Articles makeup
ความงาม

แจก “ สูตรรักษาฝ้า ” จากซิสต้าร์! หมดปัญหาฝ้า กระแดด แค่ใช้ตามขั้นตอนนี้ 📌

ฝ้า / กระแดดที่เรียกว่าเป็นปัญหาผิวยอดฮิตที่แก้ยาก แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าแก้ไม่ได้นะคะ! วันนี้เราหยิบ “ สูตรรักษาฝ้า ” จากซิสต้าร์มาแจกให้ได้ลองทำตามกัน พร้อมบอกพิกัดไอเทมลดฝ้าให้ได้ตามไปตำกันด้วยค่ะ


» » - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ☰ สยบฝ้า / กระแดดด้วย “ สูตรรักษาฝ้า ” จากซิสต้าร์ ☰

  • ➀ เคลียร์ผิวสะอาดใสไร้ฝ้าด้วย “ สบู่ไชเท้า ”

  • ➁ ลดฝ้า กระแดด จุดด่างดำด้วย “ เซรั่มไชเท้า ”

  • ➂ ปรับผิวกระจ่างใส ชุ่มชื้น อิ่มน้ำด้วย“ เจลลำไยไชเท้า ”

  • ➃ ผิวเนียน คุมมัน กันแดดด้วย “ รองพื้นฝ้าไชเท้า ”

     
  เราเชื่อว่าทุกคนก็ต้องอยากส่องกระจกแล้วเจอกับผิวหน้าที่ดูเรียบเนียนไร้รอยกวนใจกันทั้งนั้น แบบนี้ใครที่มีปัญหาฝ้า / กระ / จุดด่างดำ ไม่ว่าจะเป็นแค่จุดดำเล็กๆ หรือปื้นสีน้ำตาลเข้มที่สังเกตเห็นชัดก็ตาม ก็คงจะทำให้รู้สึกนอยด์และไม่มั่นใจเรื่องผิวของตัวเองเหมือนกันแน่ๆ เลยใช่มั้ยละ? แล้วตัวการที่กระตุ้นให้เกิดฝ้า กระ และจุดด่างดำก็มีอยู่หลายอย่าง ทั้งแสงแดด พันธุกรรม ฮอร์โมน หรือส่วนผสมของเครื่องสำอางบางชนิด คนที่เจอกับปัญหาผิวนี้อยู่จึงต้องใส่ใจดูแลผิวมากเป็นพิเศษเลยนะคะ

  แล้วเพื่อนๆ ที่อยากจะแก้ปัญหาฝ้าด้วยตัวเองแบบง่ายๆ ทางเราก็ไม่พลาดที่จะหยิบ “ สูตรรักษาฝ้า ” จากซิสต้าร์ มาบอกต่อให้ได้ลองทำตามกัน พร้อมแจกพิกัดไอเทมลดฝ้าราคาเบาๆ ในแต่ละขั้นตอนด้วย เอาละ! รีบตามไปทำมิชชั่นเรียกคืนผิวเนียนใสไร้ฝ้าพร้อมกันได้เลย

  ・・・・・・
     

  ☰ สยบฝ้า / กระแดดด้วย “ สูตรรักษาฝ้า ” จากซิสต้าร์ ☰

    

  ➀ เคลียร์ผิวสะอาดใสไร้ฝ้าด้วย “ สบู่ไชเท้า ”

  เริ่มต้นสูตรรักษาฝ้าขั้นตอนแรกอย่างการทำความสะอาดผิวก่อนเลยค่ะ ต่อให้เพื่อนๆ จะกำลังเผชิญหน้ากับปัญหาผิวเรื่องไหน ก็ต้องให้ความสำคัญเรื่องความสะอาดของผิวหน้ามากๆ เลยนะ แล้วสำหรับคนที่เป็นฝ้าแล้วอยากจะทำความสะอาดผิวไปพร้อมๆ กับรักษาฝ้า ก็แนะนำล้างหน้าด้วย Sistar Radish Perfect White & Smooth Soap เป็นประจำเช้า - เย็นได้เลยค่ะ

  เพราะไอเทมนี้เป็น สบู่ไชเท้า ที่อัดแน่นไปด้วยคุณค่าของ สารสกัดจากหัวไชเท้า, โสม, อาร์บูติน, คอลลาเจน และ ไฮยาลูรอนิค แอซิด ช่วยเคลียร์สิ่งสกปรกออกจากผิวให้สะอาดใสไร้ฝ้า หน้าเด็ก ลดจุดด่างดำ พร้อมฟื้นฟูผิวเรียบเนียน แลดูกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอกันมากขึ้น เพียงนำสบู่ไปล้างน้ำและถูให้เกิดฟองวิปโฟมนุ่มๆ แล้วลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าและล้างออก หลังใช้หน้าไม่แห้งตึง แถมยังคุ้มค่าเพราะมีมาให้ถึง 2 ก้อนใน 1 ซอง จึงแบ่งใช้สะดวก ไม่ต้องกลัวสะสมเชื้อโรค และ 1 ก้อนใช้ได้นาน 14 วันเชียวนะ!
     

  ➁ ลดฝ้า กระแดด จุดด่างดำด้วย “ เซรั่มไชเท้า ”

  ตามมาติดๆ ด้วยขั้นตอนการทาเซรั่มบำรุงผิว เพื่อมุ่งตรงเข้าไปจัดการกับปัญหาฝ้า กระแดด และจุดด่างดำโดยเฉพาะค่ะ โดยเซรั่มเป็นสกินแคร์ยอดฮิตที่มีความเข้มข้น ช่วยฟื้นฟูผิวอย่างมีประสิทธิภาพ และมีให้เลือกใช้หลากหลายสูตรที่ตอบโจทย์แต่ละปัญหาผิวด้วย

  โดยคนที่มีปัญหาฝ้า / กระก็ไม่ควรพลาด Sistar Radish Extra Melasma Serum หรือที่หลายคนเรียกกันว่า ยันต์กันฝ้า ค่ะ เพราะเซรั่มฝ้าไชเท้าซองนี้รวบรวมสารสกัดสำคัญไว้หลายอย่าง ทั้ง สารสกัดหัวไชเท้า, อาร์บูติน, ไฮยาลูรอนิค แอซิด และ คอลลาเจน ที่ช่วยลดฝ้า กระแดด จุดด่างดำแลดูจางลง ฟื้นบำรุงผิวชุ่มชื้น เรียบเนียน ริ้วรอยดูตื้นขึ้น แล้ววิธีใช้เซรั่มตัวนี้จัดการปัญหาฝ้าก็ง่ายมากๆ แค่ทาบำรุงผิวหน้าเป็นประจำเช้า - เย็น เนื้อเซรั่มซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะผิว พอใช้อย่างต่อเนื่องก็จะช่วยลดจุดด่างดำให้แลดูจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ และปรับให้ผิวดูเนียนใสสุขภาพดีขึ้นกว่าเดิมค่ะ
     

  ➂ ปรับผิวกระจ่างใส ชุ่มชื้น อิ่มน้ำด้วย“ เจลลำไยไชเท้า ”

  ใครที่กำลังต่อสู้กับปัญหาฝ้า กระแดด และจุดด่างดำ แล้วรู้สึกว่าผิวของตัวเองทั้งอ่อนแอและหยาบกร้าน ก็ต้องรีบหาซื้อซูทติ้งเจลมาใช้เป็นตัวช่วยกู้ชีพผิวด่วนๆ เลยนะคะ เพราะซูทติ้งเจลจะช่วยปลอบประโลมผิว เติมความชุ่มชื้นให้ผิว และฟื้นฟูผิวให้เนียนใสไปพร้อมกันนั่นเอง

  แล้ว Sistar Longan Melasma Active White Soothing Gel หรือ เจลลำไยไชเท้า จากอาณาจักรฝ้าซิสต้าร์ ก็ถือเป็นเด็ดเผด็จศึกสำหรับคนเป็นฝ้า / กระ / จุดด่างดำ เพราะเนื้อเจลผสานพลังของ ลำไย และ ไชเท้า ที่เน้นช่วยฟื้นฟูผิวให้ฝ้า กระแดด จุดด่างดำแลดูจางลง แถมยังมีส่วนผสมอบ่าง อาร์บูติน และ คอลลาเจน มาช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำ ผิวกระจ่างใส แลดูเรียบเนียนขึ้นด้วยค่ะ ซึ่งเจลลำไยไชเท้าเป็นตัวช่วยสยบฝ้ากล้าโชว์ผิวสูตรอ่อนโยน ใช้ทาบำรุงผิวทุกวันเป็นประจำเช้า - เย็นได้เลย
     

  ➃ ผิวเนียน คุมมัน กันแดดด้วย “ รองพื้นฝ้าไชเท้า ”

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe