Articles makeup
ความงาม

มีด้วยหรอ?! ครีมซองคิดค้นโดยเภสัชใน 7-11 ( ถูกและดีมีอยู่จริง )

วันนี้เราจะขอพาชาวซิสไปทำความรู้จักกับ Smooto แบรนด์ครีมซองถูกและดีใน 7-11 ที่ไม่ค่อยมีใครรู้ว่าจริงๆ แล้วแบรนด์นี้คิดค้นขึ้นด้วยเภสัชผู้เชี่ยวชาญนะเออ! แถมเรายังหยิบ 3 ไอเทมตัวท็อปที่ไม่ควรพลาดมาบอกต่อกันด้วยค่ะ


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♡ มัดรวม 3 ไอเทมเด็ดห้ามพลาดจาก Smooto ฮีโร่คู่ผิวสวย ♡

  • ➀ Smooto Aloe-E Snail Bright Gel

  • ➁ Smooto Tomato Collagen Super White Serum

  • ➂ Smooto Tomato Collagen BB & CC Sunscreen Cream

     
  เพื่อนๆ คนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ?!
  เดินเข้าเซเว่นทีไรก็อดใจไม่ไหวแล้วต้องแวะไปโซน ‘ ครีมซอง ’ ตลอดๆ เลย ><

  ใครที่เป็น #สายครีมซอง ตัวจริงเสียงจริง ชอบซื้อสกินแคร์และเครื่องสำอางรูปแบบซองที่วางขายในเซเว่นสาขาใกล้บ้านมาใช้เป็นประจำ ไม่ว่าจะเพราะติดใจในเรื่องราคาเบาๆ สบายกระเป๋า พกพาง่าย ใช้งานสะดวก มีความคุ้มค่า ฯลฯ ก็คงสังเกตเห็นเหมือนกันแน่ๆ ว่ามีครีมซองให้เลือกช้อปหลายแบรนด์และหลากหลายประเภทเลยนะคะ แต่ที่ทางเราว้าวมากๆ ก็คือเพิ่งรู้ว่ามีแบรนด์ครีมซองของเภสัชกรวางขายใน 7-11 ด้วย นั่นก็คือแบรนด์ Smooto ที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตาหรือมีโอกาสได้ซื้อมาลองใช้แล้วนั่นเอง!

  “ สมูทโตะ ” แบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงามที่ชื่อแบรนด์มีความญี่ปุ่นมากๆ เป็นแบรนด์สัญชาติไทยที่เกิดจาก 3 เภสัชกร อย่าง “ ภญ.อัญชลี ชุติไพจิตร ”, “ ภญ.นิษฐกานต์ ภัทรกานต์ ” และ “ ภก.วาที รัตนวิสาลนนท์ ” ที่ร่วมกันก่อตั้งบริษัท โกลบอล เมดดิคัล ( ประเทศไทย ) จำกัด

  โดยวางจุดยืนในการผลิตเครื่องสำอางคุณภาพดีที่ราคาไม่สูง แล้วเลือกใช้ มะเขือเทศ เป็นวัตถุดิบหลัก เพราะเป็นผลไม้ที่รู้กันดีอยู่แล้วว่ามีคุณประโยชน์ช่วยบำรุงผิวพรรณ และใช้เทคโนโลยีสารสกัดจากประเทศญี่ปุ่น พร้อมพัฒนาสูตรให้เหมาะกับผิวของคนไทย ซึ่งชื่อแบรนด์ก็เกิดจากคำว่า “ Smoothie ” ที่สื่อความเป็นสินค้าธรรมชาติ แต่นำมาเล่นคำเป็น “ Smooto ” ให้ออกเสียงคล้ายภาษาญี่ปุ่นค่ะ

    

  ในช่วงปีแรกยอดขายของทางแบรนด์ไม่เป็นไปตามคาด ด้วยความที่ช่องทางตลาดไม่ตรงกับลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย แต่หลังจากที่ปิ๊งไอเดียหันมาวางขายสินค้าในร้านเซเว่น พร้อมกับปรับตัวและพัฒนาสินค้าให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมายมากขึ้น ทั้งในการผลิตเครื่องสำอางธรรมชาติในราคาไม่สูง ปรับบรรจุภัณฑ์จากรูปแบบขวดเป็นครีมซองที่สกรีนลายและสีสันสดใส ออกแบบฝาปิดให้ใช้งานง่าย ก็ช่วยลดต้นทุนการผลิตและดึงดูดใจให้คนตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น จนยอดขายปังสุดๆ ไปเลยค่ะ  แถมผลิตภัณฑ์ของแบรนด์  ยังมีการทำ  " Dermatologist Tested " การทดสอบเพื่อประเมินการเกิดการระคายเคืองของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่ทางสมูทโตะผ่านการทดสอบจากประเทศฝรั่งเศษด้วยนะ
   
  แหมๆๆๆ หลังจากที่ได้ทำความรู้จักกับแบรนด์สมูทโตะมากขึ้นแล้ว ชาวซิสหลายคนก็เกิดอาการอยากเปย์ครีมซองของแบรนด์นี้มาลองใช้แล้วใช่มั้ยละ? แล้วถ้ายังไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อครีมซองตัวนี้ดี เพราะทางแบรนด์มีสินค้าหลายตัวมากๆ ทางเราก็ไม่พลาดที่จะมัดรวม ครีมซองตัวเด็ด #ของมันต้องมี จากสมูทโตะ มาฝากกัน ถ้าอยากรู้ว่าจะมีครีมซองตัวไหนบ้าง ก็ตามไปดูพร้อมกันโลดด~
     

  ♡ มัดรวม 3 ไอเทมเด็ดห้ามพลาดจาก Smooto ฮีโร่คู่ผิวสวย ♡

     

  ➀ Smooto Aloe-E Snail Bright Gel

  1662914824 banner 4 11 22 03 03 03 03

  มามะๆ ประเดิมด้วยครีมซองสมูทโตะตัวแรกที่เรียกได้ว่าเป็นฮีโร่ของทางแบรนด์อย่าง Smooto Aloe-E Snail Bright Gel ก่อนเลยค่ะ ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ก็คือ เจลอโลสมูทโตะ ที่เป็น เจลว่านหางจระเข้เข้มข้น 99.5% ผสม วิตามินอี และ สารสกัดเมือกหอยทากจากธรรมชาติ รวมพลังกับส่วนผสมอื่นๆ เพื่อช่วยลดรอยสิว ผิวขาดน้ำ เพิ่มความชุ่มชื้น เติมน้ำให้ผิว และฟื้นคืนผิวใสสุขภาพดี เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาผิวแห้งเสีย หรือคนเป็นสิวง่ายและมักจะทิ้งรอยสิวไว้หลังสิวหายด้วยค่ะ
   
  สารสกัดสำคัญ

  ✓ Aloe Vera : ฟื้นบำรุงผิวหลังโดนสารเคมี เลเซอร์ ทรีทเมนท์ ผิวไหม้จากแสงแดดและมลภาวะ
  ✓ Vitamin E : ช่วยให้รอยแผลเป็น รอยสิว จุดด่างดำดูจางลง
  ✓ Snail secretion : ฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรง รูขุมขนกระชับ
  ✓ Hyaluron : ฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้าน เป็นขุย ผิวขาดน้ำ ให้ความรู้สึกชุ่มชื้นผิว

  โดยสามารถหยิบเจลอโลสมูทโตะซองนี้ไปใช้ บำรุงได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย เป็นประจำทุกเช้า - เย็น หรือใช้บำรุงผิวได้บ่อยๆ ตามที่ต้องการ เลยค่ะ ซึ่งเนื้อเจลซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ แล้วแนะนำให้แช่ตู้เย็นก่อนใช้เพื่อความสดชื่นและคงประสิทธิภาพที่ดีของผลิตภัณฑ์ด้วยนะคะ
     

  ➁ Smooto Tomato Collagen Super White Serum

  1662914881 banner 4 11 22 03 03 03 02

  ครีมซองสมูทโตะตัวต่อมาที่เด็ดไม่แพ้กันก็คือ Smooto Tomato Collagen Super White Serum หรือที่เรียกกันจนติดปากว่า เซรั่มมะเขือเทศวิตซีเข้มข้น ตัวช่วยหน้าใสไบรท์สุดนั่นเองค่ะ เจ้าเซรั่มมะเขือเทศวิตซีตัวนี้เป็น สูตรเร่งผิวกระจ่างใส 10 เท่า ที่ 1 ซอง เทียบเท่ามะเขือเทศญี่ปุ่น 10 ลูก แล้วเนื้อเซรั่มยังอัดแน่นด้วยคุณค่าบำรุงผิวจากสารสกัดสำคัญหลายชนิด ทั้ง มะเขือเทศ, วิตามินซี, ไฮยาลูรอนิค แอซิด, คอลลาเจน, กลูต้าไธโอน และ อาร์บูติน ถ้าอยากรู้ว่าส่วนผสมแต่ละชนิดช่วยเรื่องไหนบ้างก็ตามไปดูได้เลย

  ● สารสกัดสำคัญ ●

  ✓ Tomato : ปรับผิวละเอียด สว่างกระจ่างใส ผิวแลดูสุขภาพดี  
  ✓ Vitamin C : ช่วยบำรุงผิวหมองคล้ำให้แลดูกระจ่างใส
  ✓ Hyaluronic acid : ฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้าน เป็นขุย ผิวขาดน้ำ ให้ผิวชุ่มชื้นผิว
  ✓ Collagen : ฟื้นบำรุงผิวให้นุ่มลื่นเรียบเนียน
  ✓ Glutathione : ปรับผิวแลดูสว่างเรียบเนียน จุดด่างดำแลดูจางลง
  ✓ Arbutin : ช่วยบำรุงให้ผิวกระจ่างใส

  หลังจากที่ล้างหน้าทำความสะอาดผิวจนใสกิ๊งแล้ว แค่ทาเซรั่มมะเขือเทศวิตซีให้ทั่วใบหน้าและลำคอ เป็นประจำทุกเช้า - เย็น พอใช้อย่างต่อเนื่องก็จะช่วยอัปผิวกระจ่างใส จุดด่างดำกวนใจต่างๆ แลดูจางลง แถมผิวยังนุ่มชุ่มชื้นตรงตามนิยามผิวสุขภาพดีแบบไม่จกตาเลยค่ะ
     

  ➂ Smooto Tomato Collagen BB & CC Sunscreen Cream

  1662914983 banner 4 11 22 03 03 03 01

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe