เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่14กันยายน2565
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 14 กันยายน 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : เหมือนตอนนี้ ตัวคุณอาจกำลังทะเลาะ หรือตบตีกับความคิดของตนเอง เพราะมีหลายๆ อย่างที่จะต้องจัดแจงแก้ไข หรือตัดสินใจ ลองตั้งสติ แล้วนึกถึงแก่นแท้ของปัญหาให้ชัดเจนว่า จริงๆ แล้ว สิ่งที่เป็นทางออกของปัญหานั้น คือ อะไรกันแน่ เพราะบางคำตอบที่ถูกต้อง อาจไม่ใช่สิ่งที่คุณถูกใจ

  คนมีคู่ : ดูเหมือนว่า จะมีการผลักดันสิ่งต่างๆ มากมายในวันนี้ ไม่เพียงแต่ในสภาพแวดล้อมทั่วไปณ แต่ยังรวมถึงในชีวิตรักของคุณด้วย เพราะถึงยังไง ด้วยสถานการณ์ที่กำลังเผชิญ พวกคุณทั้งคู่ต่างก็ไม่คิดจะยอมแพ้ อย่างไรก็ตาม ในวันนี้ คุณทั้งสองอาจมีโอกาสได้ทำสิ่งดีๆ ร่วมกัน นอกเหนือจากการร่วมกันกันต่อสู้

  คนโสด : คู่แข่งไม่ได้จำเป็นที่จะต้องเป็นฝั่งตรงข้ามเสมอไป บางทีในช่วงจังหวะหนึ่งเขาอาจเป็นคู่ค้า หรือพันธมิตรที่ดีกับเราก็ได้ ดังนั้น เราต้องรู้จักการวางเกม ประเมินเขาให้ออก รวมถึงการได้รู้ถึงจุดอ่อน และจุดแข็งของอีกฝ่ายด้วย

  คนมีคู่ : สำหรับคนรักแล้ว เขาไม่ได้มองว่าใครอยู่เหนือกว่าใคร การที่เขายอมคุณ ไม่ได้หมายความว่า คุณเป็นฝ่ายถูกเสมอไป แต่ที่เขายอมเพราะคำว่ารัก และไม่อยากให้คุณต้องหงุดหงิด หรือไม่สบายใจเท่านั้นเอง

  คนโสด : ควรเคารพสิทธิทางความคิดของผู้อื่น ให้เทียบเท่ากับตนเอง ลองนึกในมุมกลับกันหากคุณถูกริดรอนสิทธิดูบ้าง คุณเองก็คงไม่มีความสุขเช่นเดียวกัน ฉะนั้น จงใช้หลักการใจเขา ใจเรา จึงจะดีที่สุด

  คนมีคู่ : กับคนรัก หลายๆ อย่างที่คุณเคลือบแคลงสงสัยอาจมลายหายไปด้วยสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงของวันนี้ บางที คุณอาจจะได้เข้าใจในสิ่งที่คุณเองสงสัยมาตลอดก็เป็นได้

  คนโสด : ถ้าเป็นไปได้คุณก็ไม่ชอบการบังคับจิตใจใครนักหรอก หรือแม้แต่การถูกบังคับเองก็ตาม แต่ถ้าพูดถึงเรื่องการทำงานเป็นทีม หากเพื่อนร่วมงานไม่ให้ก่ารช่วยเหลืออย่างเต็มที่ ก็คงมีอยู่ 2 ทาง คือ ถ้าไม่บังคับจิตใจกัน ก็ต้องถึงขั้นตัดหางปล่อยวัด
   
  คนมีคู่ : คุณอาจมีทัศนคติแง่ลบกับคนรักไปบ้าง โดยเฉพาะกับเรื่องความชอบส่วนตนของเขา แต่ทั้งนี้ หากมันไม่ได้กระทบต่อตัวคุณสักเท่าไร ก็ขอให้ปล่อยผ่านไป ให้มองว่าเป็นเรื่องของรสนิยม หรือความชอบส่วนบุคคลจะดีกว่า เพราะคนเราเองก็มีความคิด และความชอบที่ไม่เหมือนกัน

  คนโสด : หนุ่มๆ ที่คุณกำลังคุยอยู่อาจเริ่มมีอิทธิพลต่อชีวิตคุณมากขึ้น บางคนอาจถึงขั้นเล่าปัญหา หรือหนักเข้าอาจขอความช่วยเหลือจากคุณเลยก็ได้ ทางที่ดี ก็ต้องระวัง หักห้ามใจของตนเองด้วย โดยเฉพาะเรื่องการหยิบยืมเงินทอง

  คนมีคู่ : กับคนรักไม่จำเป็นที่จะต้องโกหกกัน เพื่อให้เขาเกิดความสบายใจหรอก ทางที่ดีควรพูดไปตามความจริงถึงสิ่งที่เกิดขึ้นจะดีกว่า เพราะถึงอย่างไรคุณทั้งสองก็ต้องให้การช่วยเหลือกันอย่างแน่นอน

  คนโสด : ลองตั้งเป้าหมายที่ดูเกินเอื้อมไว้ก่อน เพราะสักวันหนึ่ง คุณอาจจะลงมือทำให้ถึงฝั่งฝันก็เป็นได้ ยิ่งถ้าเทียบกับความรู้ความสามารถของคุณแล้ว มาดามเชื่อว่า คุณเองก็มีโอกาสที่จะไปถึงจุดมุ่งหมายนั้นได้อย่างสบาย

  คนมีคู่ : คนรักเริ่มมีปัญหาในเรื่องการสูญเสียประสาทสัมผัส อาจด้วยโรคประจำตัว หรือช่วงวัยของเขาได้ ดังนั้น คุณเองก็ควรที่จะดูแล เอาใจใส่ รวมถึงการให้กำลังใจเขา แต่สำหรับคู่ไหนที่ยังอายุน้อยอยู่ ก็ต้องระวังปัญหาเรื่องสุขภาพ และการเจ็บไข้ได้ป่วย

  คนโสด : อาจมีหนุ่มๆ กำลังให้ความสนใจอยู่ก็ได้ในตอนนี้ ฉะนั้น แม้ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่สู้ดี คุณเองก็ควรที่จะรักษารูปลักษณ์ หรือดูแลตัวเองเข้าไว้ อย่าปล่อยให้มีภาพหลุดที่ใบหน้าโทรมๆ ออกมาให้ใครเห็นล่ะ!

  คนมีคู่ : เพราะความห่างไกลจากคนรัก และความเหงา บางทีอาจทำให้คุณเผลอใจไปตกหลุมรักใครสักคนที่เป็นหนุ่มเนื้อหอมก็ได้ แต่ทั้งนี้ ก็ต้องบอกตัวเองไว้ เพราะมันอาจจะเป็นแค่ความอ่อนไหวที่คุณเผลอคิดไปเองก็ได้

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe