เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่1กันยายน2565
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 1 กันยายน 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : หากคุณกำลังมองหาความรัก วันนี้คุณมีโอกาสพบเจอใครสักคนที่ดูน่าสนใจจากงานการกุศล หรือมูลนิธิ รวมไปถึงการทำบุญ หรืองานที่เกี่ยวข้องกับทางศาสนา

  คนมีคู่ : 
  ปกติแล้วถ้าเลือกได้ คุณก็ไม่อยากจะฉุนเฉียว หรือปะทะกับใครหรอก แต่เพราะบาางสถานการณ์อาจกระตุ้นให้คุณต้องโมโห หรือมีอารมณ์ขึ้นมา ซึ่งคนส่วนใหญ่ที่คุณปะทะด้วยก็มักจะเป็นคนรักของคุณเอง เลี่ยงได้ ก็ขอให้เลี่ยง

  คนโสด : อะไรก็เกิดขึ้นได้ในวันนี้ หากคุณคิดว่ามันจะเป็นแค่วันธรรมดา ให้เปลี่ยนใจคิดใหม่อีกครั้ง เพราะปัญหาต่างๆ สามารถเข้ามาได้ทุกช่องทาง ขอให้คุณเตรียมใจให้พร้อม มีสติ และแผนสำรองเตรียมแก้ไขไว้เสมอ

  คนมีคู่ : ความรักอยู่ในเกณฑ์ขาลง ไม่คุณกับคนรักต่างก็มีเรื่องให้จับผิดกัน ทางที่ดีอย่าปล่อยให้เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น หากมีปัญหาคาใจก็ควรหันหน้าพูดคุยกันโดยไวที่สุด

  คนโสด : หากอยากเป็นที่ดึงดูดใจในวันนี้ ควรแต่งตัวให้พิถีพิถันเสียหน่อย แน่นอนว่า คุณจะเป็นจุดสนใจของใครหลายๆ คนเลยทีเดียว

  คนมีคู่ : บางครั้งคุณเองก็อยากมีระยะห่าง หรือช่องว่างกับคนรักบ้าง เพราะอยากมีเวลาส่วนตัว ซึ่งนั้นก็อาจเป็นสิ่งดี เพราะคุณจะได้มีช่วงเวลาในการคิดอะไรต่อมิอะไรมากขึ้น

  คนโสด : คุณจะมีเกณฑ์ทะเลาะกับเพศตรงข้ามด้วยความเข้าใจผิด หรือมีเหตุผิดใจกับหนุ่มที่คุยๆ อยู่ได้ ดังนั้น อย่าเพิ่งใจร้อนในการตีดสินใจ ควรไตร่ตรองสิ่งต่างๆ ให้รอบคอบก่อน

  คนมีคู่ : หากคุณต้องการสร้างความโรแมนติกให้กับคนรัก ควรเริ่มต้นจากการสร้างตวามสบายใจแก่เขาก่อนจะดีกว่า

  คนโสด : งานเซอร์ไพรส์อาจเกิดขึ้นได้ในขณะที่คุณยืนอยู่ท่ามกลางฝูงชน บางทีหนุ่มที่กำลังคุยอยู่ อาจเข้ามาสารภาพรักกับคุณก็ได้

  คนมีคู่ : คนรักอาจทำให้คุณสนุกไปกับชีวิตได้ ไม่จำเป็นต้องไปเที่ยว หรือพบเจอมิตรภาพใหม่ๆ แต่อย่างน้อยการได้ทำกิจกรรมร่วมกับคนรัก ก็ทำให้คุณมีความสุขเพิ่มขึ้นแล้ว

  คนโสด : โดยทั่วไป คุณชอบสร้างสิ่งต่างๆ อย่างช้าๆ และมั่นคง แต่วันนี้คุณอาจต้องรีบเร่งสักเล็กน้อย เพราะเหมือนมีอีกหลายคนยังคอยรอคุณอยู่ข้างหลัง

  คนมีคู่ : บุคลิกที่ยอดเยี่ยมของคุณดึงดูดความสนใจเป็นอย่างมาก ไม่ว่าคุณจะแต่งตัว หรือแต่งหน้าเพิ่มเติมก็ตาม จงอย่าคิดว่าการมีคนรักแล้วจะทำให้คุณหยุดที่จะดูแลตัวเอง ยิ่งมีความรัก ก็ต้องทำตัวให้สวย และมีความสุขมากยิ่งขึ้น

  คนโสด : เรื่องบางอย่างคุณก็ต้องเปิดใจยอมรับให้มันเป็นไปตามสถานการณ์บ้าง เพราะยุคสมัยมันเปลี่ยนไปแล้ว ทั้งนี้ ก็ต้องรู้จักยืดหยุ่น และลื่นไหลไปกับปัจจุบัน

  คนมีคู่ : เพราะความรักอาจทำให้คุณเสียพื้นที่ส่วนตัวไปบ้าง แต่นั่นก็ยังดีกว่าที่คุณจะต้องกลับไปนั่งเหงาอย่างเดียวดายเหมือนเดิม เรื่องแบบนี้มันก็ต้องมีได้อย่าง เสียอย่างเป็นของธรรมดา

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe