Articles makeup
ความงาม

สิวหายแล้วต้องใช้อะไร!? มัดรวม 7 ไอเทมเพิ่มความแข็งเแรงให้ผิวหลังสิวหาย หน้าใสอย่างมั่นใจ

สิวเป็นแป๊บเดียวแต่รอยสิวนี่คิอฝากไว้ในกายเธอไม่ไหว พอเถอะกับปัญหาผิวอ่อนแอไม่แข็งแรง แล้วเติมความแข็งแรงด้วย 7 ไอเทมเพิ่มความแข็งเแรงให้ผิว หลังสิวหายดีกว่า


» » - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • สิวหายแล้วต้องใช้อะไร!? มัดรวม 7 ไอเทมเพิ่มความแข็งเแรงให้ผิว หน้าใสมั่นใจ

  • 1. Biossance Squalane + Vitamin C Rose Firming Oil

  • 2. Farmacy Honey Grail Ultra-Hydrating Face Oil

  • 3. Kiehl’s Midnight Recovery Concentrate Moisturizing Face Oil

  • 4. Neutrogena Oil-Free Pink Grapefruit Acne Facial Cleanser

  • 5. CeraVe Acne Foaming Cream Cleanser

  • 6. Drunk Elephant C-Firma Fresh Day Serum

  • 7. CeraVe Resurfacing Retinol Serum


  ฮัลโหลล~ เพื่อนๆ ซิสต้าคาเฟ่ทุกคนสบายดีไหมคะซิส? ช่วงนี้ฝนตกบ่อยเพื่อนๆ อย่าลืมพักผ่อนและรักษาผิวหน้าให้ดีๆ ด้วยนะคะ เพราะเวลาเราใส่แมสก์ในช่วงที่อากาศร้อนชื้นแบบนี้จะทำให้ผิวหน้าเป็นสิวได้ง่ายๆ เลย ซึ่งวันนี้เราก็มี ไอเทมเจ๋งๆ สำหรับเพิ่มความแข็งเแรงให้ผิวหลังจากเป็นสิวใหม่ๆ มาฝาก โดยเพื่อนๆ คนไหนที่อยาก เพิ่มความแข็งแรงให้ผิวกลับมาสวยใสในระยะยาวหล่ะก็ จะต้องชอบและโดนใจกับไอเทมงานดีทั้ง 7 ตัวนี้แน่นอน

  สิวหายแล้วต้องใช้อะไร!? มัดรวม 7 ไอเทมเพิ่มความแข็งเแรงให้ผิว หน้าใสมั่นใจ

  1. Biossance Squalane + Vitamin C Rose Firming Oil

  ขอเปิดด้วยออยรักษาผิวแจ่มๆ อย่าง Biossance Squalane + Vitamin C Rose Firming Oil ก่อนเลย ซึ่ง Biossance Oil นี่ถือว่าเป็นออยที่สามารถทาได้ง่าย ถึงแม้จะมีสภาพผิวมันหรือผิวผสมก็สามารถใช้ได้โดยไม่ทำให้รู้สึกอึดอัดจนเกินไปเลย เพราะ Biossance Oil นั้นมีส่วนผสมจาก Squalane ในมะกอกที่ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวได้ดี ไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะ สามารถแต่งหน้าทับได้เลย แถมยังมีวิตามิน C ที่สามารถ ลดเลือนรอยแผลจากสิวและปกป้องผิวจากการเกิดสิวใหม่ได้อีกด้วย ขอบอกเลยว่าเริ่ดจริงเริ่ดจังจริงๆ สำหรับออยตัวนี้

  2. Farmacy Honey Grail Ultra-Hydrating Face Oil

  เขาว่าถ้าผิวเสียก็ต้องบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น ยิ่งถ้าเป็นสิวนี่ยิ่งต้องเพิ่มการบำรุงให้หนักขึ้นกว่าเดิมอีกหลายเท่าเลย Farmacy Honey Grail Ultra-Hydrating Face Oil เป็นออยที่ดีที่สุดสำหรับการบำรุงผิวทั้งหน้า เพราะตัวออยได้หอบเอาความชุ่มชื่นและการฟื้นฟูอย่างเต็มเปี่ยม มาจาก hibiscus, rose hip, sunflower, antioxidant-rich buckwheat honey และ omega-rich sea-buckthorn oil มาไว้ในหนึ่งเดียว เพื่อการฟื้นบำรุงผิวที่เป็นสิวให้ดีขึ้นและเพิ่มความฉ่ำโกลว์อิ่มน้ำ โดยไม่ทำให้หน้ารู้สึกเหนียวเลย ซึ่งปังมากๆ สำหรับใครที่เป็นสิวทั้งหน้าแล้วอยากฟื้นบำรุงแบบยกเซต

  3. Kiehl’s Midnight Recovery Concentrate Moisturizing Face Oil

  มาต่อกับออยงานดีที่ทาแล้วรอยแดงจากสิวหายแบบเริ่ดๆ อย่าง Kiehl’s Midnight Recovery Concentrate Moisturizing Face Oil กันต่อเลย กับเนื้อออยที่ทาแล้ว สามารถลดอาการอักเสบของผิวได้และทำให้ผิวดูสว่างกระจ่างใสขึ้นแบบข้ามคืน จากส่วนผสมของ lavender essential oil และ primrose oil ซึ่งส่วนใหญ่เซรั่มของ Kiehl’s จะดังมากในเรื่องของ การลดรอยดำรอยแดงที่ผิว แต่ถ้าเพื่อนๆ คนไหนผิวแห้งและเป็นคนนอนหลับยากหล่ะก็ Kiehl’s Face Oil ตัวนี้ถือว่าใช้ทาได้แบบปังๆ ก่อนนอนเลย

  4. Neutrogena Oil-Free Pink Grapefruit Acne Facial Cleanser

  อารมณ์ไม่คงที่เพราะฮอร์โมนเรามันขึ้นๆ ลงๆ ตลอด แถมเวลามีประจำเดือนสิวฮอร์โมนก็ชอบบุกมาแบบไม่ให้ตั้งตัวกันสุดๆ แต่ถ้าจะมาก็ไม่ได้ว่านะ แต่ถ้ามาเร็วแต่ทิ้งรอยไว้ตลอดไปนี่คือเจ็บแสบสุดๆ นะคะซิส Neutrogena Oil-Free Pink Grapefruit Acne Facial Cleanser เป็นคลีนเซอร์ที่ ใช้ดีทั้งตอนที่เป็นสิวและตอนที่หายแล้ว เพื่อรักษาและป้องกันการเกิดสิวใหม่ ซึ่งสำหรับใครที่ชอบเป็น Hormonal Acne หรือสิวฮอร์โมน เราขอแนะนำเลยค่ะซิส เพราะ Facial Cleanser ของ Neutrogena ตัวนี้มีส่วนผสมจากกรด 2% และมี salicylic acid-infused ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวได้ดี ไม่ทำให้ผิวอุดตันทำให้เราเป็นสิวใหม่ๆ ได้ยากขึ้น แถมมีวิตามิน C ที่ช่วยทำให้รอยสิวจางลงเผยผิวกระจ่างใสได้อย่างมั่นใจอีกด้วย

  5. CeraVe Acne Foaming Cream Cleanser

  ถ้ารู้ว่าตัวเองจะป่วยเป็นโรคอะไรแล้วกินยาดักไว้ก่อนเราก็คงไม่ป่วยแน่นอน ซึ่งเรื่องแบบนั้นมันคงเป็นไปไม่ได้ใช่ไหมคะซิส แต่ถ้าเป็นเรื่องสิวๆ นี่ถือว่าไม่เกินจริงแน่นอนท่าทุกคนใช้คลีนเซอร์ดีๆ ผิวหน้าของเราก็จะมีระยะห่างกับสิวมากขึ้น CeraVe Acne Foaming Cream Cleanser เป็นคลีนเซอร์ที่มีส่วนประกอบจาก 4% Benzoyl Peroxide, Ceramides, Hyaluronic Acid และ Niacinamide ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วได้ดี ทำให้เราทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดขึ้น ซึ่ง เหมาะมากๆ สำหรับคนที่เป็นสิวอักเสบบ่อยๆ และมีผิวแห้ง ผิวเอี๊ยด เพราะคลีนเซอร์ของ CeraVe ตัวนี้สามารถช่วยคงความชุ่มชื่นให้ผิวได้ดี แถมถ้าใช้เป็นประจำสามารถเพิ่มความแข็งแรงให้ผิวได้ ไม่ทำให้มีปัญหาผิวจุกจิกด้วยย

  6. Drunk Elephant C-Firma Fresh Day Serum

  สำหรับใครที่ผิวแพ้ง่ายเป็นสิวบ่อยๆ หล่ะก็ Drunk Elephant C-Firma Fresh Day Serum ถือเป็นเซรั่มอีกตัวที่น่าใช้น่าตำตามมากๆ จากส่วนผสมของ วิตามิน C, วิตามิน E และ pumpkin ferment extract ที่ช่วย กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวได้ดี ทำให้ผิวที่เป็นแผลเป็นจากสิว สามารถสมานตัวกันได้เร็วขึ้น แถมทำให้ผิวดูกระจ่างใสมีออร่าขึ้นได้ด้วย ยิ่งถ้าเพื่อนๆ คนไหนมีผิวแบบ acne-prone skin หรือ ผิวแพ้ง่ายหล่ะก็ การใช้ Drunk Elephant C-Firma Fresh Day Serum จะ ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับผิวเพื่อนๆ ได้อย่างอ่อนโยนและทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น ได้แบบ 10 10 10 อีกด้วย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe