Articles fashion
แฟชั่น

เทรนด์นี้มาแรงมาก! แจก 30 ไอเดียแมตช์ “ กระโปรงสั้นเอวต่ำ ” สไตล์ Y2K ลุคเท่ๆ ชิคๆ ดูเซ็กซี่นิดๆ 🔥

ชาวซิสคะ! นาทีนี้ไม่มีเทรนด์แฟชั่นไหนจะมาแรงไปกว่าแฟชั่น Y2K อีกแล้วค่ะ วันนี้เราจึงรวบรวม 30 ไอเดียแมตช์ “ กระโปรงสั้นเอวต่ำ ” มาให้ได้ลองเลือกลุคที่ชอบไปแต่งตัวแนวเท่ๆ ชิคๆ สวยไฟลุกกันค่าา


» » - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
  
ฮาย ๆ ๆ ๆ ทักทายชาวซิสที่รักทุกคนเลยค่าา (づ  ̄ ³ ̄)づ

หากใครที่ติดตามและอัปเดตเทรนด์แฟชั่นอยู่ตลอดเวลา เรียกว่าเทรนด์ไหนมาแรงก็รู้หมดเหมือนอับดุลเอ้ย! ก็คงรู้อยู่แล้วว่าเทรนด์แฟชั่นที่ฮอตและมาแรงสุดๆ แบบอะไรก็หยุดไม่อยู่ก็คือ แฟชั่นสไตล์ Y2K หรือแฟชั่นช่วงปลายปี 90s ถึงต้นปี 2000s นั่นเอง แล้วแฟชั่นสไตล์ Y2K ที่ได้รับความนิยมมากๆ ก็คือไอเทมเอวต่ำโชว์เอวสวยแบบสับที่มีความแซ่บปนชิคๆ เท่ๆ ค่ะ

วันนี้เราจึงรวบรวม 30 ไอเดียแมตช์ “ กระโปรงสั้นเอวต่ำ ” สไตล์ Y2K มาแจกให้สายแฟได้ลองเลือกลุคที่ชอบแล้วหยิบไปเป็น Ref. แต่งตัวตามกัน ถ้าอยากรู้ว่ากระโปรงสั้นเอวต่ำแมตช์กับไอเทมไหนแล้วสวยปังบ้าง ก็ตามไปดูพร้อมกันได้เลย ~

●・●・●・●・●
   

☰ ส่อง 30 ไอเดียแมตช์ “ กระโปรงสั้นเอวต่ำ ” สไตล์ Y2K ลุคชิคๆ คูลๆ ☰

  
1663157346

เริ่มต้นด้วยไอเดียแรกที่หยิบกระโปรงสั้นเอวต่ำสีน้ำตาลอ่อนที่มีดีเทลจับจีบใหญ่ มาแมตช์คู่กับเสื้อยืดเอวลอยสีขาว แล้วยังมีเข็มขัดหนังมาช่วยเพิ่มพลังความชิคด้วยค่ะ

1663156884

ไอเดียนี้แมตช์กระโปรงสั้นเอวต่ำสีเข้มคู่กับเสื้อยืดสีอ่อน ที่เสื้อยืดมีดีเทลน่ารักกรุบๆ อยู่ตรงที่ลายแมวน้อยและสายพันเอว ที่ช่วยทำให้ช่วงเอวดูไม่โล่งค่ะ

1663156933

ลุคนี้เลือกแมตช์เสื้อท่อนบนสีฟ้าสดใสเข้ากับไอเทมสีดำ ทั้งกระโปรงสั้นเอวต่ำ กระเป๋าหนัง ถุงเท้าลูกไม้ และรองเท้าส้นตึก ออกมาเป็นลุคเท่ๆ ที่เข้ากับชาวซิสทุกสไตล์เลย

1663157004

ลุคนี้โชว์เอวสับแบบสุดๆ เพราะแมตช์กระโปรงเอวต่ำสีน้ำตาลอ่อนคู่กับเสื้อยืดสีขาวที่สกรีนลวดลายสดใส แล้วยังเหน็บชายเสื้อขึ้นด้านบนเพื่อโชว์เอวชัดๆ ด้วยค่ะ

1663156962

ลุคนี้เป็นไอเดียแฟชั่น Y2K ที่แต่งตามง่ายมากๆ เลยนะคะ แค่หยิบเสื้อยืดรัดรูปสีน้ำตาลเข้ม กระโปรงยีนส์สั้นเอวต่ำ กระเป๋าหนังสีดำ และรองเท้าบูทหนังสีดำมาแมตช์กัน ก็ได้ลุคเท่ๆ ที่ดูมีความชิลล์แล้ว

1663157072

ถึงจะคุมโทนเสื้อผ้าสีขาวๆ ครีมๆ ก็ดูแซ่บได้เหมือนกันค่ะ อย่างลุคนี้ที่แมตช์เสื้อแขนกุดสีขาว เข้ากับเสื้อกั๊กแขนกุดสีครีมและกระโปรงสั้นเอวต่ำสีครีมเข้าเซตกัน แล้วยังมีกระเป๋าสะพายไหล่สีขาวและเครื่องประดับมาช่วยเพิ่มความเท่ด้วย

1663157136

ใครที่ชอบแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าโทนสีเข้มก็ต้องชอบลุคนี้แน่นอน! เพราะแมตช์เสื้อยืดเอวลอยสีดำคู่กับกระโปรงสั้นเอวต่ำผ้ายีนส์ดีเทลพลีท แล้วยังมีกระเป๋าหนัง รองเท้าผ้าใบหุ้มข้อ และถุงเท้าสุดเท่มาช่วยทำให้ลุคโดยรวมเป๊ะไร้ที่ติด้วย

1663157159

ไอเดียแมตช์แฟชั่น Y2K ให้ได้ลุคสวยแพง ด้วยการหยิบเสื้อสเวตเตอร์เอวลอยสีน้ำตาลอ่อนมาใส่ทับเชิ้ตเอวลอยสีขาว แมตช์คู่กับกระโปรงพลีทสั้นเอวต่ำสีน้ำตาล ที่มีเข็มขัดหนังและรองเท้าเปิดส้นสีดำมาช่วยเพิ่มความหรูแพงค่ะ

1663157243

ไอเดียแฟชั่นลุคเท่ๆ ปนสดใสเพราะแมตช์เสื้อยืดสีเขียวอ่อนคู่กับกระโปรงสั้นเอวต่ำสีดำ แต่ได้พร็อพเสริมอย่างเข็มขัดสีเงิน กระเป๋าสีเขียว แว่นตา และสร้อยมุก มาทำให้ลุคนี้ดูมีกิมมิกมากขึ้นค่ะ

1663157575

ไอเดียแฟชั่นสีขาว - ดำสไตล์ชิคๆ ลุคนี้ แค่หยิบเสื้อยืดสีขาวมาพับชายเสื้อขึ้น แล้วแมตช์เข้ากับกระโปรงสั้นเอวต่ำสีดำที่มีดีเทลเข็มขัด กระเป๋าสะพายหนัง และรองเท้าบูทส้นตึก เท่านี้ก็ได้ลุคเท่ๆ ที่แต่งตามได้ง่ายสุดๆ เลย

1663157283

แฟชั่นกระโปรงสั้นเอวต่ำแนวสดใสและดูมีความแบ๊วนิดๆ เพราะลุคนี้หยิบเสื้อคอปกสีฟ้าเข้ม มาใส่คู่กับกระโปรงสั้นเอวต่ำลายตารางที่มีดีเทลโซ่สุดเท่ แล้วแนะนำให้ใส่รองเท้าผ้าใบเพื่อคอมพลีทลุคเท่ได้เลยค่ะ

1663157413

ไอเดียนี้เป็นการแมตช์กระโปรงสั้นเอวต่ำออกมาได้ดูเท่และสวยแพงมากๆ เลยนะคะ โดยเลือกใส่เสื้อสีขาวที่มีดีเทลกระดุมหน้าคู่กับกระโปรงสั้นเอวต่ำผ้ายีนส์ แล้วใส่เสื้อแจ็คเก็ตหนังทรงหลวมๆ สีดำทับด้านนอกอีกชั้น ที่ทำให้ลุคนี้ดูเท่ขึ้นเป็นกองเลย

1663157440

วันไหนที่มีแพลนออกไปเดินเล่นนอกบ้านแล้วอยากแต่งตัวแนวชิลล์ๆ ที่ดูดี แค่ใส่เสื้อยืดสีขาวคู่กับกระโปรงสั้นเอวต่ำสีดำ แล้วหาแว่นมาคาดผมเป็นพร็อพเก๋ๆ เท่านี้ก็พร้อมออกไปเที่ยวแล้วค่ะ

1663158012

ไอเดียแฟชั่นกระโปรงสั้นเอวต่ำแนวหวานๆ ชิคๆ ลุคนี้ เลือกใส่กระโปรงสั้นทรงพองๆ ที่มีดีเทลลูกไม้ช่วงชายกระโปรง แมตช์เข้ากับเสื้อท่อนบนสีดำที่มีดีเทลเชือกผูกเอว และเสื้อคลุมตัวสั้นสีเทาอ่อน ออกมาเป็นลุคที่ใครแต่งตามก็ดูสวยเด่นทุกคนเลยค่ะ

1663157546

ฮอตกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! ไอเดียนี้หยิบเสื้อไหมพรมเอวลอยแขนกุดสีน้ำเงินเข้ม มาใส่คู่กับกระโปรงสั้นเอวต่ำสีน้ำตาล ที่มีเข็มขัดหนังสีน้ำตาลเข้มและรองเท้าบูทยาวสีดำมาช่วยเพิ่มพลังความเท่ และทำให้ลุคโดยรวมดูโดดเด่นไม่เหมือนใคร

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe