Articles makeup
ความงาม

สิวเห่อขึ้นเต็มหน้า! รวม 7 โทนเนอร์ลด “ สิวผด ” ทำความสะอาดผิว เคลียร์สิวให้หน้าใส 📌

ช่วงนี้ฝนตกบ่อยและอากาศชื้นสุดๆ จนอาจทำให้หลายคนเจอปัญหา “ สิวผด ” ได้ง่ายๆ วันนี้เราจึงรวบรวม 7 โทนเนอร์ลด “ สิวผด ” มาบอกต่อ ให้ได้เลือกหยิบไปใช้เป็นตัวช่วยทำความสะอาดผิวและเคลียร์สิวกวนใจกันค่าา


» » - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♡ รวม 7 โทนเนอร์ลด “ สิวผด ” ช่วยทำความสะอาดผิว เคลียร์สิวให้หน้าใส ♡

  • ➀ Thayers Witch Hazel Alcohol Free Toner

  • ➁ Cosrx AHA-BHA Clarifying Treatment Toner

  • ➂ Pixi Glow Tonic Exfoliating Toner

  • ➃ Anua Heartleaf 77% Soothing Toner

  • ➄ Dr.Jart+ Cicapair Toner Tonique

  • ➅ Neutrogena Alcohol Free Toner

  • ➆ Some By Mi AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Toner

     
  ชาวซิสคะ! ช่วงนี้อากาศแปรปรวนหนักมากๆ เงยหน้าขึ้นมองฟ้าก็เห็นแดดแรงเปรี้ยงไม่ทันไร แต่จู่ๆ ฝนก็เทลงมาแบบไม่บอกกล่าวล่วงหน้าซะงั้น แล้วนอกจากช่วงที่ฝนตกบ่อยๆ แบบนี้จะทำให้เจ็บป่วยไม่สบายง่ายขึ้นกว่าเดิมแล้ว ก็ยังส่งผลต่อผิวพรรณของเราได้ด้วยเหมือนกันนะ แล้วหนึ่งในปัญหาผิวยอดฮิตช่วงหน้าฝนก็หนีไม่พ้น “ สิวผด ” นี่แหละ เพราะช่วงที่อากาศร้อนชื้นอาจทำให้รูขุมขนเกิดการอักเสบและอุดตัน จนเปิดทางให้สิวผดเม็ดเล็กๆ บุกขึ้นหน้าได้ง่ายๆ ค่ะ

  แล้ววิธีจัดการกับปัญหาสิวที่ไม่ใช่เรื่องจิ๋วๆ ก็คือการหาซื้อสกินแคร์สำหรับช่วยรักษาสิวโดยเฉพาะมาใช้เป็นตัวช่วยบำรุงผิว วันนี้เราจึงรวม 7 โทนเนอร์ลด “ สิวผด ” มาบอกต่อกัน โดยโทนเนอร์เหล่านี้จะช่วยทำความสะอาดผิวไม่ให้มีสิ่งสกปรกตกค้าง พร้อมช่วยลดการเกิดสิวกวนใจด้วยค่ะ

  ・・・・・・
     

  ♡ รวม 7 โทนเนอร์ลด “ สิวผด ” ช่วยทำความสะอาดผิว เคลียร์สิวให้หน้าใส ♡

     

  ➀ Thayers Witch Hazel Alcohol Free Toner

  เอาละ! เพื่อนๆ คนไหนที่รำคาญใจกับสิวผดเม็ดเล็กๆ ที่ทำให้ผิวไม่เรียบเนียนอยู่ในตอนนี้ ก็ตามมาดูโทนเนอร์ลดสิวผดตัวแรกอย่าง Thayers Witch Hazel Alcohol Free Toner ได้เลยค่ะ เรามั่นใจว่าใครที่ชอบเสิร์ชหาไอเทมบำรุงผิวเป็นประจำ หรือเดินเข้าดรักสโตร์ไปส่องสกินแคร์น่าใช้อยู่บ่อยๆ ก็ต้องเคยเห็นโทนเนอร์ฝาสีแดงของแบรนด์นี้แน่ๆ โดยโทนเนอร์ขวดนี้เป็นสูตรสำหรับคนเป็นสิว / ผิวแพ้ง่าย ที่จะช่วยขจัดสิ่งสกปรกออกจากผิวอย่างอ่อนโยน ด้วยส่วนผสมอย่าง วิชฮาเซล และ ว่านหางจระเข้ ช่วยลดการอุดตันรูขุมขน ลดการอักเสบ ลดความมันส่วนเกิน และลดการเกิดสิว แถมยังปราศจากส่วนผสมอย่างแอลกอฮอล์ น้ำหอม และพาราเบน ตอบโจทย์คนผิวแพ้ง่ายแบบสุดๆ ไปเลยค่ะ
     

  ➁ Cosrx AHA-BHA Clarifying Treatment Toner

  โทนเนอร์ลดสิวผดตัวที่สองที่เราเลือกหยิบมาแนะนำกันก็คือ Cosrx AHA-BHA Clarifying Treatment Toner ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์สกินแคร์เกาหลีชื่อดังค่ะ เจ้าตัวนี้เป็นโทนเนอร์ในรูปแบบสเปรย์ที่ใช้งานง่าย สะดวก และไม่ต้องกลัวหกเลอะเทอะ แค่ฉีดสเปรย์ลงบนสำลีแผ่นแล้วเช็ดผิวก็ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดแล้วค่ะ จุดเด่นของโทนเนอร์ตัวนี้อยู่ตรงที่มีส่วนผสมหลักอย่าง AHA และ BHA จาก น้ำแอปเปิล และ น้ำเปลือกวิลโล่บาร์ก ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกอย่างอ่อนโยน ลดการเกิดสิวและจุดด่างดำ ช่วยลดความมันส่วนเกิน กระชับรูขุมขนให้ดูเล็กลง ปรับให้ผิวชุ่มชื้นและดูเรียบเนียนสม่ำเสมอกันมากขึ้น เป็นโทนเนอร์ที่เหมาะกับทุกสภาพผิว รวมทั้งผิวแพ้ง่ายก็ใช้โทนเนอร์ตัวนี้ได้ค่ะ
     

  ➂ Pixi Glow Tonic Exfoliating Toner

  ตามมาดูกันต่อกับ Pixi Glow Tonic Exfoliating Toner โทนเนอร์ตัวดังที่เป็นไอเทมลูกรักของบิวตี้บล็อกเกอร์หลายคนค่ะ โดยโทนเนอร์ตัวนี้เป็นสูตรปราศจากแอลกอฮอล์ เนื้อผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมหลักอย่าง ไกลโคลิก แอซิด 5% ที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนผิวไม่ให้สะสมหรืออุดตันในรูขุมขน พร้อมผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกไป ลดการเกิดสิวอุดตัน สิวผด และสิวเสี้ยนกวนใจต่างๆ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ ว่านหางจระเข้ ที่ช่วยปลอบประโลมและเติมความชุ่มชื้นให้ผิว พร้อมด้วย โสม ที่ช่วยปกป้องและฟื้นฟูผิว พอเช็ดผิวด้วยโทนเนอร์ตัวนี้เป็นประจำ ผิวก็จะดูกระจ่างใสสุขภาพดีขึ้นเยอะเลยค่ะ
     

  ➃ Anua Heartleaf 77% Soothing Toner

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe