เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่26กันยายน2565
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 26 กันยายน 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : ช่วงนี้ความรักของพวกเธอก็อยู่ในเกณฑ์ดี หากรักใคร ชอบใคร ก็มีแววว่าจะสมหวัง แถมยังมีเกณฑ์ว่าจะมีโอกาสเริ่มต้นผูกสัมพันธ์กับคนอื่นได้ง่าย เรียกได้ว่าเป็นเวลาที่เหมาะสำหรับการเปิดใจที่สุดเลยล่ะ

  คนมีคู่ : ความสัมพันธ์ระหว่างเธอและคนรัก ชีวิตคู่จะมีความสุขดี ครอบครัวแฮปปี้ทุกเวลา แล้วยิ่งคู่ไหนที่แต่งงานออกเรือนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ชีวิตคู่ก็จะยิ่งมีความสุข เป็นที่น่าอิจฉาของคนรอบข้างอีกต่างหาก

  คนโสด : อาจจะต้องเหงาๆ ไปบ้างเพราะหนุ่มที่คุยอยู่ก็ดันหลีกลี้หนีหน้าไป เผลอๆ เธออาจจะต้องกลับไปอยู่ในสถานะโสดสนิทแบบไร้คนคุยอีกครั้งได้เหมือนกัน

  คนมีคู่ : ดวงชะตาความรักของพวกเธอก็จัดได้ว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คนรักมักจะเอาใจ ใส่ใจ คอยดูแล เทคแคร์ไม่เคยขาด ที่สำคัญพวกเธอทั้งคู่ยังมีเกณฑ์ว่า จะมีโอกาสได้ไปใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันด้วยนะคะ แอร๊ยยยย! ฉะนั้นก็เตรียมตัวให้ดี เตรียมใจให้พร้อมสำหรับการใช้ชีวิตคู่ด้วยล่ะ

  คนโสด : ถ้าเธอไม่อยากจะต้องนั่งน้ำตาเช็ดหัวเข่า มาดามก็ขอเตือนว่า อย่าเพิ่งขวนขวายหาความรักในระยะนี้เลย เพราะดวงชะตาความรักของเธอ มีโอกาสที่จะต้องเสียใจ หรือผิดหวังค่อนข้างสูงเลยทีเดียว ขอให้อดใจรออีกนิด รอให้จังหวะเหมาะๆ มาถึงก่อนแล้วค่อยเริ่มคิดจะดีกว่า

  คนมีคู่ : วันนี้มาดามก็อยากจะให้เธอทำใจร่มๆ ใจเย็นเข้าไว้ แล้วก็ให้ระวังเรื่องการทะเลาะเบาะแว้งกับคนรักด้วยนะคะ หากเธอไม่รู้จักควบคุมอารมณ์ของตัวเอง ก็มีโอกาสจะเกิดอาการขุ่นข้องหมองใจกับฝ่ายแฟนหนุ่มเอาได้ง่ายๆ แถมอาจลุมลามจนถึงขั้นแตกหัก เลิกรากันได้เลยนะ

  คนโสด : เชื่อมาดามเถอะนะว่า ถ้าเธอคิดอยากจะมีความรัก ก็ต้องลองเสี่ยงกันดูซะหน่อย โดยเฉพาะสาววันพุธที่ยังโสด หากเธอรักใคร ชอบใคร ก็มีแววว่า อาจจะต้องเหนื่อยใจอยู่บ้าง เพราะคู่แข่งของเธอ ณ ตอนนี้ นางก็มีโปรไฟล์ที่ดีซะเหลือเกิน เลยเป็นงานยากที่เธอจะฝ่าวงล้อมเข้าไปชิงหัวใจผู้ชายที่หมายตาเอาไว้ได้ แต่อย่าเพิ่งถอดใจค่ะ ลองสู้ให้เต็มที่ไปก่อนเผื่อฟลุ๊คได้ขึ้นมา โฮะๆๆๆ

  คนมีคู่ : ดวงความรักในวันนี้กลับมาเปิดกว้างตอนรับความแฮปปี้อีกครั้ง เพราะคนรักของเธอเขาจะกลับมาให้ความสนใจเธอเหมือนเช่นดังเดิม และชีวิตคู่ก็จะกลับมาสู่ความสุขได้อีกครั้ง รีบเก็บเกี่ยวโมเมนต์ดีๆ เอาไว้ก่อนหายไปอีกนะเธอ

  คนโสด : สำหรับใครที่โสดมานานแสนนาน เธอก็อาจจะมีอาการหิวกระหายอยากได้ความรักกันจนตัวสั่น แต่!!! เธอควรสงวนตัว หรือท่าทีเอาไว้บ้างก็ดีเหมือนกันนะคะ อย่าปล่อยตัว ปล่อยใจ ยอมให้ใครง่ายๆ ไม่งั้นถึงเธอจะรู้สึกสุขสนุกสุดเหวี่ยงในช่วงนี้ก็จริง แต่อาจมีน้ำตาตกในภายหลังได้นะจ๊ะ

  คนมีคู่ : ดวงความรักในช่วงนี้ มาดามก็อยากจะเตือนให้ต้องระวังเรื่องคำพูด คำจาของตัวเองให้ดี เพราะเธอมีเกณฑ์ว่าอาจจะมีปากเสียงกับคนรักได้ง่ายๆ นั่นเองค่ะ

  คนโสด : ดวงความรักเปิดกว้างมากๆ ขอให้เธอทำตัวสวยๆ ไว้ เพราะว่ามีโอกาสจะได้เจอเนื้อคู่ที่รอมานาน หรือเจอคนที่ถูกใจอย่างแน่นอนเลย

  คนมีคู่ : 
  ความรักก็ยังคงอยู่ในเกณฑ์ที่ดี พ่อคนรักก็เอาใจใส่ดูแลเธอสารพัด แล้วที่ต้องร้องว้าวมากไปกว่านั้นก็คือ เธอมีโอกาสตั้งครรภ์ได้ง่ายเอามากๆ เลยนะในช่วงนี้ ฉะนั้นก็อย่าลืมเตรียมตัว เตรียมสิ่งต่างๆ ให้พร้อม เพื่อต้อนรับเบบี๋ตัวน้อยให้โตมาอย่างมีคุณภาพด้วยนะคะ

  คนโสด : มีเกณฑ์ว่า จะมีองค์นางยักษ์มาประทับร่างได้ง่ายๆ เลยล่ะ ก็เพราะ คนรอบข้างจะเข้ามาสร้างความวุ่นวาย เอาแต่เรื่องวุ่นๆ มาทำให้เธอรู้สึกหนักใจ จนบางครั้งเธอก็ทนไม่ไหว แล้วเผลอกลายร่างเหวี่ยงใส่กลับไปแบบไม่ไว้หน้าใครได้เลยล่ะ #น่ากลัววว

  คนมีคู่ : มาดามขอให้ระวังว่าเธออาจจะมีปากเสียงกับคนรักได้นะคะ แต่…อย่าเพิ่งกังวลใจไปค่ะ เพราะการทะเลาะกันกับคนรักครั้งนี้ยังไม่ถึงขั้นแตกหัก หรือทำให้ต้องร้างลากันไปอะไรแบบนั้นหรอก อาจจะแค่พ่อแง่ แม่งอน กันตามสไตล์ของคนที่รักกันเท่านั้นเอง #คุยดีๆ อย่าตีกันเลย

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe