Articles makeup
ความงาม

ดวงตาสวยละมุน! 7 พาเลตต์อายแชโดว์สีส้ม - น้ำตาล แต่งตาสวยๆ นัวๆ เข้ากับเมคอัพลุค Autumn 🍁

ถ้าพูดถึง Autumn Makeup Look ก็ต้องนึกถึงการแต่งหน้าโทนสีส้มๆ น้ำตาลๆ เท่านั้นเลยค่ะ วันนี้เราจึงรวม 7 พาเลตต์อายแชโดว์สีส้ม - น้ำตาล ให้ได้หยิบไปใช้แต่งตาสีสวยๆ นัวๆ มีความละมุนตุ้นกันค่ะ


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 【 7 พาเลตต์อายแชโดว์สีส้ม - น้ำตาล แต่งตา Autumn Look สวยๆ นัวๆ 】

  • ➀ Merrez’ca Blink Blink Eye Palette สี #Hold Me Tight

  • ➁ Etude Play Color Eyes สี #Peach Farm

  • ➂ Tarte Tartelette Toasted Eyeshadow Palette

  • ➃ Peripera All Take Mood Technique Palette สี #03 My Autumn Mood

  • ➄ 4U2 Eyeshadow Palette สี #03 Played With Fire

  • ➅ I’M MEME Color Pattern Palette สี #001 Coral Pattern

  • ➆ Urban Decay Naked Petite Heat Palette

     
  ใครที่ชอบติดตามเทรนด์เมคอัพสุดฮอตอยู่เสมอ ก็คงสังเกตเห็นเหมือนกันว่าเทรนด์การแต่งหน้ามักจะเปลี่ยนไปตามฤดูกาลตลอดๆ เลยค่ะ อย่างช่วง Autumn Season หรือ ฤดูใบไม้ร่วง โทนสีเมคอัพที่ได้รับความนิยมสุดๆ ก็ต้องเป็นโทนสีส้ม - น้ำตาล ที่ให้ฟีลใบไม้แห้งที่ร่วงหล่นจากต้นเท่านั้นเลยค่ะ วันนี้เราจึงรวบรวม 7 พาเลตต์อายแชโดว์สีส้ม - น้ำตาล ให้ได้หยิบไปใช้แต่งตาสีสันสวยๆ นัวๆ เข้ากับ Autumn Makeup Look กัน ว่าแล้วก็อย่ารอช้าแล้วตามไปส่องพาเลตต์แต่ละแบรนด์พร้อมกันเลย~

  ●・○・●・○・●
     

  【 7 พาเลตต์อายแชโดว์สีส้ม - น้ำตาล แต่งตา Autumn Look สวยๆ นัวๆ 】

     

  ➀ Merrez’ca Blink Blink Eye Palette สี #Hold Me Tight

  เริ่มต้นด้วยพาเลตต์อายแชโดว์ชิ้นแรกอย่าง Merrez’ca Blink Blink Eye Palette ก่อนเลยค่ะ โดยพาเลตต์ที่เข้ากับช่วง Autumn ก็คือ สี #Hold Me Tight เน้นโทนสีส้มและสีน้ำตาล ความดีงามของพาเลตต์ตลับนี้ก็อยู่ตรงที่รวบรวมอายแชโดว์เนื้อละเอียดที่มีเนื้อสัมผัสหลายแบบไว้ในตลับเดียวกัน ทั้งอายแชโดว์แบบแมตต์ อายแชโดว์ผสมชิมเมอร์ และอายแชโดว์ผสมกลิตเตอร์สุดวิ้งค์ แล้วยังจัดเต็มอายแชโดว์ให้เลือกใช้กันถึง 9 สีที่เหมาะกับคนเอเชีย ตั้งแต่โทนสีชมพู โทนสีส้มอิฐ และโทนสีน้ำตาล สามารถหยิบพาเลตต์ตลับนี้มาใช้แต่งตาสวยๆ ได้หลากหลายลุคเลยค่ะ
     

  ➁ Etude Play Color Eyes สี #Peach Farm

  ถ้าช่วงไหนที่อยากแต่งหน้าโทนส้มๆ น้ำตาลๆ หลายคนก็ต้องนึกถึงเครื่องสำอางจากทางฝั่งเกาหลีเป็นอันดับแรกๆ เพราะเมคอัพสไตล์เกาหลีนิยมแต่งหน้าโทนสีส้มที่ดูสดใสนั่นเองค่ะ อย่าง Etude Play Color Eyes สี #Peach Farm ก็เป็นพาเลตต์อายแชโดว์อีกหนึ่งรุ่นที่ฮอตฮิตมากๆ เลยนะ นอกจากจะมาในแพ็กเกจตลับโทนสีน่ารักๆ แล้ว ด้านในตลับก็รวมอายแชโดว์เอาไว้ด้วยกันทั้งหมด 10 เฉดสี ในโทนสีพีชอมชมพู สีส้ม และสีน้ำตาล ทั้งอายแชโดว์สีเฉดสีเข้มและเฉดสีอ่อน จึงใช้แต่งตาได้หลากหลายลุค ทั้งแนวสวยหวาน แนวสดใส ไปจนถึงแนวคมๆ เข้มๆ ดวงตาสวยสะกดเลยค่ะ
     

  ➂ Tarte Tartelette Toasted Eyeshadow Palette

  ใครอยากแต่งตาโทนส้ม - น้ำตาลแบบสวยฟาด เรียกง่ายๆ ว่าเมคอัพตาดูโดดเด่นแซงหน้าส่วนอื่นๆ ทางเราก็แนะนำให้หยิบ Tarte Tartelette Toasted Eyeshadow Palette ไปใช้แต่งตาได้เลยค่ะ โดยพาเลตต์ที่มาในแพ็กเกจจิงตลับลวดลายแซ่บไฟลุกตัวนี้ ด้านในรวบรวมอายแชโดว์ให้ได้เลือกใช้กันจุใจถึง 12 เฉดสี ในโทนสีเบจ สีส้ม และสีน้ำตาล ทั้งอายแชโดว์แบบแมตต์และแบบผสมชิมเมอร์เป็นประกายวิบวับ เหมาะกับคนที่ชอบแต่งหน้าโทนสีอบอุ่น ที่สำคัญเนื้ออายแชโดว์มีส่วนผสมของ Amazonian Clay ที่ช่วยให้อายแชโดว์เกลี่ยง่าย เรียบเนียน และติดทนยาวนานขึ้นด้วยค่ะ
     

  ➃ Peripera All Take Mood Technique Palette สี #03 My Autumn Mood

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe