Articles makeup
ความงาม

#ลาแล้ววงการฝ้า! ชี้เป้า 5 ไอเทม “ ลดฝ้า” ราคาน่ารัก 📌

ใครอยากบอกลาปัญหาฝ้าที่ทั้งมองเห็นชัดและรักษาให้หายยาก ก็ต้องรีบตามมาส่อง 5 ไอเทม “ ลดฝ้า” ที่จะช่วยฟื้นคืนผิวเนียน กระจ่างใส แลดูสม่ำเสมอกัน แถมยังมาในราคาเบาๆ ที่จับต้องได้ด้วยค่าา


» » - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 【 ชี้เป้า 5 ไอเทม “ ลดฝ้า ” ตัวช่วยผิวใส ราคาน่ารัก 】

  • ➀ Smooto Arbutin Melasma Whitening Gel

  • ➁ PROVAMED Anti-Melasma Overnight Mask

  • ➂ Yanhee Mela Cream

  • ➃ Dr.Pong MC1 Whitening Drone Melas Clear Serum

  • ➄ Nivea Luminous 630 Spot Clear Deep Spot Treatment

    
  สวัสดีค่าา วันนี้เราหยิบไอเทมดีๆ ราคาโดนใจมาบอกต่อกันอีกแล้ว d(◕o◕)b
  เพื่อนๆ ทุกคนคงรู้ดีอยู่แล้วว่าชีวิตประจำวันในทุกๆ วัน เราไม่สามารถหลีกเลี่ยงศัตรูทำร้ายผิวอย่าง ‘ แสงแดด ’ และ ‘ รังสียูวี ’ ไปได้หรอกนะคะ โดยแสงแดดถือเป็นตัวการสำคัญที่แผดเผาทำร้ายผิวจนเกิดความหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ แล้วยังกระตุ้นให้เกิดฝ้า / กระ / จุดด่างดำ ที่เรียกได้ว่าเป็นปัญหาผิวกวนใจที่แก้ยากสุดๆ ด้วย แล้วยิ่งแดดเมืองไทยที่ร้อนแรงไม่เป็นสองรองใคร หากไม่ใส่ใจเรื่องการทาครีมกันแดดและครีมบำรุงผิวอย่างสม่ำเสมอ ผิวก็ยิ่งโดนทำร้ายง่ายขึ้นกว่าเดิมหลายเท่าเลยนะ

  แต่ในเมื่อปัญหาผิวเกิดขึ้นแล้วก็ต้องรีบหาทางรักษา เพราะมันไม่สามารถหายไปเองได้หรอกนะคะ วันนี้เราจึงรวบรวม 5 ไอเทม “ ลดฝ้า” ราคาน่ารัก มาชี้เป้าให้รีบตามไปตำกัน ถ้าอยากรู้ว่าจะมีไอเทมรักษาฝ้าตัวไหนน่าสนใจบ้าง ก็อย่ามัวรอช้าแล้วตามไปดูพร้อมกันเลยย ~

     

  【 ชี้เป้า 5 ไอเทม “ ลดฝ้า ” ตัวช่วยผิวใส ราคาน่ารัก 】

     

  ➀ Smooto Arbutin Melasma Whitening Gel

  1662819456 smooto arbutin

  เริ่มต้นด้วยไอเทมลดฝ้าที่หาซื้อได้ง่ายๆ ที่เซเว่นสาขาใกล้บ้าน ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่จาก Smooto นั่นก็คือ Smooto Arbutin Melasma Whitening Gel ค่ะ เจ้าครีมซองพกพาง่ายตัวนี้คือ เจลเห็ดเมลาสม่า ผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลปัญหาฝ้า / กระแดดโดยเฉพาะ แล้วก็มีข้อมูลผ่านการทดสอบ Dermatologist Tested การทดสอบเพื่อประเมินการเกิดการระคายเคืองของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง
  ที่ทางสมูทโตะผ่านการทดสอบจากประเทศฝรั่งเศษด้วย โดยเนื้อเจลมีลักษณะเป็นเจลใส ซึมไว ไม่เหนอะหนะ แล้วยังผสานพลังของ อัลฟ่าอาร์บูติน, วิตามินซี, สารสกัดจากเห็ดหลินจือ, ไฮยาลูรอนิค แอซิด และ สารสกัดจากชะเอมเทศ ไว้ด้วยกัน มุ่งตรงเข้าไปช่วยฟื้นฟูผิวหมองคล้ำ ฝ้า และจุดด่างดำแลดูจางลง ปรับให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส พร้อมฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านขาดน้ำให้ผิวชุ่มชื้น ดูอ่อนเยาว์ แค่ใช้เจลเห็ดเมลาสม่าทาบำรุงผิวหน้าเป็นประจำทุกเช้า - เย็น ก็จะช่วยลดฝ้าให้ผิวหน้าดูเนียนใสสม่ำเสมอกันได้แล้วค่ะ

  »» ราคา 49 บาท ««
     

  ➁ PROVAMED Anti-Melasma Overnight Mask

  สำหรับเพื่อนๆ ที่มีปัญหาผิวเรื่องฝ้า แล้วอยากจะฟื้นฟูและดูแลผิวในช่วงเวลากลางคืน ทางเราก็ขอแนะนำ Provamed Anti-Melasma Overnight Mask ตัวนี้เลยค่ะ โดยผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็น มาสก์หน้าเนื้อเจลสูตรเข้มข้น สำหรับใช้ดูแลปัญหาฝ้า กระ และจุดด่างดำในเวลากลางคืน เนื้อมาสก์อัดแน่นไปด้วยคุณค่าจากส่วนผสมอย่าง ทราเนซามิค แอซิด, อัลฟ่าอาร์บูติน, สารสกัดจากว่านหางจระเข้ ฯลฯ ที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่ม ไม่แห้งกร้าน ลดการเกิดฝ้า กระ และจุดด่างดำให้แลดูจางลง วิธีใช้มาสก์ตัวนี้ก็สามารถทาบำรุงผิวในช่วงเวลากลางคืนทิ้งไว้โดยไม่ต้องล้างออกได้เลยค่ะ

  »» ราคา 450 บาท ««
     

  ➂ Yanhee Mela Cream

  ตามมาดูไอเทมลดฝ้าราคาดีตัวต่อไปอย่าง Yanhee Mela Cream ต่อเลยดีกว่าค่ะ ไอเทมนี้ก็เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอีกหนึ่งตัวที่โด่งดังเรื่องการช่วยฟื้นฟูผิวที่มีปัญหาฝ้า กระ และจุดด่างดำ เพราะเนื้อครีมมีส่วนผสมเข้มข้นจากทั้ง ทราเนซามิค แอซิด ที่ช่วยรักษาฝ้า / กระ / จุดด่างดำให้แลดูจางลง และ สารสกัดจากรากชะเอมเทศ เน้นช่วยปรับให้ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และปกป้องผิวไม่ให้โดนมลภาวะต่างๆ ทำร้าย พอใช้ครีมตัวนี้ทาบริเวณใบหน้าวันละ 1 ครั้ง ในช่วงเวลาก่อนนอนเป็นประจำ ก็จะค่อยๆ ฟื้นฟูผิวและปรับให้ฝ้าและจุดด่างดำดูจางลง และผิวดูสม่ำเสมอกันมากขึ้นค่ะ

  »» ราคา 129 บาท ««
     

  ➃ Dr.Pong MC1 Whitening Drone Melas Clear Serum

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe