เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่10กันยายน2565
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 10 กันยายน 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : วันนี้อาจจะเต็มไปด้วยความตึงเครียด เพราะคุณอาจจะต้องรับมือกับอะไรหลายๆ อย่าง เช่น เรื่องการงาน / เรียน ที่เปลี่ยนแผนอย่างไม่ทันคาดคิด หรือแม้แต่ปัญหากับเพื่อนฝูง และคนในครอบครัวด้วย ที่จะต้องค่อยๆ แก้ไขจัดการ ถึงแม้มันอาจจะเป็นวันหยุดพักผ่อนของใครหลายๆ คนก็ตาม

  คนมีคู่ : จะมีเรื่องที่ไม่คาดคิดเกิดขึั้นท่ามกลางความสัมพันธ์ของคุณทั้งสอง บางทีก็ต้องเตรียมพร้อมเพื่อวางแผนสำรอง และรับมือกับสิ่งที่เกิดขึ้นด้วย

  คนโสด : โชคดีมากที่วันนี้คุณจะแคล้วคลาดต่ออุปสรรค หรืออันตรายครั้งใหญ่ที่จ้องเล่นงาน แต่ที่แน่ๆ ก็ต้องไม่ประมาท พยามรักษาเนื้อรักษาตัวให้ดี อย่าไปยังสถานที่ที่มีคนเยอะๆ จึงจะปลอดภัย

  คนมีคู่ : หากสถานการณ์ความสัมพันธ์ในปัจจุบันของคุณกับคนรัก กำลังประสบปัญหาขาดความหวาน หรือเริ่มเบื่อหน้ากันขึ้นมา ในไม่ช้าคุณจะพบวิธีกระตุ้น หรือจุดไฟรักให้คุณทั้งสองกลับมาหวานแหววเหมือนเดิม

  คนโสด : จากสถานการณ์ที่คุณกำลังเผชิญอยู่ในตอนนี้ อาจมีกระแสมากมายที่ทำให้คุณต้องสับสน และบางครั้งก็ไม่แน่ใจ ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณเชื่อในสัญชาตญาณตนเอง ความคิด และความเชื่อส่วนบุคคลไม่ใช่สิ่งที่ผิด แต่ถ้าจะผิดก็เป็นเพราะการกระทำมากกว่าที่อาจทำให้ผู้อื่นต้องเดือดร้อน

  คนมีคู่ : การมีคนรัก ไม่ใช่เพียงแค่เอามาเติมเต็มความสุข หรือให้คุณรู้สึกคลายเหงาเท่านั้น แต่นั่นหมายถึงว่า คุณเองต้องให้ความรัก ความอบอุ่นแก่เขาด้วย ถ้าใครรู้ตัวว่า ไม่ได้ทำให้คนรักมีความสุขมากพอ ก็ควรจะปรับปรุงตัวเอง อย่าเห็นแก่ตัวจนเกินไป

  คนโสด : เร็วๆ นี้ จะมีความสัมพันธ์ครั้งใหม่เกิดขึ้น คุณจะตกหลุมรักหนุ่มที่เข้ามาอย่างไม่ทันตั้งตัว และเก็บความรู้สึกไม่อยู่ นั่นอาจเป็นเพราะคุณไม่นึกไม่ฝันว่า ชาตินี้จะเจอใครที่ทำให้คุณรู้สึกหวั่นไหวได้ขนาดนี้
   
  คนมีคู่ : วันนี้ อยู่ๆ ความสัมพันธ์กับคนรักอาจแตกหักขึ้นมาอย่างกะทันหัน นั่นอาจเป็นเพราะความกดดันที่คุณทั้งคู่ต่างสะสมกันมา จนกระทั่งมีตัวแปรที่อาจทำให้คุณทั้งสองต้องระเบิดใส่กันได้ ทางที่ดี พยายามอย่าปะทะ หากมีปัญหาเกิดขึ้น

  คนโสด : แม้ใครๆ ต่างมองว่า ชีวิตของคุณก็มีความสุข ดูน่าแฮปปี้ดี แต่จริงๆ แล้วคุณเองกลับรู้สึกเบื่อ หรือกระวนกระวายใจเอามากๆ นั่นก็เพราะท่าทีดูมีความสุขของอาจถูกซ่อนไว้ด้วยความตื่นเต้นและกดดันของสถานการณ์มากกว่า

  คนมีคู่ : วันนี้คุณมีทางเลือกสองทาง ไม่ว่าคุณจะทำหรือไม่ทำ ความสงบสุขที่คุณหวนนึกถึงก็คงยังไม่กลับมาแน่นอน คุณต้องเลือกแล้วว่า จะปล่อยมันไปตามเวรตามกรรม หรือยอมรับผิด แล้วแก้ไขสถานการณ์ให้มันดีขึ้น โดยเสิ่งที่ทำผิดพลาดไปกับคนรักของคุณ

  คนโสด : หากมีเรื่องที่ทุกข์ใจก็ควรปล่อย หรือปาทิ้งไป อย่าเก็บไว้ให้รกจิตใจ อะไรที่เกิดขึ้นแล้วไม่สามารถย้อนกลับไปแก้ไขได้ ทางที่ดีคุณก็ต้องทำคุณภาพชีวิตหลังจากนี้ให้ดีที่สุดจะดีกว่า

  คนมีคู่ : วันนี้คนรักอาจประกาศบางอย่างที่ทำให้คุณตกใจ สำหรับเขาอาจเป็นเรื่องที่ไม่สบายใจ และก็อยากให้คุณได้รับรู้ และในที่สุดก็ตัดสินใจพูดมันออกมา

  คนโสด : อย่ากลัวที่จะปล่อยวาง และปล่อยให้เกิดการเปลี่ยนแปลงขึ้น อะไรที่มันจะเกิดก็ควรปล่อยให้มันเกิด คุณเองก็ต้องยอมรับกับสิ่งที่เกิดขึ้น และความเป็นไป ซึ่งก็ต้องเต็มใจที่จะใช้ชีวิตหลังจากนี้ให้มีความสุขในทุกๆ วัน

  คนมีคู่ : ทุกวันนี้ความสัมพันธ์ของคุณกับคนรัก แทบไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบสักเท่าไร ออกจะลุ่มๆ ดอนๆ ไปเสียด้วยซ้ำ ทางที่ดีก็ต้องพยายามรักษาความสัมพันธ์รักหลังจากนี้ให้มีความสุข แน่นแฟ้นมากขึ้น

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe