Articles makeup
ความงาม

สาวแว่นถูกใจสิ่งนี้! 6 เเบรนด์คอนเเทคเลนส์รายวันทั้งใสเเละสี เนียนสวย ไม่มีโป๊ะ 👁

ไม่อยากใส่แว่นอีกต่อไปแล้ว! มาเปลี่ยนสาวแว่น ให้เป็นคนใหม่ ด้วยการเปลี่ยนมาใส่คอนแทคเลนส์กันดีกว่า! แล้วจะเลือกคอนแทคเลนส์แบรนด์ไหน เรามีแนะนำ อ่านด่วน!


» » » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 6 เเบรนด์คอนเเทคเลนส์รายวันทั้งใสเเละสี เนียนสวย ไม่มีโป๊ะ!

  • Bausch & Lombคอนแทคเลนส์รายวัน Biotrue Oneday

  • Pegavision คอนแทคเลนส์รายวัน Jhaka

  • Acuvue คอนแทคเลนส์รายวัน ชนิดใส รุ่น 1 Day Acuvue Moist

  • Bausch & Lombคอนแทคเลนส์รายวัน SofLens Daily Disposable

  • ALCONคอนแทคเลนส์รายวัน Dailies Aqua Comfort Plus

  • Pegavision คอนแทคเลนส์รายวัน Water


  คอนแทคเลนส์ เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่หลายคนชื่นชอบ โดยเฉพาะคนที่ปัญหาทางสายตา แต่ไม่ชอบใส่แว่น ซึ่งคอนแทคเลนส์เนี่ยต้องบอกเลยว่ามีให้เลือกหลายประเภท ทั้งในรูปเเบบรายเดือน หรือรายอาทิตย์ (แบบไม่เกินสองสัปดาห์) แต่เชื่อว่าหลายคนยังคงกลัวและกังวลในผลข้างเขียงของการใส่คอนแทคเลนส์ซ้ำกันหลาย ๆ ครั้ง ในปัจจุบันจึงมีคอลเทคเลนส์ในรูปแบบรายวัน เรียกง่ายๆคือ ใช้วันต่อวัน พอหมดวันก็ต้องทิ้งนั่นเองค่ะ ซึ่งในท้องตลาดมีหลากหลายแบรนด์ให้ได้เลือกซื้อ ครั้งนี้เราเลยอยากมาแนะนำ 6 แบรนด์ คอนแทคเลนส์รายวันที่คิดว่าดี และปลอดภัยมาให้เพื่อน ๆได้รู้จักกันค่ะ


  6 เเบรนด์คอนเเทคเลนส์รายวันทั้งใสเเละสี เนียนสวย ไม่มีโป๊ะ!

  Bausch & Lombคอนแทคเลนส์รายวัน Biotrue Oneday

  มาค่ะมาเริ่มกันที่แบรนด์แรกอย่าง Bausch & Lomb เชื่อว่าหลายเพื่อน ๆ ที่ชื่นชอบการใส่คอนแทคเลนส์ ต้องรู้จักแบรนด์นี้กันเป็นอย่างดี เพราะดังและปังมากจริง ๆ ค่ะ โดยสำหรับรุ่น Biotrue Oneday มีความโด่ดที่ตัวเนื้อเลนส์ ผลิตจาก Hypergel ที่มีองค์ประกอบของปริมาณน้ำที่ใกล้เคียงกับดวงตาของมนุษย์ อีกทั้งยังมีค่าการซึมผ่านของออกซิเจนที่สูงกว่าคอนแทคเลนส์ทั่วไป และนอกจากนี้ผิวเลนส์ยังมีชุ่มชื้นสุง ทำให้สามารถใส่ได้ยาวนานถึง 16 ชั่วโมง เพราะในตัวเลนส์บรรจุในสาร Poloxamine เอาไว้นั้นเอง และที่สำคัญยังมี Advanced Aspheric Optics ที่ช่วยให้มองเห็นภาพได้ชัดแม้ในภาวะแสงน้อย จึงทำให้การมองเห็นของดีขึ้นในที่มืดนั้นเองค่ะ


  Pegavision คอนแทคเลนส์รายวัน Jhaka

  มาต่อกันที่เพื่อน ๆ สายแฟ ที่ชื่นชอบการใส่คอนแทคเลนส์ที่มีลวดลาย ต้องไม่พลาดกับแบรนด์ Pegavision รุ่น Jhaka ที่มีคุณสมบัติเด่น ๆ เลยคือไม่ทำให้ตาแห้ง เพราะตัวคอนแทคเลนส์มีปริมาณค่าอมน้ำสูงถึงร้อยละ 58 และอีกหนึ่งสิ่งที่เป็นจุดเด่นเลยคือ คอนแทคเลนส์แบรนด์มีนวัตกรรม UV Protection ที่จะช่วยปกป้องดวงตาของเราจากรังสีอัตราไวโอเลตจากแสงแดด นอกจากคุณสมบัติที่เราพูดกันไปแล้ว เขายังมีสีให้เพื่อน ๆ ได้เลือกมากถึง 3 สีด้วยกัน ซึ่งประกอบไปด้วย สีชมพู, สีฟ้า และสีน้ำตาล ไปตำด่วน!


  Acuvue คอนแทคเลนส์รายวัน ชนิดใส รุ่น 1 Day Acuvue Moist

  สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่เน้นด้ายสายตา ไม่ต้องการสีสัน ขอแนะนำเป็น Acuvue รุ่น 1 Day Acuvue Moist ที่เหมาะมากๆกับคนที่มีปัญหาทางด้านสายตา แต่ยังต้องใช้สายตาในการทำงานอยู่ตลอด เพราะรุ่นนี้แค่ชื่อก็รู้แล้วว่ามีความชุ่มชื่นสูงมากกกก มีความสามารถในการกักเก็บความชุ่มชื้นที่มากกว่ารุ่นอื่นในแบรนด์เดียวกัน ด้วยเทคโนโลยี LACREON® เพราะแบบนี้ตาของเราถึงไม่แห้ง และที่สำคัญเนื้อเลนส์ผลิตจาก Etafilcon A รองรับทั้งสำหรับผู้ที่สายตาสั้นและสายตายาว และยังมาพร้อมด้วยสาร ป้องกันUV ที่จะช่วยปกป้องดวงตาของเราจากรังสีต่าง ๆ จากแสงแดดนั่นเองค่ะ


  Bausch & Lombคอนแทคเลนส์รายวัน SofLens Daily Disposable

  มาซ้ำกันอีกครั้งกับแบรนด์ Bausch & Lomb แต่ครั้งนี้มาในรุ่น  SofLens Daily Disposable สำหรับรุ่นนี้เป็นรุ่นที่ยอดนิยมมากของแบรนด์เลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะเขาออกแบบมาให้ตัวเลนส์รับกับความโค้งกระจกตาได้มาก มาพร้อมกับ Aspheric Optics ที่แม้ในภาวะแสงน้อยก็ช่วยให้เห็นภาพได้คมชัด และที่สำคัญรุ่นนี้ออกซิเจนไหลเวียนได้ดีมาก ทำให้เรารู้สึกสบายตา ทั้งถอดและใส่ อีกทั้งตัวเลนส์เองมีคุณสมบัติพิเศษคือไม่มีไฟฟ้าสถิต ทำให้ไม่มีครบสิ่งสกปรกสะสม เรียกได้ว่าใส่รุ่นนี้นอกจากจะมองชัดแล้ว ดวงตาของเรายังปลอดภัยอีกด้วย


  ALCONคอนแทคเลนส์รายวัน Dailies Aqua Comfort Plus

  ในแบรนด์ก่อนหน้านี้เราได้บอกไปว่าตัวคอนเทคแลนส์มีความชุ่มชื่นสูงมาก สำหรับแบรนด์ Alcon รุ่น Dailies Aqua Comfort Plus เขาบอกมาว่ามีองค์ประกอบน้ำสูงถึง 69% เรียกว่าสูงที่สุดจากที่เราพูดกันมาเลยค่ะ และแถมยังมีสารให้ความชุ่มชื้นถึง 3 ชนิดด้วยกัน ได้แก่ HPMC, PEG400 และ PVA และที่สำคัญยิ่งกระพริบตาก็ยิ่งปล่อยความชุ่มชื้นออกมาเพิ่มมากยิ่งขึ้น แถมยังให้ความชุ่มชื้นตั้งแต่เริ่มใส่จนถึงวันหมดอายุ ทำให้ตาของคุณไม่แห้ง พูดได้เลยว่าคุณสมบัติเขาแน่นมากจริงๆ เพื่อนคนไหนกำลังมองหาคอนแทคเลนส์ แนะนำตัวนี้เลยค่ะ ไปตำด่วน


  Pegavision คอนแทคเลนส์รายวัน Water

  หากเพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังมองหา คอนแทคเลนส์เลนส์นิ่ม ใส่แล้วไม่เกิดอาการตาแห้ง ป้องกันรังสี UVA และ UVB ต้องลองแบรนด์ Pegavision ที่มีทั้งคุณสมบัติในการป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลต และที่มีปริมาณค่าอมน้ำสูงถึงร้อยละ 58 จึงช่วยให้ไม่เกิดอาการระคายเคือง ป้องกันไม่ให้ตาแห้ง และ ช่วยให้ดวงตามีความชุ่มชื้น นอกจากนี้เลนส์ยังมีความนิ่มมากกกกกก ไม่บาดตาขณะที่สวมใส่อีกด้วย ซื้อ1 แต่เหมือนได้ของแถมมา10 อย่างเลยนะเนี่ย ถ้าเพื่อน ๆคนไหนสนใจไปลองกันได้น้า


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe