เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่19กันยายน2565
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 19 กันยายน 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : วันนี้ คุณอาจมีโอกาสได้ต่อกรกับใครบางคนที่หิวกระหายในอำนาจ และความไม่ถูกต้อง แม้ว่าสิ่งที่คุณทำอาจจะดูแรง และทำให้คนภายนอกว่า มันเกินไปหรือเปล่า แต่สุดท้ายถ้าหากมันได้ผล และมันทำให้ทุกอย่างดีขึ้น ก็ขอให้คุณทำไปดีกว่า แต่ทุกอย่างต้องอยู่ภายใต้กรอบที่ว่า ไม่ทำให้ผู้อื่นเดือดร้อน
   
  คนมีคู่ : เพื่อนฝูง คนรัก และครอบครัว จะไม่เชื่อฟัง หรือดื้อรั้นใส่คุณ และนั่นอาจทำให้คุณไม่พอใจ หรือหงุดหงิดเอาได้ ทางที่ดีก็ต้องค่อยๆ พูด ค่อยๆ จา ปรึกษากัน อย่าเอาอารมณ์เป็นที่ตั้ง มิเช่นนั้น ก็อาจจะเกิดพายุลูกใหญ่ ที่พัดพาความสัมพันธ์ของพวกคุณให้กระเจิงได้

  คนโสด : ในวันนี้ ดูเหมือนว่าคุณจะไม่ค่อยพอใจอะไรเท่าไรนัก เพราะหลายๆ อย่างล้วนไม่เป็นดังใจ ทางที่ดีปล่อยวาง และทำไปตามขั้นตอนจะดีกว่า หากเผลอทำอะไรลัดขั้นตอนไป มันจะยิ่งเสียเวลากว่าเดิม

  คนมีคู่ : คนรักอาจทำบางอย่างให้คุณไม่พอใจนัก แต่อย่างน้อยสิ่งนั้นก็เป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณในตอนนี้ แน่นอนว่า ถึงมันอาจไม่ทำให้คุณสบายใจ แต่ก็ยังดีกว่าที่ทุกอย่างมันแย่ลงไปกว่าเดิม

  คนโสด : วันนี้มีหลายอย่างที่คุณต้องทำความเข้าใจ อาจมีของใหม่ๆ ที่คุณต้องได้เรียนรู้ รวมถึงความไม่คุ้นเคย หากเปิดใจยอมรับกับสิ่งที่กำลังจะเข้ามา บางทีคุณอาจจะพบว่า รู้อย่างนี้ทำมาตั้งนานแล้วก็ได้

  คนมีคู่ : เรื่องความรักจะว่ายากก็ยาก จะว่าง่ายก็ง่าย แต่ถ้าคุณเปิดใจที่จะเรียนรู้ พบกันคนละครึ่งทาง บางทีชีวิตรักคุณอาจจะ happy มากกว่าที่เป็นอยู่ก็ได้

  คนโสด : ในวันนี้คุณต้องออกไปสนุก และสัมผัสกับความตื่นเต้นบ้าง หากคุณกำลังมองหาความรักครั้งใหม่ ให้ลองเล่นเกมที่ต้องติดต่อสื่อสารกับผู้คนดู บางทีความรักของคุณในครั้งนี้อาจเริ่มต้นด้วยข้อความ หรือเสียงจากปลายสายก็ได้

  คนมีคู่ : วันนี้คุณเบื่อกับคำพูดเดิมๆ หรือคำตอบที่รู้อยู่แล้ว และไม่สามารถทำอะไรได้มากไปกว่านี้ ไม่ว่าจะเป็นคำพูดของคนรัก หรือคนใกล้ชิด มันก็ยังยิ่งดูไม่มีความหวัง และบางทียิ่งกับคนรักด้วยแล้ว ก็อาจจะสร้างความเบื่อหน่ายให้คุณได้ บางทีสู้ไม่ถาม หรือไม่รู้ไม่ชี้ไปเลยยังจะดีเสียกว่า

  คนโสด : ถึงเวลาแล้วที่คุณต้องลุกออกมาจากความทรงจำเก่าๆ แล้วเริ่มต้นชีวิตใหม่ เพราะต่อให้คุณหวนคิดถึงความสุขในวันวานมากน้อยแค่ไหน สิ่งเหล่านั้นก็อาจไม่มีวันกลับมา สู้อุตส่าห์เปลี่ยนแปลงตนเอง มองหาคนใหม่ๆ แล้วสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ที่มีความสุขกับเขาคนนั้นที่กำลังจะมาถึงดีกว่า

  คนมีคู่ : สาวๆ หลายคนมีสิทธิ์เลิกรากับคนรักได้ในวันนี้ อาจเป็นเพราะคำพูดคำจา หรือการกระทำที่ไม่รักษาน้ำใจกัน ฉะนั้น จงระวังถึงพฤติกรรมของคุณ หากพลาดพลั้ง ลืมตัว เผลอทำสิ่งไม่ดีไป ก็รีบเอ่ยปากขอโทษกันโดยไว อย่าปล่อยให้ค้างคา

  คนโสด : อยู่ๆ สาวๆ ก็เกิดอาการเปลี่ยวเหงา อยากมีใครสักคนข้างกายในวันนี้ บางรายอาจถึงขั้นเปิดแอพฯ ปัดขวาหาคนที่จะพูดคุย แต่ทีนี้อะไรที่พวกเธอขวนขวาย มันก็จะยิ่งกลับห่างไกล ฉะนั้น อยู่เฉยๆ จะดีกว่า เดี๋ยวหนุ่มที่ถูกใจก็จะวิ่งเข้าหาคุณเอง

  คนมีคู่ : คุณกับคนรักอาจมีปัญหาผิดใจกัน จนบางทีคุณถึงขั้นหนีหายไม่รับสาย หรือข้อความเขาเลยก็ได้ ซึ่งนั่นอาจเป็นวิธีที่ถูกต้องสำหรับการสงบสติอารมณ์ แต่ทั้งนี้ ก็อย่าปล่อยให้นานเกินไป ให้เขาได้มีโอกาสอธิบายบ้าง

  คนโสด : อาจถึงเวลาที่ต้องพักใจ และอยู่กับตัวเองบ้าง แม้ว่าที่ผ่านมาคุณจะพบเจอหนุ่มๆ มากมาย แต่ก็ยังไม่ได้ตกลงปลงใจกับใครสักคน เอาล่ะ! พักหายใจ หายคอก่อนดีกว่า แล้วโฟกัสถึงสิ่งที่ตัวเองควรจะทำหลังจากนี้จะดีกว่า

  คนมีคู่ : ความสัมพันธ์ก็เหมือนกับไข่ เมื่อแตกแล้วก็จะไม่สามารถกลับไปเหมือนเดิมอีก ดังนั้น จงรักษา และประคับประคองความสัมพันธ์ของคุณและคนรักให้ดี หากพลาดพลั้งทำลายไป แม้จะไม่ได้ตั้งใจ ก็อาจจะสายได้ที่จะกู้กลับคืนมา

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe