Articles health
สุขภาพ

ตามรอยความเป๊ะ! 6 เคล็ดลับหุ่นสวยเอวสับของ ' เจนนี่ Blackpink ' ทำตามได้ไม่มีหวง💖🏃‍♀️

อยากหุ่นสวย เอวเอสเเบบไอดอลเกาหลี ต้องทำตามนี้! ด้วย 6 เคล็ดลับสร้างหุ่นสวยฉบับสาวเจนนี่ Blackpink


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♡ 6 เคล็ดลับหุ่นสวยเอวสับของ เจนนี่ Blackpink ทำตามได้ไม่มีหวง ♡

  • เลี่ยงของเค็ม/โซเดียมสูง

  • เลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์

  • ซ้อมเต้นเป็นประจำ

  • พิลาทิส

  • ไม่อด กินให้ครบ 3 มื้อ

  • ทานได้ทั้งวัน แต่ทานได้ครั้งละเล็กน้อย


  สวัสดีค่ะซิสสสสส! วันนี้เรามาพูดในเรื่องของหุ่นสวยเอวสับกันบ้าง เชื่อว่าหลายคนคงมีไอดอลในเรื่องรูปร่างกันอยู่อย่างแน่นอน แต่หากพูดถึงรูปร่างแบบนาฬิกาทราย เอวสับเอวเอส คงหนีไม่พ้น พี่สาวเจนนี่ จาก Blackpink กันอย่างแน่นอน ก็แหม่หุ่นเขามันแซ่บจริงไรจริง หุ่นดูสุขภาพดี ไม่ผอมจนเกินไป แถมมาด้วยทรวดทรงรูปตัวเอสขนาดนี้ แค่เห็นก็ต้องซี๊ดดดปากรอ! สำหรับคนที่อยากมีหุ่นแบบพี่สาวเจนนี่ไม่ต้องไปหาจากไหนแล้วค่ะ เพราะได้รวบรวมเทคนิคในการปั้นหุ่นและดูแลรูปร่างของไอดอลสาวมาให้แล้ว จะมีอะไรบ้างมาดูกันเลยค่ะ


  ♡ 6 เคล็ดลับหุ่นสวยเอวสับของ เจนนี่ Blackpink ทำตามได้ไม่มีหวง ♡

  เลี่ยงของเค็ม/โซเดียมสูง

  อย่างที่รู้กันดีค่ะเพื่อน ๆ ว่าของที่มีรสชาติเค็ม หรือโซเดียมสูงมักจะทำให้เราตัวบวม หน้าบวมในวันถัดมา ซึ่งการเป็นไอดอลต้องออกกล้องอยู่ตลอดเวลา หากต้องเอาหน้าและร่างบวม ๆ ไปออกกล้องคงไม่เหมาะเท่าไหร่ ดังนั้นสาวเจนนี่เลยกระซิบมาว่า เจ้าตัวพยายามเลี่ยงอาหารที่อันตรายเหล่านี้ และเลือกที่จะกินโจ๊กแทน ในขณะที่สมาชิกคนอื่นกินอาหารกันอย่างเอร็ดอร่อย เห็นไหมล่ะคะ ว่าหุ่นที่ดีต้องมาพร้อมกับความอดทน (สูงงงงงมากกกก) บางทีเราอาจจะไม่ได้อ้วนก็ได้นะคะ เราอาจจะบวมน้ำเฉย ๆ (ปลอบใจตัวเองง) เพราะฉะนั้นลองเลี่ยงอาหารเหล่านี้ดูน้า


  เลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์

  สำหรับการดูแลรูปร่าง นอกจากการการควบคุมปริมาณอาหารแล้ว การเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์และให้สารอาหารที่หลากหลายถือเป็นสิ่งที่สำคัญมากกกกกเลยนะคะ เพราะถึงแม้จะกินน้อย แต่เป็นอาหารที่ไม่มีประโยชน์ แป้ง น้ำตาลเยอะ ก็ไม่ผอมอยู่ดี เพราะแบบนี้สาวเจนนี่ถึงเลือกกิน สลัดอะโวคาโด 1 ชามต่อวัน คู่ไปกับน้ำผลไม้ดีท็อกซ์ แค่เห็นชื่อของเมนูอาหารก็รู้สึกได้ถึงความสุขภาพดี เอวเอสมารอตรงหน้าแล้วละค่ะ เรียกได้ว่าไขมันดีและไฟเบอร์จุกแบบสุด ๆ เลยค่ะ นอกจากเอวเอสแล้ว ระบบขับถ่ายยังดีอีกด้วย


  ซ้อมเต้นเป็นประจำ

  ด้วยอาชีพของเจนนี่ทำให้ต้องเคลื่อนไหวร่างกายอยู่ตลอดเวลา แม้จะซ้อมหนักขนาดนั้นแล้วก็ตาม แต่เจนนี่ยังพยายามบังคับตัวเองให้ซ้อมเต้นอย่างน้อยวันละ 2 คลาสต่อวัน เรียกได้ว่าเบิร์นแบบสุด ๆ ไปเลย ไม่แปลกใจในเอวสวยสับแล้วจริง ๆ แต่รูปแบบการใช้ชีวิตของแต่ละคนแตกต่างออกไป จะมาเข้าคลาสเต้นแบบเจนนี่คงไม่ได้ ดังนั้นลองหาการออกกำลังกายที่เราชอบดูนะคะ เหนื่อยทั้งทีต้องมาพร้อมความสนุกด้วย แต่ถ้ายังไม่รู้จะออกกำลังกายอะไรดี ลองเลือกออกกำลังกายด้วย พิลาทิส ข้างล่างนี้ดูไหม!

  พิลาทิส

  หนึ่งการออกกำลังกายที่เหล่าไอดอลสาวเลือก ซึ่งสาวเจนนี่ก็เป็นหนึ่งในนั้นเหมือนกัน เรียกได้ว่าเป็นกีฬาของคนสวยเลยก็ว่าได้ เห็นเขาเล่นกันแล้วมันดูไม่เหนื่อย ถอนหายใจยังสวย แต่ใครจะรู้ว่าจริงการออกพิลาทิสมันทรมานแบบสุด ๆ ไปเลย แต่ประโยชน์มันเยอะจริง ๆ น้า ไม่ว่าจะเป็น ช่วยสร้างความแข็งแรงและเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับร่างกาย ช่วยในเรื่องลดน้ำหนัก ดูแลรูปร่าง ทำให้สัดส่วนกระชับ นอกจากนี้พิลาทิส ยังช่วยปรับบุคลิกภาพให้ดียิ่งขึ้น ปังขนาดนี้ ปวดร้าวแค่ไหนก็ยอมแล้ววว


  ไม่อด กินให้ครบ 3 มื้อ

  ไม่ว่าจะลดน้ำหนักและดูแลรูปร่างตามสูตรของใครก็ตาม ขอแนะนำไม่ให้เพื่อน ๆอดอาหารเลยนะคะ เพราะพี่สาวเจนนี่บอกไว้ว่า เคล็ดลับการดูแลรูปร่างที่ดีคือไม่อดอาหาร! ซึ่งเจนนี่เองนั้นกินอาหารครบ 3 มื้อตลอด เพื่อให้ได้ร่างกายได้รับพลังงานที่เพียงพอ แต่จะเน้นไปทางโปรตีน เช่น เนื้อปลา เนื้อวัว และที่สำคัญไม่ลืมไฟเบอร์และวิตามินจากผลไม้ด้วย เพราะในแต่ละวันเจนนี่ต้องใช้พลังงานเยอะอยู่พอสมควรนั่นเอง เพื่อน ๆ เองก็เหมือนกัน อยากหุ่นดี ต้องไม่อดอาหาร แต่ต้องเลือกกินให้เป็น


  ทานได้ทั้งวัน แต่ทานได้ครั้งละเล็กน้อย

  อย่างที่กล่าวไปในตอนแรกว่าสาวเจนนี่ไม่อดอาหาร และต้องรับประทานให้ครบ 3 มื้อ แต่ความหิวไม่เข้าใครออกใคร ยิ่งต้องใช้พลังงานทั้งวันแล้วด้วย สาวเจนนี่เลยอนุญาติให้ตัวเองรับปนะทานได้ทั้งวัน แต่แต่! มีข้อแม้อยู่ที่ จะทานได้แค่มื้อละนิด และต้องอาหารที่เบา สบายท้อง มีประโยชน์ เพื่อไม่ให้ร่างกายรับแคลอรี่ที่เยอะมากจนเกินไป เทคนิคนี้เหมาะกับสาว ๆ ที่หิวบ่อย หิวตลอดเวลา และมีนิสัยกินจุบจิบตลอดเวลา ลองเอาข้อนี้ไปทำตามด่วนเลยค่ะ!


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe