Articles makeup
ความงาม

ฉ่ำมงลง! 10 แบรนด์ลิปกลอส ริมฝีปากอวบอิ่ม ชุ่มชื้นเหมือนกินน้ำวันละ 3 ลิตร 👄💖

ปากฉ่ำวาว เทรนด์การแต่งหน้าที่กำลังมาแรงในขณะนี้ ต้องลองสักครั้งไม่งั้นเอาต์เเน่! มาเสกปากฉ่ำด้วยลิปกลอสแบรนด์ดังไปพร้อมๆ กัน จะแบรนด์ไหนบ้างมารอดู


» » - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ฉ่ำมงลง! 10 แบรนด์ลิปกลอส ริมฝีปากอวบอิ่ม ชุ่มชื้นเหมือนกินน้ำวันละ 3 ลิตร

  • I'm Meme Lip Jelly

  • Fenty Beauty Gloss Bomb Universal Lip Luminizer

  • MAC Lipgloss in Clear

  • Dior Addict Lip Maximizer

  • Urban Decay Hi-Fi Shine Ultra Cushion Lip Gloss

  • Sephora Collection Ultra Shine Lip Gel

  • NYX Duo Chromatic Lip Gloss

  • Etude House Matte Chic Mini Lip Lacquer Top Coat

  • Anastasia Beverly Hills Lip Gloss


  ปากฉ่ำวาว ริมฝีปากดูอวบอิ่ม ถือเป็นเทรนด์บิวตี้ที่กำลังมาในขณะนี้ ไม่ว่าจะเป็นเหล่าไอดอลสายเกา หรือเซเลปบริตี้สายฝอ เรามักจะเห็นเทรนด์การแต่งแบบงานผิว ที่ดูอิ่มน้ำสุขภาพดี โดยเฉพาะริมฝีปาก ดูฉ่ำวาว สุขภาพดีเหมือนกินน้ำวันละ 3 ลิตร แต่จริงๆ แล้วเครื่องสำอางเนี่ยแหละที่เป็นตัวเสกริมฝีปากออกมา ด้วย ลิปกลอส  ที่จะช่วยสร้างความฉ่ำให้ปากขึ้นสุด  เชื่อว่ายังมีเพื่อน ๆ อีกหลายคนที่อยากจะมีปากอวบอิ่มแบบนั้น และกำลังมองหาลิปที่มาเสกปากสวย ๆให้ฉ่ำดูบ้าง วันนี้เราเลยทำการรวบรวมมาให้ถึง 10  แบรนด์ลิปกลอสกันมาให้ได้เลือก จะมีแบรนด์ไหนบ้าง มาชมกันเลย!


  ฉ่ำมงลง! 10 แบรนด์ลิปกลอส ริมฝีปากอวบอิ่ม ชุ่มชื้นเหมือนกินน้ำวันละ 3 ลิตร

  I'm Meme Lip Jelly

  ลิปเนื้อเจลลี่ที่นุ่มสบายปาก แถมยังช่วยบำรุงปากไปด้วยในขณะเดียวกัน ทำให้ผิวดูอวบอิ่มฉ่ำน้ำ ดูสุขภาพดีทั้งวัน สำหรับแบรนด์นี้บินตรงมาจากเกาหลี สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากมีปากฉ่ำแบบสาวเกาหลีต้องไปพลาดกับยี่ห้อนี้ โดยในเนื้อเจลจะผสมเม็ดสีไว้ด้วย มีให้เลือกถึงสองสีด้วยกัน พูดได้เลยว่าสีน่ารักมากกกก ต้องมีติดกระเป๋าไว้สักสีแล้วละค่ะ


  Fenty Beauty Gloss Bomb Universal Lip Luminizer

  แฟนตัวยงของแม่ริฮาน่า ต้องไม่พลาดกับ Fenty Beauty Gloss Bomb ที่บอกเลยว่าปังจริง หลายอินฟลูเอนเซอร์ถึงกับแนะนำไว้ว่าต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งกันเลยที่เดียว เพราะมันฉ่ำมากนะแม่! เนื้อชิมเมอร์ละเอียดมากกก ให้ประกายวิบวับบแบบสุด ๆ ที่สำคัญตัวลิปยังมีส่วนผสม Shea butter ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น และบำรุงริมฝีปากไปในคราวเดียวกัน


  MAC Lipgloss in Clear

  หากพูดถึงลิป จะไม่พูดถึงแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Mac ไม่ได้จริง ๆ ซึ่งลิปกลอส ของทางแบรนด์ก็ปังเกินจะต้านอยู่เหมือนกันนะ สำหรับ MAC Lipgloss in Clear เพราะเป็นเนื้อกลอสใส ใช้ทาทับสีลิปสติกบนปากได้เลย เพราะฉะนั้นเรายังสามารถใช้ลิปสีโปรดได้ และมาเพิ่มความฉ่ำให้กับปากอีกครั้ง ดังนั้นไม่ต้องกังวลเลยว่าตัวกลอสจะไม่เข้ากับสีปาก


  Dior Addict Lip Maximizer

  Dior เขาไม่ได้มีดีแค่กระเป๋า เพราะลิปกลอสเขาก็ดีไม่แพ้กัน โดยเฉพาะ Dior Addict Lip Maximizer บอกเลยว่าฉ่ำมงลง แถมมีกลิ่นหอมอ่อนๆ หัวแปรงก็ทาง่าย พอดีปากแบบสุดๆ และนอกจากความฉ่ำวาวแล้ว เขายังมี Collagen Active ที่จะช่วยให้ริมฝีปากดูสุขภาพดี  เหมาะมากสำหรับเพื่อนๆที่ไม่ชอบแต่งหน้าเยอะ เพราะในตัวของกลอสมีมาให้เลือกหลายโทนสี ดูเป็นธรรมชาติมากๆ


  Urban Decay Hi-Fi Shine Ultra Cushion Lip Gloss

  สำหรับเพื่อน ๆ ที่ชอบความฉ่ำวาวแบบโฮโลแกรมนิด ๆ ต้องลอง แบรนด์นี้แล้วละค่ะ รับรองว่าทาได้สนุกสนามแน่นอน แถมเขาบอกกันว่าตัวเนื้อลิปทาง่ายแบบสุด ๆ ไม่เหนอะปาก ชุ่มชื้น และช่วยบำรุงริมฝีปากอีกด้วย และนอกจากเนื้อกลอสแบบโฮโลแกรมแล้ว ยังมีเมทัลลิก, ครีม และครีมเชียร์บางใส ให้เพื่อนๆได้เลือกซื้อกันตามความชื่นชอบกันอีกด้วย


  Sephora Collection Ultra Shine Lip Gel

  สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่ไม่ชอบลิปกลอสเนื้อชิมเมอร์ แต่ชอบเนื้อที่ใสๆ บางเบาต้องลองของSephora แล้วค่ะ ให้ความฉ่ำแบบชิมเมอร์ เนื้อบางเบาทาง่าย ไม่หนักมาก แถมมีสีในตัว ทำให้ริมฝีปากดูออมชมพูสุขภาพดี ถือว่าตอบโจทย์สาวๆที่ชอบแต่งหน้าแบบน้อย ๆ งานผิว เพราะดูฉ่ำวาว อมชมพูกำลังดี เหมือนนอนวันละ 7-9 ชั่วโมง กินน้ำวันละ 10 แก้ว


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe