ยวเวียดนาม มาให้ได้เปิดดูกระตุ้นต่อมเที่ยวกันค่ะ


» » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ☰ รวม 7 Vlog พาเที่ยวเวียดนาม ดูเพลินจนอยากปักหมุดเที่ยวตามทุกที่ ☰

  • ➀ ช่อง Bim กินแหลกล้างโลก

  • ➁ ช่อง Brinkkty

  • ➂ ช่อง GZR Gozziira

  • ➃ ช่อง Littlebeam Channel

  • ➄ ช่อง FOLLOW ME Creator

  • ➅ ช่อง NOBLUK

  • ➆ ช่อง Talon Pai Tour

     
  Hello ( ^o^)ノ ใครเป็น #สายเที่ยว เหมือนกัน ยกมือขึ้นเร็ว!!!

  ใครที่รักการเดินทางท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจก็คงจะแอบวาดฝัน หรือตั้งเป้าหมายเอาไว้ว่าต้องไปเที่ยวต่างประเทศให้ได้สักครั้งในชีวิตแน่ๆ เลยละสิ แล้วสำหรับมือใหม่ที่อยากจัดทริปเที่ยวต่างประเทศ การปักหมุดเที่ยวจากประเทศใกล้ๆ ไทยก่อนก็ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจและอุ่นใจไม่เบาเลยนะคะ

  อย่าง “ เวียดนาม ” ก็เป็นอีกหนึ่งประเทศที่อยู่ใกล้กับประเทศไทยมากๆ ใช้เวลาบินไม่ถึง 2 ชั่วโมง แล้วยังมีสถานที่เที่ยว ที่กิน ที่พัก ฯลฯ ที่ชวนให้ไปเยี่ยมเยือนหลายแห่งมากๆ ด้วยนะ วันนี้เราจึงรวม 7 Vlog พาเที่ยวเวียดนาม มาให้ได้เปิดดูเพลินๆ และนำไปเป็นไอเดียในการวางแผนเที่ยวกันค่ะ ถ้าอยากรู้ว่าจะมีคลิปเที่ยวจากช่องยูทูบไหนบ้างก็ตามไปดูพร้อมกันโลดด

  ● ○ ● ○ ●
     

  ☰ รวม 7 Vlog พาเที่ยวเวียดนาม ดูเพลินจนอยากปักหมุดเที่ยวตามทุกที่ ☰

     

  ➀ ช่อง Bim กินแหลกล้างโลก

  เริ่มต้นด้วย Vlog เที่ยวเวียดนามจากช่อง Bim กินแหลกล้างโลก ก่อนเลยค่ะ ต้องบอกเลยว่าเวลาที่เราอยากดูคลิปพาเที่ยวเวียดนามทีไร ชื่อช่องยูทูบนี้ก็จะโผล่เข้ามาในความคิดเป็นอันดับแรกๆ เสมอเลยค่ะ เพราะคลิปเที่ยวเวียดนามของช่องนี้พาไปเที่ยวและตะลอนกินของอร่อยแบบคนพื้นที่ ให้ความรู้สึกเรียลๆ และตามไปเที่ยว + กินได้จริง อย่างคลิปที่เราเลือกมาแนะนำก็เป็น คอนเทนท์พาไปแวะคาเฟ่ร้านอร่อยที่โฮจิมินห์ ที่รับรองว่าโดนใจสายคาเฟ่ แถมยังทำให้เห็นว่าเวียดนามมีคาเฟ่เด็ดๆ หลายแห่งด้วยค่ะ
     

  ➁ ช่อง Brinkkty

  หูยย ไม่ว่าจะเป็นคลิปเกี่ยวกับเรื่องบิวตี้ เมคอัพ แฟชั่น หรือแม้แต่การท่องเที่ยว ถ้ากดสับตะไคร้ช่อง Brinkkty เอาไว้ก็ไม่มีผิดหวังแน่นอนค่า!!! โดยอินฟลูเอนเซอร์สาวไซส์มินิคนนี้เธอเป็นไอดอลของใครหลายคน แล้วยังขยันทำคลิปเที่ยวทั้งในไทยและต่างประเทศให้เหล่าคนดูได้เที่ยวทิพย์ผ่านหน้าจออยู่บ่อยๆ ด้วยละ อย่าง Vlog เที่ยวเวียดนามคลิปนี้ที่ พาไปเที่ยวโฮจิมินห์ จัดเต็มทั้งสถานที่ท่องเที่ยว คาเฟ่ แหล่งช้อปปิ้ง ฯลฯ ที่ถูกจริตทั้งสายเที่ยวและสายแฟ แล้วยังเป็นคลิปเที่ยวที่ให้ความรู้สึกเหมือนได้ไปเที่ยวกับแก๊งเพื่อนสุดซี้ ดูคลิปจบแล้วก็อยากจะรีบชวนเพื่อนๆ จัดทริปเที่ยวตามแบบด่วนจี๋เลยค่ะ
     

  ➂ ช่อง GZR Gozziira

  เพื่อนๆ ที่เป็นสายกินก็คงไม่มีทางไม่รู้จักช่อง GZR Gozziira แน่ๆ เพราะช่องนี้เน้นทำคลิปพากินของอร่อยๆ ที่เปิดดูแล้วทำให้ท้องร้องจ๊อกๆ ด้วยความหิวทุกครั้งเลยค่ะ แล้วนอกจากจะพากินเก่งแล้ว ช่องนี้ก็ยังมี Vlog พาเที่ยวเวียดนามให้ได้เปิดดูเพลินๆ ด้วยนะ อย่างคลิปนี้ที่เราหยิบมาแนะนำกันก็เป็นคลิปพาเที่ยวเมืองดานัง ประเทศเวียดนาม ที่ตะลอนกินร้านอร่อยตามแบบคนถิ่นแท้ๆ แล้วยังพาขึ้นกระเช้าลอยฟ้าไปเที่ยวที่ Ba Na Hills จุดหมายปลายทางยอดฮิต รวมทั้ง หาดหมีเคว ที่ขึ้นชื่อเรื่องทรายขาวและน้ำใส และ Son Tra Night Market ตลาดกลางคืนที่มีของกินและของให้ช้อปจุกๆ เลยค่ะ
     

  ➃ ช่อง Littlebeam Channel

  ตามมาติดๆ ด้วย Vlog เที่ยวเวียดนามจากช่อง Littlebeam Channel บ้างดีกว่าค่ะ สำหรับคนที่อยากไปเที่ยวต่างประเทศแต่มีงบจำกัดก็ต้องห้ามพลาดคลิปนี้เด็ดขาดเลยนะ เพราะเป็น คลิปพาเที่ยวเวียดนามด้วยงบ 10,000 บาท ที่จะทำให้เห็นว่างบเท่านี้จะเที่ยวที่ไหน ทำอะไร กินอะไรได้บ้าง แต่บอกเลยว่าประเทศเวียดนามขึ้นชื่อเรื่องของถูก จึงเที่ยวแบบหรูๆ แบบจัดเต็มเลยค่ะ โดยในคลิปก็จะพาไปกินอาหารเช้ายอดฮิตอย่าง “ บั๋นหมี่ ” หรือแซนด์วิชเวียดนาม พิซซ่าเวียดนาม และอาหารโลคอลทั้งของคาวของหวานอีกหลายเมนู รวมทั้งพาไปนั่งเรือกระด้งและชมวิวเมืองโบราณฮอยอันด้วย เที่ยวคุ้มเกินงบมาก!
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe