เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่7กันยายน2565
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 7 กันยายน 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : เวลาชีวิตของคนเรามีไม่มาก อยากทำอะไรก็ควรทำจะดีกว่า หรือแม้แต่การบอกรักใครสักคน หากมีโอกาสก็ควรพูดกับเขาไปตรงๆ เลย อะไรจะเกิดขึ้นหลังจากนั้นค่อยว่ากันอีกที

  คนมีคู่ : หากมีปัญหากับคนรักในระยะนี้ คุณอาจทำได้เพียงแค่ปล่อยวาง หรือถอยห่างออกมา เพื่อรอให้สถานการณ์ต่างๆ มันดีขึ้น หลังจากนั้นก็ค่อยเคลียร์ปรับความเข้าใจกัน หากเลือกที่จะต่อล้อต่อเถียง หรือเคลียร์กับเขา ณ ตรงนั้น บอกเลยว่า มีแต่พังกับพัง และเลิกรากันไปอย่างแน่นอน

  คนโสด : สาวๆ หลายคนพยายามแสดงท่าทีเพื่อที่จะมัดใจหนุ่มที่ชอบให้มาสยบแทบเท้า แต่บางรายก็ใช้วิธีการที่ผิดวิธี ทางที่ดีควรศึกษานิสัยใจคอหนุ่มคนนั้นก่อน ถึงความชอบ หรือรสนิยมของเขา แล้วลองเปรียบเทียบกับตนเองดูว่าเข้ากันได้หรือเปล่า

  คนมีคู่ : ให้ระวังการแสดงความเป็นเจ้าของมากเกินไป หรือความต้องการที่อยากให้คู่ของคุณเป็นแบบที่คุณต้องการ ซึ่งการกระทำทั้งสองอย่างนี้ อาจนำพาไปสู่การทะเลาะ ไม่เข้าใจกันได้

  คนโสด : เลิกหลอกตัวเองว่าสบายดี ทุกอย่างโอเค หากรู้สึกว่ามันเป็นสิ่งที่ฝืนความรู้สึกตนเองก็ควรหันมายอมรับความจริง แล้วแก้ไขสิ่งที่กำลังเผชิญอยู่ให้มันคลี่คลายจะดีกว่า

  คนมีคู่ : ความรักอยู่ในเกณฑ์ขาลง เหตุเพราะคุณเอาแต่ใส่ใจเรื่องของตนเอง จนลืมความรู้สึกของคนรักไปว่าเขาต้องการอะไรกันแน่ ทั้งนี้ ก็ควรจะปรับปรุงตัวเสียใหม่ แล้วหันมาใส่ใจความรู้สึกของคนรักบ้าง

  คนโสด : มีเกณฑ์ถูกบังคับให้ทำในสิ่งที่ไม่ชอบจากผู้บังคับบัญชา หรือผู้ที่อาวุโสกว่า ทั้งนี้ ในมุมมองเขาอาจจะมองว่าเป็นสิ่งทที่ถูกครรลองครองทำ แต่ในสายตาคุณกลับมองว่าไม่ถูกต้อง และเสียเวลา

  คนมีคู่ : ความรักไม่จำเป็นที่จะต้องหวานแหววเสมอไป บางทีคุณกับเขาก็ควรอยู่ในโหมดที่จริงจังบ้าง โดยเฉพาะการวางแผนในอนาคต หรือหน้าที่การงาน

  คนโสด : คุณต้องไว้ใจคนรอบข้าง และเชื่อมั่นในการทำงานที่เป็นทีมบ้าง เพราะบางทีคุณก็ไม่สามารถที่จะฉายเดี่ยวได้ทุกครั้งเสมอไป บางครั้งมันก็ต้องอาศัยการช่วยเหลือจากคนรอบข้างบ้าง

  คนมีคู่ : อย่าเอาความรัก หรือความหลงที่มีต่อคู่ของคุณ มาเป็นเกณฑ์ชี้วัดว่า เขาเป็นคนดี 100% แม้ว่าเหตุการณ์ในครั้งนี้เขาจะเป็นคนผิดก็ตาม ทั้งนี้ คุณทำได้เพียงแค่ไกล่เกลี่ย หรือประนีประนอมกับคู่กรณีแทนเขาเท่านั้น และคอยดูแลเขาเพื่อไม่ให้เขาทำผิดพลาดซ้ำแล้วซ้ำอีก

  คนโสด : อย่าเพ้อฝัน หรือหลงใหลไปกับโลกแห่งจินตนาการ จนเผอเรอถึงสิ่งที่จะต้องทำ ทั้งนี้ ควรดึงสติกลับมา เพื่อโฟกัสก่อนว่า อะไรที่ควรจะทำเพื่อให้สำเร็จลุล่วงในเร็ววัน

  คนมีคู่ : ตามใจคนรักดูบ้างก็ไม่เสียหาย โดยเฉพาะกับเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่ไม่ได้ส่งผลกระทบอะไรกับใคร คุณก็ควรตามใจเขาหน่อยจะดีกว่า

  คนโสด : ช่วงนี้อาจต้องรวบรวมความกล้า เพื่อบอกรักใครสักคน แต่ก่อนที่จะสารภาพรักออกไป ลองสำรวจความพร้อมของตัวเองด้วยว่า พร้อมแล้วใช่ไหม ไม่ว่าผลลัพธ์ที่ได้จะเป็นยังไง

  คนมีคู่ : บางทีคู่ของคุณก็อาจจะใจน้อยกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง รวมถึึงเรื่องที่คุณไม่ได้ตั้งใจ และคิดว่ามันจะเป็นเรื่องใหญ่โตอะไร ทางที่ดีควรระมัดระวังคำพูดสักนิดที่อาจจะไปสะกิดต่อมน้ำตาของเขาได้

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe