Articles makeup
ความงาม

ร้องไห้ยังไงให้ดูดีมีออร่า! แนะนำ 8 ไอเทมแต่งหน้า “ น้ำตานางฟ้า ” สวยจึ้งตาม Rosé Blackpink ใน MV Pink Venom

แต่งหน้าแนวไหนกำลังมาแรง แบบสะอื้นแล้วมีออร่า ต้องร้องไห้ตามโรเซ่เลยกับ ร้องไห้ยังไงให้ดูดีมีออร่า! เปิดเทรนด์แต่งหน้า “น้ำตานางฟ้า” คืออะไร + แนะนำ 8 ไอเทมแต่งหน้าให้สวยจึ้งตาม Rosé Blackpink ใน MV Pink Venom


» » - - - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 8 ไอเทมแต่งหน้า “น้ำตานางฟ้า” ตาม Rosé Blackpink ใน MV Pink Venom

  • Espoir pro tailor foundation be silk

  • Peripera Speedy skinny brow

  • Huda beauty Rose gold palette

  • Benefit cosmetics Roller lash Curling Mascara

  • Wet n Wild Color Icon Body Glitter single

  • Silver Holographic Chunky Glitter

  • Lilybyred Luv Beam cheek

  • Amuse Dew tint


  ฮัลโหลล~ เพื่อนๆ ซิสต้าคาเฟ่ที่น่ารักทุกคน

  หลายๆ คนน่าจะเห็นเพลงคัมแบ็กใหม่ของสาวสวยสุดฮอตอย่างวง Blackpink กับ เพลง Pink Venom กันแล้วใช่ไหมคะซิส This, that pink venom (get 'em, get 'em, get 'em) กันทั้งวันกันเลยทีเดียว ซึ่งถ้าเพื่อนๆ ได้ดู MV Pink Venom จะเห็นว่ามีฉากหนึ่งที่ Rosé Blackpink แต่งตาด้วยเทรนด์การแต่งหน้าแบบ “ น้ำตานางฟ้า คือแบบ…เป็นเทรนด์การแต่งหน้าที่เคยฮิตและกำลังกลับมาฮอตอีกครั้งในหมู่ Girl group ไอดอลเกาหลีช่วงนี้เลย และถ้าเกิดว่าเพื่อนๆ คนไหนกำลังอยากตามเทรนด์การแต่งหน้าให้อัปเดตตลอดแบบไม่ตกเทรนด์หล่ะก็ ลองแต่งหน้าลุค “น้ำตานางฟ้า” ดูเลยค่ะ คือแบบเริ่ดไม่ไหว ที่ร้องไห้จนน้ำตาสะท้อนแสงก็ยังดูดีมีออร่าอยู่~


  1662797589 305244466 1124768798170538 4076890710844991920 n

  - ที่มารูป : https://youtu.be/gQlMMD8auMs

  เทรนด์แต่งหน้า น้ำตานางฟ้าคือ การแต่งตาโดยการ แตะกลิตเตอร์เพิ่มที่ใต้ตาให้เหมือนกับมีน้ำตาไหลออกมา ซึ่ง Glitter tears หรือ น้ำตานางฟ้า เป็นการแต่งหน้าที่ได้รับความนิยมครั้งแรกในช่วงหน้าหนาวปี 2016 ที่ New York fashion week และถือได้ว่าเป็น fashion trend ที่ฮิตอลังจนสาวน้อยใหญ่นิยมแต่งตามเต็มไปหมด และตอนนี้เทรนด์การแต่งหน้า “น้ำตานางฟ้า” กำลังกลับมาอีกครั้ง นำขบวนโดยสาวสวยตัวแทนแก๊งอย่าง Rosé Blackpink นั่นเอง ดังนั้นถ้าเพื่อนๆ ไม่อยากตกเทรนด์หล่ะก็ วันนี้เรามี 8 ไอเทมแต่งหน้าลุคน้ำตานางฟ้ามาแนะนำ ซึ่งทั้ง 8 ไอเทมนี้จะสามารถเนรมิตลุคนางฟ้าร้องไห้แบบมีออร่ามาให้ทุกคนได้เชยชมกันแน่นอน เพราะฉะนั้นถ้าทุกคนพร้อมแล้วเราก็เตรียมตำเมคอัพให้พร้อมสำหรับแต่งหน้าให้สวยจึ้งตาม Rosé Blackpink กันเล้ยย

  8 ไอเทมแต่งหน้า “น้ำตานางฟ้า” ตาม Rosé Blackpink ใน MV Pink Venom

  Espoir pro tailor foundation be silk

  ถ้าเพื่อนอยากแต่งน้ำตานางฟ้าให้ดูแจ่มๆ ละก็ ก่อนอื่นเราจะต้องลงผิวให้ดูเรียบเนียนใสกิ๊งแบบมีออร่าก่อน Espoir pro tailor foundation be silk เป็นรองพื้นเนื้อดีมีความติดทน สำหรับใครที่ เป็นสิวผิวแพ้ง่ายก็เหมาะมากๆ เพราะรองพื้นของ Espoir ตัวนี้ทาแล้ว ปกปิดดีติดทนนาน 24 ชั่วโมง โดยที่เวลาทาไม่ให้ความรู้สึกหนักเลย ดังนั้นถ้าใครอยากมี ผิวสวยเรียบเนียน เพื่อแต่งหน้าตาม Rosé Blackpink หล่ะก็ รองพื้นตัวนี้คือเหมาะมากก

  Peripera Speedy skinny brow

  คิ้วเป็นอีกหนึ่งตัวหลักที่ถ้าเพื่อนๆ อยากแต่งตาให้เด่นแล้วจะแกล้งทำเมินไม่ได้จริงๆ นะคะซิส Peripera Speedy skinny brow เป็นที่เขียนคิ้ว หัวเล็กเพียงแค่ 1.5 มิลลิเมตร ซึ่งสามารถเขียนคิ้วได้ง่าย แถมให้ลุคที่ออกมาดูธรรมชาติสุดๆ ไปเลย สำหรับการเขียนคิ้วลุคน้ำตานางฟ้ายังไงให้ออกมา ดูสวยและไม่แย่งซีนตาจนเกินไป ก็ต้องใช้ที่เขียนคิ้วหัวเล็กนี่แหละตอบโจทย์ที่สุด

  Huda beauty Rose gold palette

  จากลุคน้ำตานางฟ้าของ Rosé Blackpink ใน MV Pink Venom ที่ดู ลึกลับโฉบเฉี่ยว ก็มาจากอายแชโดว์เปรี้ยวๆ สีดำ นี่แหล่ะค่ะซิส Huda beauty Rose gold palette เป็นพาเลตต์ตาที่สวยลากมาก และมีให้เลือกถึง 18 สี ตั้งแต่โทนสีน้ำตาล, ชมพู, ทอง ไปจนถึงไม้เด็ดในการลงลุคนี้อย่างสี Black Truffle นี่แหละที่จะให้ช่วยทำให้ ตาของเราเย้ายวนและมีมิติมากขึ้น

  Benefit cosmetics Roller lash Curling Mascara

  ไอเทมสำคัญในการครีเอทลุคน้ำตานางฟ้าที่สูสีคู่คี่ ตีเสมอกับอายแชโดว์มาจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากมาสคาร่าปังๆ สักตัว Benefit cosmetics Roller lash Curling Mascara เป็นมาสคาร่าที่ ปัดแล้วทำให้ตาดูโดดเด่นขึ้นโข และ ทำให้ลุคน้ำตานางฟ้าดูเด่นขึ้นได้ด้วย แนะนำสุดๆ เลยค่ะซิส

  Wet n Wild Color Icon Body Glitter single

  มาถึงนางเอกในลุคน้ำตานางฟ้ากันแล้วว กับ Wet n Wild Color Icon Body Glitter single ที่เป็น กลิตเตอร์สีดีที่นอกจากจะทำให้น้ำตาเราส่องประกายราวกับร้องไห้ แล้ว ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวด้วยวิตามิน E ด้วย ส่วนสำหรับใครที่ผิวแพ้ง่ายๆ กลิตเตอร์ตัวนี้เป็น Vegan, Cruelty-free, gluten-free, fragrance-free, และ paraben-free อีกด้วยย
  

  Silver Holographic Chunky Glitter

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe