ซิสบอกต่อซิลิโคนเจลไอเทมลดรอยแผลเป็นของคนชอบศัลย์
Articles makeup
ความงาม

#ซิสบอกต่อ ซิลิโคนเจล ไอเทมลดรอยแผลเป็นของคนชอบศัลย์

ดูแลรอยแผลจากการผ่าตัดศัลยกรรมด้วยรีแบคซิลิโคนเจล ตัวเลือก ดูแลรอยแผลเป็นสำหรับคนศัลยกรรมความงามหรือศัลยกรรมแผลจากอุบัติเหตุ


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ซิลิโคนเจล ไอเทมป้องกัน + ลดรอยแผลเป็น

  • ไม่กลัวหลุด ! Rebac ซิลิโคนเจลใช้ง่าย เมคอัพทับได้ใน 2 นาที

  • ผสานพลังทริปเปิล คอมโพซิชั่น ( TRIPLE Composition ) หลอดเดียวจบ ครบเรื่องรอยแผลเป็น

  • ✎Texture✎

  • How to Use

   

  แผลเป็น ! รอยฝังผิว ที่ฝังใจสาวๆ อย่างเราอยู่ตลอด ไม่ว่าจะรอยเล็ก รอยใหญ่ หนักใจไม่น้อย หากเป็นรอยแผลเป็นทั่วๆ ไป อย่างแผลถลอก มีดบาด หกล้ม เรายังป้องกันได้โดยการระวังตัวไม่ให้เกิดรอยแผล แต่ถ้าเราตัดสินใจเข้ารับการผ่าตัด เพื่อเสริมความมั่นใจ อย่างการศัลยกรรมต่างๆ ล่ะคะซิส ก็แทบจะเลี่ยงไม่ได้เลยที่เราจะมีรอยแผล ทิ้งเป็นร่องรอยไว้ !!!

  ถึงจะเลี่ยงไม่ได้ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเราจะรักษาไม่ได้นะคะซิส เพราะถ้าเราใส่ใจดูแลแผลตั้งแต่เนิ่นๆ รอยแผลเป็นก็จะไม่เป็นเรื่องใหญ่ให้หนักใจเลย แถมจางลงจนเนียนแบบไม่มีโป๊ะเลยค่ะซิส อยากรู้ว่าวิธีไหนก็ตามเราไปดูกันเลย >>>

  ซิลิโคนเจล ไอเทมป้องกัน + ลดรอยแผลเป็น

  วิธีการดูแผลเป็นแต่เนิ่นๆ ที่ได้รับความนิยม และมีการยืนยันแล้วว่าสามารถป้องกันและลดรอยแผลเป็นได้ดีมากๆ เลยก็คือ การใช้ซิลิโคนเจลนั่นเองค่ะ ซิลิโคนเจล คือสารที่ประกอบด้วย ซิลิโคนโพลีเมอร์ ซิลิโคนไดออกไซด์ และส่วนประกอบที่ระเหยได้ โดยซิลิโคนเจลมีคุณสมบัติยืดหยุ่นสูง สามารถกระจายได้กว้างโดยที่ยังเกาะติดกันเป็นแผ่นได้ จึงสามารถช่วยปกป้องแผลและสมานแผลได้นานถึง 24 ชั่วโมง ซิลิโคนเจลมีกลไกในการรักษาแผลเป็นโดยการเพิ่มความชื้น และลดการระเหยน้ำจากรอยแผลเป็น สามารถปรับความยืดหยุ่นของแผล ทำให้ช่วยลดรอยแดง รอยนูน ป้องกันแบคทีเรีย และการติดเชื้อต่างๆ ได้อีกด้วยค่ะ
   
  ซิลิโคนเจลที่นิยมใช้เค้ามี 2 รูปแบบด้วยกันคือ ซิลิโคนเจลแบบแผ่นแปะ และซิลิโคนเจลแบบทา โดยซิลิโคนเจลแบบแผ่นแปะ จะมีลักษณะเป็นแผ่นเจลที่สามารถยึดติดกับแผลเป็นได้ แต่ข้อเสียคือหากติดบริเวณที่เราจำเป็นต้องเคลื่อนไหวอยู่ตลอด ก็มีความเป็นไปได้ที่จะทำให้แผ่นซิลิโคนเจลหลุดได้ และจะไม่สะดวกหากต้องติดบริเวณนอกร่มผ้า หรือบริเวณใบหน้าที่เราอาจจะต้องคำนึงเรื่องความสวยงามเป็นพิเศษ ดังนั้นซิลิโคนเจลแบบทาอาจจะตอบโจทย์มากกว่าค่ะ ซึ่งตัวที่เราอยากแนะนำเพื่อนๆ เลยก็คือ  Rebac Silicone Gel ผลิตภัณฑ์ลดรอยแผลเป็นสำหรับแผลผ่าตัดโดยเฉพาะ เช่น แผลจากการผ่าตัดศัลยกรรมความงาม, แผลผ่าตัดคลอด หรือแผลผ่าตัดศัลยกรรมจากอุบัติเหตุ เป็นต้น

  ไม่กลัวหลุด ! Rebac ซิลิโคนเจลใช้ง่าย เมคอัพทับได้ใน 2 นาที

  รีแบคซิลิโคนเจล ผลิตด้วยซิลิโคนเกรดที่ใช้ทางการแพทย์จากสหรัฐอเมริกา มาในรูปแบบเจลที่ออกแบบมาเพื่อดูแลแผลเป็นจากการผ่าตัดโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะแผลเป็นจากการผ่าตัดทั้งเล็กและใหญ่ ทั้งจากการผ่าตัดเพื่อรักษาโรค, ผ่าตัดแก้ไขแผลเป็น และผ่าตัดศัลยกรรม

  จากผลการศึกษา และการประเมินหลังการใช้ Rebac ในกรณีการผ่าท้องทำคลอดในสตรีสุขภาพดีที่มีแผลเป็นจากการผ่าท้องทำคลอด เป็นผลการวิจัยจากภาคเภสัชกรรมปฏิบัติ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ประกอบไปด้วย ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร. พรอนงค์ อร่ามวิทย์และคณะ
  พบว่า
  "ผลิตภัณฑ์มีความปลอดภัย ไม่พบอาการข้างเคียงทางผิวหนังในการใช้ และอาสาสมัครมีความพึงพอใจโดยรวมในแผลเป็นจากการผ่าท้องทำคลอดหลังใช้ Rebac เป็นประจำอย่างต่อเนื่องระยะเวลาอย่างน้อย 1 เดือน "

  ผสานพลังทริปเปิล คอมโพซิชั่น ( TRIPLE Composition ) หลอดเดียวจบ ครบเรื่องรอยแผลเป็น

  รีแบคซิลิโคนเจลเค้ามี 3 ส่วนประกอบสำคัญที่เรียกว่า TRIPLE Composition ผสานพลังในการดูแลแผลเป็น ดังนี้

  1. ผลิตด้วยซิลิโคนเกรดที่ใช้ทางการแพทย์จากสหรัฐอเมริกา ซึ่งปกติแล้วทางการแพทย์ก็จะแนะนำให้ใช้ซิลิโคนเจลเป็นลำดับแรก ในการมีส่วนช่วยป้องกันหรือดูแลแผลเป็นจากการผ่าตัดหลังจากที่แผลแห้งปิดสนิทดีแล้ว

  2. มีส่วนประกอบของ Baycusan ( เบคูแซน ) ซึ่งเป็นสารก่อฟิล์ม จึงทำให้ได้คุณสมบัติความเป็นฟิล์ม ฟอร์มเมอร์ ( FILM-FORMER ) เวลาเราทารีแบคลงไปบนแผลเป็น เนื้อเจลจะก่อตัวเป็นแผ่นฟิล์มเคลือบคลุมรอยแผลได้ในบริเวณกว้าง ช่วยปกป้องแผลของเราจากน้ำและฝุ่นละอองค่ะ

  3. รีแบคซิลิโคนเจล มีส่วนประกอบสำคัญเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ 2 ตัว ที่ทำงานร่วมกันอย่างมี ประสิทธิภาพคือ

  Allium cepa หรือสารสกัดจากหัวหอม ช่วยเร่งการสมานแผล ยับยั้งการก่อตัวของเนื้อเยื่อส่วนเกินและลดการเกิดรอยนูนสาเหตุสำคัญของรอยแผลเป็น

  Centella asiatica หรือสารสกัดจากใบบัวบก ช่วยลดการอักเสบ ลดรอยหมองคล้ำ รอยดำ และรอยแดง

  ✎Texture✎

  เนื้อเจลบางเบา สีขาวใส เมื่อทาบนแผลแล้ว เนื้อเจลจะก่อตัวเป็นแผ่นฟิล์ม ไปเคลือบคลุมรอยแผลไว้ ใช้ได้กับทั้งผิวกาย และผิวหน้า เนื้อเจลไม่เหนอะหนะ แห้งเร็ว ทารีแบคแล้วรอให้แห้ง ก็สามารถลงครีมกันแดด และแต่งหน้าทับได้เลยจ้า

  รีแบคเค้ามี 2 ขนาดให้เลือกใช้ด้วยกันคือ 15 กรัม และ 5 กรัม ใครอยากลองหาซื้อมาใช้นะ เราแนะนำเจ้าตัว 5 กรัมเลย จะบอกว่าคุ้มมาก! ถ้าแผลเราขนาดไม่ใหญ่มากไม่เกิน 5 ซม. บีบรีแบคออกมาใช้ขนาดเท่าเมล็ดถั่วเขียว สามารถใช้ได้มากกว่า 50 ครั้งเลยละค่ะ

  How to Use

  วิธีใช้ หลังจากทำความสะอาดบริเวณแผลเรียบร้อยแล้ว บีบเจลลงบนนิ้วมือขนาดเมล็ดถั่วเขียว แต้มลงบนรอยแผลเป็น เกลี่ยเบาๆ ให้เคลือบทั่วรอยแผล แล้วรอให้แห้ง 2 นาที จากนั้นสามารถแต่งหน้าทับได้แบบปกติเลยค่ะ
   
  แนะนำให้เริ่มใช้รีแบคหลังจากแผลแห้งปิดสนิทใหม่ๆ หรือหลังการตัดไหม โดยใช้เป็นประจำวันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น ต่อเนื่องกันอย่างน้อย 2-4 สัปดาห์ ถ้าสังเกตเห็นว่ารอยแผลลดเลือนหรือจางลงก็สามารถใช้รีแบคต่อเนื่องนานขึ้นเท่าที่ต้องการได้

  บางเรื่องราวความสวย อาจมีรอยแผล แต่เราสามารถแก้ได้ ซิสบอกต่อเลยค่ะ
   รีแบคซิลิโคนเจลไอเทมใหม่ลดรอยแผลเป็นได้ เพียงใช้ต่อเนื่อง 2-4 สัปดาห์


  รีแบคซิลิโคนเจล เค้าถูกพัฒนาด้วยเทคโนโลยี ซึ่งบริษัท ไบโอฟาร์ม เคมิคัลส์ จำกัด ได้ยื่นคำขอจดอนุสิทธิบัตรกับกรมทรัพย์สินทางปัญญาเลขที่ 2103000337 ตอนนี้อยู่ในระหว่างรอรับเลขคำขอจากกรมทรัพย์สินทางปัญญา โดยเทคโนโลยีดังกล่าวช่วยทำให้รีแบคเป็นผลิตภัณฑ์ซิลิโคนเจลที่แห้งเร็ว ไม่เหนอะหนะ ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน แล้วก็ติดผิวได้ดี ใช้ได้กับผิวหนังทุกส่วนทั่วร่างกาย ไม่ว่าจะหน้า, มือ และผิวหนังบริเวณที่เป็นข้อพับและข้อต่อต่างๆ

  สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไป
  หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ Shopee:  https://shope.ee/6f63Kd0Xuy
  และเว็บไซต์ของ biopharmshop: https://bit.ly/3fk9HcV
  สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และติดตามโปรโมชันต่างๆ ได้ที่

  Facebook: Rebac ซิลิโคนเจลลดรอยแผลเป็น
  www.rebacsiliconegel.com
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe