เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่3กันยายน2565
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 3 กันยายน 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : กับเพื่อนฝูง หรือคนใกล้ชิด หากมีเรื่องที่ผิดใจกันก็ขอให้รีบเคลียร์ อย่าปล่อยให้ค้างคา อย่ามองว่า เพราะความสนิทกันจะทำอะไรกันก็ได้ เพราะสนิทมาก ก็ควรที่จะต้องใส่ใจกันมากจะดีกว่า

  คนมีคู่ : วันนี้คุณอาจต้องระมัดระวังคำพูดของตัวเอง เพื่อไม่ให้คนรัก หรือคนอื่นๆ ที่อยู่รอบข้างเสียใจ แม้ความผิดที่เขาก่อจะเป็นสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ก็ตาม แต่นั่นก็ไม่เท่ากับคำพูดที่ไม่ได้คิดของคุณ ที่มันจะทิ่มแทง หรือหักหาญน้ำใจผู้ฟังก็ตาม

  คนโสด : ในวันนี้ คุณอาจต้องใช้ความกล้าเอามากๆ ที่จะต้องข้ามผ่านอุปสรรค หรือความกลัวเอาไว้ แต่ทั้งนี้ก็อย่ากังวลไป เพราะทุกอย่างกำลังจะผ่านไปได้ด้วยดี

  คนมีคู่ : วันนี้คุณกับคนรัก อาจต้องปรึกษาหารือกันเพื่อหาทางออกของปัญหาที่กำลังคืบคลานเข้ามา ถ้าคุณทั้งคู่เจอวิธีแก้ ก็สามารถหยุดยั้งมันได้อย่างเร็ววัน

  คนโสด : วันนี้ คุณอาจจะลองเริ่มต้นความสัมพันธ์กับใครบางคน ด้วยการชวนเขาคุยเรื่องที่คุณทั้งคู่สนใจ หรือลองทักทายเขาดู ลองรวบรวมความกล้า แล้วเริ่มต้นทำความรู้จักเขาซะ

  คนมีคู่ : ควรให้เวลากับคนรักบ้าง โดยการพูดคุย หรือทำกิจกรรมร่วมกัน บางรายก็อาจจะชวนกันดูหนัง หรือทำอาหารรับประทานกันเพื่อเป็นการกระชับความสัมพันธ์

  คนโสด : อย่ามองอะไรที่เป็นแง่ลบจนเกินไป ลองมองด้านดี หรือแง่บวกของปัญหานั้นๆ บ้าง บางทีคุณอาจมีมุมมอง หรือแนวความคิดใหม่ที่พลิกวิกฤตเป็นโอกาสได้

  คนมีคู่ : อย่าเพิ่งชวนคนรักคุยในเรื่องที่น่าวิตก หรือเป็นกังวลจนเกินไป ควรหาเรื่องสนุกสนานทำ หรือชวนเขาคุยเรื่องที่สร้างอารมณ์ขันดีกว่า ยิ่งสถานการณ์แบบนี้ด้วยแล้ว อย่าทำอะไรที่มันเครียดไปมากกว่านี้เลย

  คนโสด : หากวันนี้มีปัญหาเข้ามาก็ควรที่จะจัดการกับมันอย่างระมัดระวัง ถึงแม้มันจะไม่ใช่เรื่องคอขาดบาดตายใดๆ แต่ก็ควรรีบแก้ไข อย่าปล่อยให้มันบานปลายจนยากเกินกำลัง

  คนมีคู่ : ช่วงนี้อารมณ์ของคุณค่อนข้างสวิง ไม่อยู่กับเนื้อกับตัว บางทีก็พาล หรือหงุดหงิดใส่คนรักได้ ของแบบนี้ต้องระวัง เพราะมันอาจทำให้คุณกับคนรักมีปัญหา หรือมีปากเสียงกันได้

  คนโสด : เป็นเรื่องน่าประหลาดใจที่หลายๆ อย่าง สามารถแก้ไขได้ด้วยการพูดคุย บางทีคุณกับพันธมิตร หรือเพื่อนฝูงอาจต้องร่วมมือกัน ลองใช้คำพูดโน้มน้าวเขาสักหน่อย ไม่แน่ว่า เข้าอาจจะยื่นมือเข้าช่วยเหลือคุณอย่างเต็มใจ

  คนมีคู่ : ยามที่คนรักมีปัญหาคุณอาจจะต้องยื่นมือเข้าช่วยเหลือเขาสักหน่อย อย่าปล่อยให้เขาต้องเผชิญอุปสรรค หรือแก้ไขปัญหาเพียงลำพัง เพราะนั่นมันอาจจะทำให้ทุกอย่างแย่ลงกว่าเดิมได้

  คนโสด : หากคุณรู้สึกแย่ หรือเศร้าหมอง ก็ไม่ควรปล่อยให้อารมณ์ตนเองจมดิ่งอยู่นาน ควรหาอะไรสนุกๆ ทำ เพื่อเอาตัวเองออกมาจากความตึงเครียดเหล่านั้น

  คนมีคู่ : วันนี้ คุณอาจจะบอกความลับบางอย่างแก่คนรัก หรือเขาเองก็เป็นฝ่ายที่จะบอกความลับแก่คุณ นั่นก็เพราะความไว้ใจที่ต่างฝ่ายต่างมีให้กัน

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe