SisPickMeฟื้นผิวอ่อนล้าให้กลับมาสดใสสกินแคร์ยีสต์ดำจากSEKKISEIClearWellnessอ่อนโยนกับทุกสภาพผิว
Articles makeup
ความงาม

#SisPickMe ฟื้นผิวอ่อนล้าให้กลับมาสดใส สกินแคร์ยีสต์ดำจาก SEKKISEI Clear Wellness อ่อนโยนกับทุกสภาพผิว🤎

อย่าลืมแคร์ตัวเอง กู้ผิวอ่อนล้าให้กลับมาเปล่งประกายด้วย SEKKISEI Clear Wellness Vitalizing Eye Cream & Vitalizing Serum คู่หูสกินแคร์ยีสต์ดําจากผลลูกพลับแห้ง สารความงามหลักจากธรรมชาติ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว


» » - - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ⚘ SEKKISEI Clear Wellness Vitalizing Eye Cream & Vitalizing Serum ⚘

  • #SisPickMe 1 : บำรุงตรงจุด ตอบโจทย์คนยุคดิจิทัล

  • #SisPickMe 2 : อัดแน่นด้วยสารสกัดธรรมชาติทรงพลัง

  • #SisPickMe 3 : ใส่ใจเรื่องความอ่อนโยน ใช้ได้ทุกสภาพผิว

  • ❀ *. Time to Test ! *. ❀

   
  ไม่ไหวอย่าฝืน! ถึงเวลา Self-Care ดูแลตัวเอง ♡ 

  ในยุคดิจิทัลที่เราใช้เวลาและสายตาส่วนมากไปกับหน้าจอ มีงานเป็นกองพร้อมเทรนด์เป็นร้อยที่ต้องตามให้ทันในแต่ละวัน รู้ตัวอีกทีสภาพก็โทรมไม่ไหว ทั้งผิวหน้าที่อ่อนแอ หมองคล้ำดูไม่เปล่งปลั่ง และผิวรอบดวงตาที่ดูอ่อนล้า ไม่สดใสเหมือนอย่างเคย ขืนเป็นแบบนี้ต่อไปมันจะไม่เริ่ดนะสาว วันนี้ #SisPickMe เลยขอมาดีดนิ้วเตือนชาวซิสทุกคนว่า ถึงเวลาแล้วที่เราต้องกู้ผิวกู้ความสวยของเรากลับคืนมา! และการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนต่อผิว อุดมไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ก็เป็นอีกความใส่ใจนึงที่เราสามารถมอบให้กับตัวเองได้ ล่าสุดซิสไปรู้จักกับ 2 สกินแคร์ยีสต์ดำจากผลลูกพลับแห้งมา บอกเลยว่าดีงามน่าใช้ม้าก!

  ⚘ SEKKISEI Clear Wellness Vitalizing Eye Cream & Vitalizing Serum ⚘

  แบบใหม่แบบสับ! ' SEKKISEI Clear Wellness ' กลุ่มผลิตภัณฑ์เปิดตัวใหม่จากแบรนด์ KOSÉ ที่ซิสแอบไปรู้ลึกรู้จริงมาว่าเค้าใช้เวลากว่า 36 ปีในการวิจัยสารความงาม Probiotic กว่า 20,000 ชนิด และคัดเลือกยีสต์ดำจากผลลูกพลับแห้ง นำมาเป็นสารความงามหลักใน อายครีมยีสต์ดำ & เซรั่มยีสต์ดำ คู่นี้นั่นเองจ้า ใส่ใจขนาดนี้เอาอะไรมาไม่ปัง! และสำหรับชาวซิสคนไหนที่กำลังมองหาบิวตี้ไอเทมใหม่ๆ ที่เน้นทั้งเรื่องของความอ่อนโยนต่อผิวและเรื่องผลลัพธ์หลังใช้ บอกเลยว่าเจ้าคู่นี้แหละใช่เลย อะ เริ่มสนใจกันแล้วใช่มั้ยล่า งั้นไปรู้จักกับ 2 สกินแคร์ยีสต์ดำนี้ให้มากขึ้นกันเลยดีกว่า!

  #SisPickMe 1 : บำรุงตรงจุด ตอบโจทย์คนยุคดิจิทัล

  SEKKISEI Clear Wellness Vitalizing Serum ( เซรั่มยีสต์ดำ )
  เซรั่มฟื้นฟูผิวอ่อนล้า เติมความชุ่มชื้น และช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงยิ่งขึ้น อัดแน่นด้วยสารความงามจากธรรมชาติมากถึง 87% ประกอบด้วยสารความงามหลักจาก “ ยีสต์ดําจากลูกพลับแห้ง ” ที่ผ่านการหมักนานกว่า 300 ชั่วโมงและอุดมไปด้วย Probiotic ผลลัพธ์ 9 ใน 10 ของผู้ทดลองใช้ รู้สึกถึงผิวเปล่งปลั่งขึ้นภายใน 1 สัปดาห์ แถมยังมาพร้อมกลิ่นหอมสดชื่นแบบธรรมชาติ
  ʚ  50mL. ราคา 2,950 บาท

  SEKKISEI Clear Wellness Vitalizing Eye Cream ( อายครีมยีสต์ดำ )
  ครีมบํารุงผิวรอบดวงตาที่เหมาะสําหรับผิวรอบดวงตาอ่อนล้าเนื่องจากการใช้สายตาอย่างหนัก ให้กลับมาดูสดใส เปล่งประกาย และมีชีวิตชีวาอีกครั้ง ประกอบด้วยส่วนผสมของยีสต์ดําจากลูกพลับแห้ง สารความงามหลักจากธรรมชาติที่ช่วยฟื้นฟูผิวชั้นในและชั้นนอก ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้น และความยืดหยุ่นให้กับผิวรอบดวงตา ปรับผิวให้นุ่มและเรียบเนียน
  ʚ 15g. ราคา 1,650 บาท

  เลิฟสุดก็ความเก่งของเค้านี่แหละ! สกินแคร์ยีสต์ดำคู่นี้เค้าช่วยดูแลผิวเราได้อย่างตรงจุดจริงๆ ค่ะซิส คราวนี้แม้ต้องทำงานหนักก็หายห่วง ไม่ต้องกลัวผิวหน้าโทรมอีกต่อไป ตอบโจทย์หนุ่มสาวทำงานหน้าจอในยุคดิจิทัลแบบเรามากเวอร์ แนะนำอีกนิดว่ายิ่งใช้คู่กันก็ยิ่งปังแบบ X2 นะจ๊ะ เริ่ดๆ !

  #SisPickMe 2 : อัดแน่นด้วยสารสกัดธรรมชาติทรงพลัง

  ปรบมือต้อนรับพระเอก! เพราะ SEKKISEI Clear Wellness Vitalizing Eye Cream & Vitalizing Serum เค้าอุดมไปด้วยสารความงามหลักจากธรรมชาติ ' ยีสต์ดําจากผลลูกพลับแห้ง ' ที่ช่วยฟื้นฟูเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง เติมความชุ่มชื้น ทำให้รู้สึกได้ถึงผิวที่แข็งแรงและเปล่งปลั่งยิ่งขึ้น ทั้งยังมีส่วนผสมของ ITOWA ( อิโตวะ ) สารความงามจากแหล่งธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์จากประเทศญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นใบขิงญี่ปุ่น สารสกัดดอกโบตั๋นญี่ปุ่น น้ำลูกยอญี่ปุ่น และกลีเซอรีนจากน้ำมัน ส่วนผสมทรงคุณค่าเอกสิทธิ์เฉพาะของ KOSÉ รวมมาแล้วอยู่ในอายครีมและเซรั่มยีสต์ดำคู่นี้ พรีเมียมมากอะพูดเลย!

  #SisPickMe 3 : ใส่ใจเรื่องความอ่อนโยน ใช้ได้ทุกสภาพผิว

  คนผิวแพ้ง่ายถูกใจสิ่งนี้! เพราะอายครีมยีสต์ดำ & เซรั่มยีสต์ดำ เค้าไม่ใช่แค่ดูแลผิวได้ตรงจุดแต่ยังช่วยบำรุงผิวได้อย่างอ่อนโยนอีกด้วย ไม่ว่าเพื่อนๆ จะมีสภาพผิวแบบไหนก็สามารถใช้ได้ อ่อนโยนเหมาะกับทุกสภาพผิว นอกจากนี้เค้ายังเป็นสกินแคร์ที่เหมาะกับสายวีแกน ดูแลผิวสวยได้โดยปราศจากส่วนผสมจากสัตว์ ( Vegan Friendly ) ทั้งยังปราศจากพาราเบน และไม่ใส่สีสังเคราะห์อีกด้วยนะคะซิส ครบเครื่องเรื่องความใส่ใจ บำรุงความงามจากธรรมชาติที่แท้ทรู!

  ❀ *. Time to Test ! *. ❀

  How to Use
  1. กด 2-3 ปั๊มลงบนฝ่ามือ
  2. ลูบไล้ให้ทั่วใบหน้า
  แนะนำใช้เป็นประจำเช้า-เย็น หลังจากทาโลชั่น

  เทสต์ให้รู้กันไปเลยค่ะสาว! ในส่วนของ Texture เราปลื้มตรงที่เนื้อเซรั่มบางเบามากก ใช้แล้วรู้สึกได้ว่าสบายผิว ซึมซาบค่อนข้างไว ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ แต่ยังคงล็อกความชุ่มชื้นไว้บนผิวอยู่ สำหรับกลิ่นของเซรั่ม เราชอบนะมันหอมแบบสดชื่นดี แถมกลิ่นไม่แรงจนรบกวนการใช้ด้วยค่ะ หลังจากใช้อย่างต่อเนื่องพบว่า ผิวหน้าแลดูกระจ่างใสและดูสุขภาพดีขึ้น ไม่ว่าจะหน้าสดก็ปังหรือแต่งหน้าก็เป๊ะ ยิ่งเสริมให้ลุคของเราดูสดใสขึ้นจากเดิมมากๆ โอ๊ยกู้ผิวสวยคืนมาได้แล้วดีใจอะ!

  How to Use
  1. แต้มเนื้อครีมบริเวณผิวรอบดวงตา
  2. ค่อยๆ นวดครีมลงสู่ผิวอย่างเบามือ
  แนะนำให้ใช้เป็นประจำเช้า-เย็น เป็นขั้นตอนสุดท้ายของสกินแคร์รูทีน

  อีกตัวที่ขอท้าลอง! เริ่มจากขนาดของน้องอายครีมก่อนเลย เราชอบที่เค้าเป็นกระปุกเล็กกระทัดรัด พกไปไหนก็สะดวกไม่หนักกระเป๋า นอกจากนี้ยังมีฝาปิดสนิท มั่นใจเลยว่าจะไม่หกเลอะเทอะระหว่างเดินทาง สำหรับ Texture ด้วยเนื้อครีมที่เนียนละเอียดและเข้มข้น จึงทำให้รู้สึกได้ถึงการบำรุงแบบเน้นๆ น้องมาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ แบบธรรมชาติ เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องแล้วรู้สึกได้ว่าผิวรอบดวงตาเนียนนุ่มขึ้น ดวงตาที่อ่อนล้ากลับมาดูสดใส และมีชีวิตชีวาอีกครั้ง ใช้สายตาเยอะๆ ก็ต้องหมั่นดูแลด้วยน้า~

  - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

  อ่อนโยนจากธรรมชาติ! เติมความสดใสให้ผิวหน้าด้วยคู่หูสกินแคร์ยีสต์ดำ SEKKISEI Clear Wellness Vitalizing Eye Cream & Vitalizing Serum อายครีมยีสต์ดำและเซรั่มยีสต์ดำ ที่ #SisPickMe พามาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกันในวันนี้ เห็นมั้ยล่ะคะ บอกแล้วว่าน่าใช้มาก ยิ่งรู้จักก็ยิ่งปังจริงๆ และจะยิ่งเริ่ดเข้าไปอีกถ้าเพื่อนๆ ได้ลองพิสูจน์กันด้วยตัวเอง สำหรับใครที่สนใจก็ตามพิกัดด้านล่างนี้ไปได้เลยน้า SistaCafe ขอชวนชาวซิสมารักตัวเองไปด้วยกันค่ะ

  ช้อปได้ที่เคาน์เตอร์โคเซ่ทุกสาขาหรือทาง KOSÉ Official Online เลยค่ะซิส
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe