Articles makeup
ความงาม

ผิวสวยไม่กลัวแดด! รวม 7 กันแดดแบบแท่งแบรนด์เกาหลี อ่อนโยน ใช้ง่าย ไม่เหนอะหนะผิว 🌞

ใครที่ไม่ชอบทากันแดดแบบครีมเพราะทำให้หน้ามันเยิ้มจนรำคาญ! เราก็ไม่พลาดที่จะหยิบ 7 กันแดดแบบแท่งแบรนด์เกาหลี ที่ทั้งอ่อนโยน ใช้ง่าย พกพาสะดวก ปกป้องผิวจากแสงแดดแบบไม่เหนอะหนะผิวแน่นอนค่าา


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ☼ รวม 7 กันแดดแบบแท่งแบรนด์เกาหลี ใช้งานง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ☼

  • ➀ Nature Republic California Aloe Fresh Powdery Sun Stick SPF50+ PA++++

  • ➁ Mamonde Everyday Sun Stick SPF50+ PA++++

  • ➂ Tocobo Cotton Soft Sun Stick SPF50+ PA++++

  • ➃ LANEIGE Air Light Sun Stick SPF50+ PA+++

  • ➄ Innisfree Intensive Leisure Sun Stick SPF50+ PA++++

  • ➅ AHC Natural Perfection Fresh Sun Stick SPF50+ PA++++

  • ➆ SCINIC Enjoy All Round Airy Sun Stick SPF50+ PA+++

     
  ไม่ว่าฤดูกาลไหนๆ จะไว้ใจ ‘ แสงแดด ’ ไม่ได้เด็ดขาดเลยนะคะ!!!
  ถ้าให้เพื่อนๆ ลองนึกถึงศัตรูตัวร้ายทำลายผิวอันดับต้นๆ หลายคนก็ต้องนึก ‘ แสงแดด ’ เหมือนกันแน่นอน เพราะแสงแดดที่มาพร้อมกับรังสียูวีอาจแผดเผาจนผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวอ่อนแอ ทำลายคอลลาเจนในชั้นผิวจนผิวขาดความยืดหยุ่นและเกิดปัญหาริ้วรอยก่อนวัยได้ง่ายขึ้น แล้วไอเทมที่จะช่วยปกป้องผิวของเราจากแสงแดดและรังสียูวีได้ก็คือ ‘ กันแดด ’ นี่แหละค่ะ

  แล้วกันแดดที่วางขายทั่วไปก็มีให้เลือกหลากหลายแบบเลยนะ ทั้งกันแดดเนื้อครีม กันแดดเนื้อเจล กันแดดเนื้อน้ำ โลชั่นกันแดด รวมทั้ง ‘ กันแดดแบบแท่ง ’ หรือ Sun Stick ที่ทั้งพกพาสะดวก ใช้งานง่าย แค่หมุนเนื้อกันแดดขึ้นมาปาดลงบนผิวหน้าแล้วเกลี่ย ก็ช่วยปกป้องผิวไม่ให้โดนทำร้ายจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ แบบไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ วันนี้เราจึงรวม 7 กันแดดแบบแท่งแบรนด์เกาหลี มาบอกต่อกัน ถ้าอยากรู้ว่าจะมีกันแดดแบรนด์ไหนน่าใช้บ้าง ก็ตามไปดูพร้อมกันได้เลยค่า

  ・・・・・・

     

  ☼ รวม 7 กันแดดแบบแท่งแบรนด์เกาหลี ใช้งานง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ☼

     

  ➀ Nature Republic California Aloe Fresh Powdery Sun Stick SPF50+ PA++++

  อย่ามัวรอช้าแล้วมาประเดิมด้วยกันแดดแบบแท่งแบรนด์เกาหลีตัวแรกอย่าง Nature Republic California Aloe Fresh Powdery Sun Stick ก่อนเลยค่ะ เจ้ากันแดดแบบแท่งตัวนี้เป็นไอเทมขายดีและยังเป็นที่นิยมในหมู่ไอดอลเกาหลีด้วยนะ โดยกันแดดตัวนี้มาพร้อมค่า SPF50+ และ PA++++ ที่ช่วยปกป้องผิวจากแดดและยูวี แถมเนื้อกันแดดยังมีส่วนผสมของ ว่านหางจระเข้ จากแคลิฟอร์เนีย ช่วยปลอบประโลมผิวจากการระคายเคืองและความร้อน จึงเป็นกันแดดแบบแท่งที่อ่อนโยนเหมาะกับคนทุกสภาพผิว เนื้อสัมผัสบางเบา แห้งไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่ช่วยคุมมันให้หน้าไม่เยิ้มหลังทาด้วยค่ะ
     

  ➁ Mamonde Everyday Sun Stick SPF50+ PA++++

  ถ้าใครชอบทากันแดดที่ทาแล้วผิวไม่มันวาวจนดูเยิ้ม ทางเราก็ขอแนะนำให้ลองหาซื้อ Mamonde Everyday Sun Stick SPF50+ PA++++ มาใช้เป็นตัวช่วยปกป้องผิวค่ะ โดยกันแดดแบบแท่งตัวนี้ให้ฟินิชผิวแบบแมตต์ สามารถหยิบไปทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย แล้วยังมีความพิเศษอยู่ตรงที่ใช้นวัตกรรมที่ช่วยปกป้องผิวจากทั้งแดด รังสี UVA / UVB และฝุ่นละอองขนาดเล็กด้วยนะ ถึงแม้ว่าจะเป็นกันแดดที่ให้ฟินิชแบบแมตต์แต่ใช้แล้วผิวไม่แห้งตึง เพราะเนื้อกันแดดมีส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติ อย่าง ดอกดาวเรือง, ใบบัวบก และ ดอกฝ้าย ที่ช่วยฟื้นฟูผิวและคืนความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยนั่นเองค่ะ
     

  ➂ Tocobo Cotton Soft Sun Stick SPF50+ PA++++

  ส่วนกันแดดแบบแท่งตัวต่อไปอย่าง Tocobo Cotton Soft Sun Stick เป็นผลิตภัณฑ์ของแบรนด์วีแกนบิวตี้จากประเทศเกาหลีค่ะ เจ้ากันแดดที่บรรจุมาในแท่งสีฟ้าสุดละมุนตัวนี้เป็น กันแดดวีแกนที่ปราศจากแอลกอฮอล์ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF50+ PA++++ เนื้อกันแดดมีส่วนผสมของ สารต้านอนุมูลอิสระ และ สารสกัดจากสมุนไพรหลายชนิด รวมพลังกันมาช่วยปลอบประโลมผิวจากการระคายเคือง และเป็นกันแดดแบบแท่งที่ให้ฟินิชผิวแบบแมตต์ จึงตอบโจทย์คนทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนผิวมันก็สามารถใช้กันแดดตัวนี้ได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องกลัวปัญหาหน้ามันเยิ้มระหว่างวันเลยค่ะ
     

  ➃ LANEIGE Air Light Sun Stick SPF50+ PA+++

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe