เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่21กันยายน2565
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 21 กันยายน 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : วันนี้คุณอาจขาดการติดต่อกับหนุ่มๆ ที่คุยอยู่ เพราะยุ่งด้วยกิจธุระ หรือมีสิ่งอื่นที่สำคัญกว่าต้องรีบทำ บางทีหากมีเวลาสักนิดก็อย่าลืมทักทายเขาไปบ้าง อย่างน้อยก็ให้เขารู้สึกว่า เขาเองก็เป็นคนสำคัญสำหรับคุณ

  คนมีคู่ : วันนี้คุณกับคนรักจะไม่ค่อยมีปากเสียงกันเหมือนอย่างที่ผ่านๆ มา คุณจะเพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยม โดยเฉพาะถ้ามีการวางแผนไว้ล่วงหน้า เป็นเวลาที่ดีที่จะแบ่งปันช่วงเวลาพิเศษให้กับคนรัก และจะเป็นอีกช่วงเวลาหนึ่งที่น่าจดจำ อาจมีการซื้อของขวัญเล็กๆ น้อยๆ ให้เขาบ้าง หรือแสดงความรักด้วยการกอด หรือจูบ เพื่อให้เขารู้สึกพิศวาสในตัวคุณก็จะเป็นการดี

  คนโสด : วันนี้ สาวๆ หลายคนอาจมีความสุข หรืออารมณ์ดีกับสิ่งที่เกิดขึ้น ทั้งเรื่องการงาน / การเรียน รวมไปถึงเรื่องความรัก หากวันนี้ ได้มีการสารภาพรักออกไป หรือมีหนุ่มๆ ที่คุณได้เล็งไว้เข้ามาจีบ แน่นอนว่า ความสัมพันธ์ของคุณทั้งสอง ต้องลงเอย และสมหวังอย่างแน่นอน

  คนมีคู่ : อาจต้องแยกแยะระหว่างความรัก และความหลงสักนิด เพราะบางทีการที่คุณอยากอยู่ใกล้เขา อยากตัวติดกัน มันก็เป็นแค่ความหลงใหล รู้สึกอยากถวิลหา แต่พอเมื่อใดเริ่มขัดใจ หรือความคิดเห็นไม่ตรงกันขึ้นมา ก็อาจจะพากันชวนทะเลาะได้ กลับกันถ้าเป็นความรู้สึกของความรักจริงๆ คุณจะยอมถอยออกมา ไม่ก็ยอมปรับตัว พบกันคนละครึ่งทางอย่างแน่นอน

  คนโสด : คุณรอคอยที่จะได้ฟังประโยคหวานๆ จากหนุ่มที่กำลังคุยอยู่ หรือคำสารภาพรักจากทางเขา แน่นอนว่า มันอาจเป็นเพียงฝันที่ลมๆ แล้งๆ อย่างแน่นอน หากคุณพร้อมแล้วที่จะมีรักกับเขา อาจต้องเป็นฝ่ายถาม หรือสารภาพกับเขาก่อน แต่ถ้ายังไม่พร้อมก็ต้องเป็นแค่เพื่อน หรือคนคุยแบบนี้ต่อไป

  คนมีคู่ : คนรักเริ่มกลับมาเอาใจใส่ และดูแลคุณมากขึ้น บางทีก็อาจมีเซอร์ไพรส์จากทางเขา ให้คุณได้ประทับใจขึ้นมาอย่างเน่นอน

  คนโสด : วันนี้จเป็นวันที่ดีในการสังสรรค์ และอยู่กับเพื่อนฝูง ยิ่งหากคุณได้รับความทุกข์ทรมาน หรือความเครียดจากการทำงานแล้ว แน่นอนว่า การได้บอกเล่าสิ่งต่างๆ ใก้กลุ่มเพื่อนของคุณอย่างนี้ ก็อาจทำให้คุณรู้สึกสบายใจขึ้น

  คนมีคู่ : ความรักของคุณกับคนรักหลังจากนี้ อาจไม่ต้องพึ่งพาแต่คำหวานเพียงอย่างเดียว แต่ยังรวมไปถึงความจริงใจ หรือการบอกกล่าวเล่าความต้องการของตนเองโดยตรง นั่นยิ่งช่วยให้คุณกับคนรักได้เปิดเผยความในใจต่อกันมากขึ้น

  คนโสด : วันนี้คุณสาวๆ จะมีความอ่อนหวาน และอ่อนโยนเป็นพิเศษ บางทีพฤติกรรมนี้อาจเกิดจากการที่คุณอยากเปลี่ยนแปลงโลกใบนี้ให้น่าอยู่ขึ้น โดยเริ่มจากการเปลี่ยนแปลงตนเอง หากทุกอย่างที่คุณทำมันประสบความสำเร็จ และผ่านพ้นไปได้ด้วยดี คุณก็อยากที่จะแนะนำให้คนอื่นๆ ได้ลองทำตาม

  คนมีคู่ : คุณกับคนรักจะพบเจอกิจกรรมใหม่ๆ หรือสิ่งที่น่าสนใจร่วมกัน แน่นอนว่า คุณทั้งสองอยากจะลิ้มลอง แต่อย่างน้อยก็ต้องมีแผนสำรอง หรือแผนป้องกันเตรียมไว้บ้าง เพราะด้วยสิ่งใหม่ๆ นี้เอง คุณทั้งคู่อาจจะยังไม่คุ้นชินกับการรับมือ

  คนโสด : วันนี้สิ่งที่คุณตั้งใจไว้ อาจไม่ค่อยสมหวังสักเท่าไร แต่สุดท้ายทุกๆ อย่างก็จะคลี่คลายไปได้ด้วยตัวของมันเอง ปัญหาที่คุณกังวลก็จะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ไม่แน่ว่า ในตอนท้ายอาจมีเจ้าชายขี่ม้าขาวมาให้การช่วยเหลือด้วยนะ

  คนมีคู่ : บางครั้งเรื่องเล็กๆ ก็อาจกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ แค่คุณทั้งสองมีความคิดเห็นที่ไม่ตรงกัน ทั้งนี้ ก็ต้องหันหน้าปรึกษากัน พบกันคนละครึ่งทาง เพื่อเป็นการรอมชอม และเรียนรู้ที่จะปรับตัวเข้าหากันยามที่เกิดปัญหา

  คนโสด : วันนี้เป็นวันแห่งการไล่ตามความสุข และทำให้แน่ใจว่าคุณได้หยุดพักจากงานใดๆ ที่คุณยุ่งอยู่ รวมถึงกับการพบปะกับผู้คน และเข้าสังคม ทางที่ดีควรทำในสิ่งที่ใจอยากจะทำให้สำเร็จก่อน จงเรียงลำดับความสำคัญ มิเช่นนั้น คุณอาจพลาดโอกาสดีๆ ที่รอคอยมาตลอดเลยก็ได้

  คนมีคู่ : วันนี้ความสัมพันธ์ของคุณทั้งสองมาอยู่ในจุดที่ไม่หวือหวา หรือหวานแหววกันเหมือนแต่ก่อน ทั้งนี้ ก็ต้องให้ความสำคัญกับมันบ้าง เช่น คุณอาจจะทำอาหาร หรือซื้อของขวัญให้คนรัก เนื่องในวันใดก็ได้ เพื่อสร้างความประทับใจ และเติมเต็มความหวานชื่นให้คืนกลับมา

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe