Articles makeup
ความงาม

#สลายฝ้ากู้หน้าใส! ซิสพาส่องสกินแคร์ใหม่ “ สมูทโตะเจลเห็ดเมลาสม่า ” ฟื้นคืนผิวใส ราคาเบาๆ 🍄

ใครที่ชอบใช้ไอเทม #ถูกและดี เป็นตัวช่วยบำรุงผิว ก็ต้องรีบตามไปส่อง “ สมูทโตะเจลเห็ดเมลาสม่า ” สกินแคร์ตัวใหม่ล่าสุด ที่เน้นช่วยลดฝ้า กระ และจุดด่างดำ พร้อมฟื้นฟูผิวเนียนใสดูสุขภาพดีสุดๆ ไปเลยค่าา


» » - - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
ฮัลโหลวว ใครเป็นสายบิวตี้ที่ชอบไอเทม #ถูกและดี ก็รีบรวมตัวกันให้ไวเลยค่ะ!!!

วันนี้เราแวะมาทักทายชาวซิสที่รัก พร้อมกับหยิบไอเทมบิวตี้ชิ้นเด็ดมาฝากกันอีกแล้วนะ แล้ววันนี้ก็เป็นคิวของคนที่มีปัญหาผิวอย่าง ฝ้า กระแดด และจุดด่างดำ ที่แม้ว่าจะเป็นเพียงแค่รอยดำเล็กๆ ก็ทำให้ผิวดูไม่เนียนใสสม่ำเสมอกัน แถมยิ่งปล่อยไว้นานๆ โดยที่ไม่รีบหาทางรักษา ก็มีแต่จะลุกลามบานปลายเป็นรอยฝ้า / กระที่สีเข้มขึ้นจนเห็นชัด แล้วต้องใช้เวลารักษานานกว่าที่ผิวจะกลับมาสวยใสและแข็งแรงอีกครั้ง

แล้วสกินแคร์สำหรับรักษาฝ้าก็มีให้เลือกซื้อมาใช้กันหลายแบรนด์เลยนะ อย่างแบรนด์ครีมซองที่หาซื้อได้ง่ายๆ ที่เซเว่นสาขาใกล้บ้านอย่าง “ สมูทโตะ ” ก็เพิ่งออกสกินแคร์น้องใหม่มาแรงอย่าง “ เจลเห็ดเมลาสม่า ” มาเป็นตัวช่วย #สลายฝ้ากู้หน้าใส ในราคาเบาๆ หลักสิบบาทเท่านั้น ถ้าอยากรู้ว่าครีมซองตัวนี้จะมีส่วนผสมอะไร / ช่วยแก้ปัญหาผิวเรื่องไหนบ้าง ก็ตามไปดูพร้อมกันได้เลย

・・・・・・
   

★ พาส่อง “ สมูทโตะเจลเห็ดเมลาสม่า ” สกินแคร์ใหม่ ช่วยสลายฝ้า กู้หน้าใส! ★

   
1663060902 smooto arbutin

นี่คือโฉมหน้าของ Smooto Arbutin Melasma Whitening Gel หรือ เจลเห็ดเมลาสม่า ที่มาในรูปแบบครีมซองขนาดพกพาง่าย และมีฝาหมุนเปิด - ปิดที่ช่วยให้ใช้งานง่ายยิ่งขึ้น ไม่ต้องกลัวเลอะเทอะเลยค่ะ

โดยสมูทโตะเจลเห็ดเมลาสม่าเป็นสกินแคร์ออกใหม่ล่าสุดที่ เน้นช่วยดูแลปัญหาฝ้า กระแดดโดยเฉพาะ เพราะเนื้อเจลอัดแน่นด้วยสารสกัดสำคัญหลายชนิด รวมพลังกันช่วยฟื้นฟูผิวและลดเลือนจุดด่างดำแลดูจางลง พร้อมช่วยบำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ดูอ่อนเยาว์ ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสด้วยนะคะ
   
1663060820 s  142737421

พอเราเกริ่นยั่วไปว่าสมูทโตะเจลเห็ดเมลาสม่าซองนี้ รวบรวมสารสกัดสำคัญไว้ด้วยกันหลายชนิด ชาวซิสก็คงอยากรู้แน่ๆ เลยละสิว่าเนื้อผลิตภัณฑ์จะมีส่วนผสมอะไรบ้าง…

โดยครีมซองนี้มีทั้ง อัลฟ่าอาร์บูติน 2% เท่าเวชสำอางชั้นนำ ที่ช่วยให้จุดด่างดำ ฝ้า และความหมองคล้ำแลดูจางลง / วิตามินซี เน้นช่วยปรับให้ผิวแลดูกระจ่างใส / สารสกัดจากเห็ดหลินจือ ขึ้นชื่อเรื่องช่วยให้ผิวแลดูกระชับ อ่อนเยาว์ ริ้วรอยดูจางลง / ไฮยาลูรอนิค แอซิด ฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านขาดน้ำ ให้ความรู้สึกชุ่มชื้นผิว / สารสกัดจากชะเอมเทศ ผู้ช่วยคนสำคัญที่ทำให้ฝ้า กระ และจุดด่างดำแลดูลดเลือน เป็นครีมซองที่จิ๋วแต่แจ๋วจริงๆ ค่ะ
และมีการทำ  '' Dermatologist Tested '' เป็นการทดสอบเพื่อประเมินการเกิดการระคายเคืองของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ที่ทางสมูทโตะผ่านการทดสอบจากประเทศฝรั่งเศสด้วยค่ะ
   
1663060833 s  142737423

แล้วนอกจากสมูทโตะเจลเห็ดเมลาสม่าจะดีงามตรงที่อัดแน่นด้วยส่วนผสมและสารสกัดหลายชนิด ที่เน้นช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ดูผิวสุขภาพดี และเน้นลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำแลดูจางลงแล้ว สิ่งที่เราชอบมากๆ อีกอย่างของสกินแคร์ตัวนี้ก็คือ เนื้อเจลใส ซึมไว ไม่เหนอะหนะ ทาแล้วรู้สึกสบายผิว ไม่หนักหน้า และไม่ทิ้งความมันเยิ้มที่ทำให้รู้สึกรำคาญใจด้วยนั่นเองค่ะ
   
1663060859 smooto 02910

แล้ววิธีใช้สมูทโตะเจลเห็ดเมลาสม่าเป็นตัวช่วยสลายฝ้ากู้หน้าใสกลับมาอีกครั้งก็ง่ายและสะดวกมากๆ เลยนะคะ หลังจากที่ล้างหน้าจนสะอาดแล้ว ก็ให้หมุนเปิดฝาแล้วบีบเนื้อเจลปริมาณพอดีๆ แล้วทาบำรุงผิวหน้าเป็นประจำทุกเช้า - เย็น หรือหยิบมาใช้บำรุงผิวบ่อยๆ ตามความต้องการก็ได้นะ พอใช้เจลเห็ดเมลาสม่าบำรุงผิวเป็นประจำ ก็จะช่วยให้จุดด่างดำต่างๆ แลดูจางลง และผิวดูเนียนใสสม่ำเสมอกันด้วยค่ะ
   
・・・・・・
1663060806 jzz 1971

และนี่ก็คือ เจลเห็ดเมลาสม่า สกินแคร์น้องใหม่จากสมูทโตะ แบรนด์ครีมซองถูกและดีที่หลายคนหลงรัก ที่เราหยิบมาให้อัปเดตกันก่อนใครค่ะ หากเพื่อนๆ คนไหนกำลังกลุ้มใจกับปัญหาผิวเรื่องฝ้า กระ และจุดด่างดำอยู่ในตอนนี้ แล้วอยากได้สกินแคร์คุณภาพดีที่ราคาไม่แรงมาเป็นตัวช่วยดูแลผิว ก็ตามไปหาซื้อ Smooto Arbutin Melasma Whitening Gel ในราคาซองละ 49 บาท ที่เซเว่นทุกสาขาเลยค่าา ♥
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe